HOT: Tổ hợp mua sắm THE NEW PLAYGROUND nổi tiếng đã về Hà Nội

Chắc hẳn giới trẻ quá quen thuộc với khu tổ hợp mua sắm – The New Playground Sài Gòn. Tin tức hot này sẽ sưởi ấm tín đồ shopping mùa đông Hà Nội năm nay. Vài ngày nữa thôi, sẽ có một The New Playground Hà Nội dành cho các dân chơi thủ đô. Nhanh cùng Halotravel định vị tọa độ khu tổ hợp mua sắm này ở Hà Nội ngay!
Tham khảo thêm địa điểm vui chơi mới ở Hà Nội: Lộ diện Hẻm bia: Lost in Hong Kong cơ sở Hà Nội
hanoi_the-new-playground-ha-noi-1
@Imtuyenn

1. Định vị ngay khu tổ hợp mua sắm nổi tiếng

Vào tháng 3/2017, sự hiện diện của The New Playground đã làm giới trẻ Sài Thành vô cùng thích thú, đặc biệt là những tín đồ mua sắm, fashionista.

hanoi_the-new-playground-ha-noi-2

@bellahsu_uu

Tọa lạc tại vị trí đặc địa quận 1, gồm hơn 40 gian hàng “local brand khác nhau với diện tích 1.000m2. Mỗi thương hiệu đều có sức hút lớn trong cách phối đồ của giới trẻ Sài Gòn. Bất cứ bạn trẻ nào đến Sài Gòn đều check-in tại đây.

hanoi_the-new-playground-ha-noi-3

Quả không làm dân tình thất vọng, The New Playground Hà Nội chuẩn bị khai trương sắp tới đây. Ngay từ khi nghe được thông tin hot này, rất nhiều bạn trẻ háo hức chờ mong ngày mở cửa.

hanoi_the-new-playground-ha-noi-4

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của The New Playground tại Hà Nội.

hanoi_the-new-playground-ha-noi-7

hanoi_the-new-playground-ha-noi-6

hanoi_the-new-playground-ha-noi-5

Rất nhanh thôi, chỉ còn 3 ngày nữa, The New Playground Hà Nội sẽ chính thức mở cửa đón khách. Tọa độ của em nó ở thủ đô phải nói là cũng rất trung tâm luôn đó. Lưu địa chỉ, team nghiền shopping cứ tiết kiệm hầu bao đi là vừa!

  • Địa chỉ: The New Playground – Tầng 7, Tòa 2, Vincom Bà Triệu
  • Ngày khai trương: 15/12/2019

2. Có gì ở khu tổ hợp mua sắm nổi tiếng cả nước

The New Playground khi mới xuất hiện đã gây bão lớn tại Sài Gòn và chưa hề có dấu hiệu phai mờ tới bây giờ. Trước hết phải nhắc đến không gian của khu tổ hợp mua sắm này. Thiết kế phong cách đậm chất “underground”. Cái chất cá tính, mạnh mẽ, sáng tạo của underground được thể hiện qua tường xi măng, nội thất trắng. Điểm tô cho cả khu chính là hệ thống đèn Neon nổi bật.

hanoi_the-new-playground-ha-noi-8

Là khu tổ hợp mua sắm lớn với hơn 40 local brand, từ quần áo tới phụ kiện thời trang ở The New Playground chắc chắn không làm bạn thất vọng. Không chỉ đẹp về mẫu mã, chất lượng cũng “khỏi phải bàn nhiều”. Bước vào đây bạn sẽ muốn khuân cả khu tổ hợp này về nhà đó.

Đến The New Playground Hà Nội đâu chỉ có quần áo. Vô vàn góc sống ảo đỉnh cao, cứ ngỡ như đang đứng trong studio ảnh vậy.

hanoi_the-new-playground-ha-noi-9

Háo hức lắm rồi phải không team mê shopping? Nhớ niệm thần chú “tiết kiệm” để hốt đồ đẹp ở The New Playground nhé. Đừng quên theo dõi Halotravel để cập nhật xu hướng du lịch, ăn chơi mới nhất nhé.

Tham khảo thêm địa điểm vui chơi gần Hà Nội: Cuối tuần đưa nhau đi “đu đưa” LÀNG CỔ LÂU ĐỜI nhất Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button