Bản Quyền Hình Ảnh

Kính gửi các anh/chị tác giả hình ảnh,

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến đông đảo người đọc, kênh thông tin Halotravel.vn đã được tạo ra cung cấp nhiều bài viết có nội dung đa dạng, hữu ích và nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng. Trong đó, phải kể tới sự đóng góp to lớn của các anh/chị tác giả với việc cho phép Halotravel.vn được sử dụng tư liệu hình ảnh trên kênh thông tin.

Halotravel.vn luôn tuân thủ việc giữ nguyên bản sản phẩm hình ảnh không chỉnh sửa, cũng như phải ghi nguồn rõ ràng. Việc làm này đảm bảo tính bản quyền của tác giả cũng như giúp người đọc có thể nhận biết được thông tin về hình ảnh xác thực nhất.

Tuy nhiên vì nhiều lý do trong quá trình biên tập, Halotravel.vn không có điều kiện tìm được chính xác nguồn cuối hay liên lạc trực tiếp tới từng tác giả để xin phép, rất mong sẽ được các anh/chị thông cảm. Trong trường hợp tác giả không đồng ý cho Halotravel.vn sử dụng hình ảnh bản quyền của mình, anh/chị vui lòng phản hồi qua email hoặc fanpage, Halotravel.vn sẽ tiến hành gỡ hình ảnh ra khỏi website.

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/halotravel.hanoi

Chân thành cảm ơn anh chị.

Back to top button