HOT: Xuất hiện chi nhánh HẺM BIA HONG KONG ở Hà Nội

Tin vui cho team Hà Thành đây! Hẻm Bia: Lost in Hong Kong Hà Nội nay đã ra mắt, diện kiến các dân chơi thủ đô. Đây có lẽ là khu phố Hong Kong đầu tiên thu hút đông đảo giới trẻ Hà Nội. Nhanh cùng Halotravel đi “du hí Hong Kong” không tốn tiền vé máy bay nào!

Tham khảo thêm về Hẻm Bia chi nhánh Sài Gòn: Lộ diện “HONG KONG THU NHỎ” trong lòng Sài Gòn

hanoi_check-in-pho-hong-kong

Diện mạo Hẻm Bia: Lost in Hong Kong (Ảnh: Trí Minh Điêu)

1. Định vị xứ Hương Cảng ở Hà Nội

Giờ đây, giới trẻ thủ đô không cần phải “gato” với các bạn Sài Gòn với trào lưu con phố Hong Kong nữa rồi. Ngày ấy đã đến, Hẻm Bia: Lost in Hong Kong Hà Nội đã “rục rịch” ra mắt các bạn trẻ.

hanoi_hem-bia-lost-in-hong-kong-ha-noi-2hanoi_hem-bia-lost-in-hong-kong-ha-noi-1

Có nhiều người đưa ra dự đoán rằng: “Liệu khu phố Hong Kong này sẽ “soán ngôi vô địch” của phố Tạ Hiện chăng? Tọa độ của Hẻm Bia: Lost in Hong Kong Hà Nội phải nói là “rất đắc địa” và gần Tạ Hiện. Chúng ta hãy cùng dõi theo xem nhé!

2. Khám phá con phố Hong Kong 

Cơ sở Hẻm Bia: Lost in Hong Kong cũng lấy concept trang trí chủ đạo là con phố màu sắc rực rỡ từ những ánh đèn led, biển hiệu neon. Hòa cùng không khí đông vui, nhộn nhịp nơi phố cổ Hà Nội thì quả là hợp lý. Mang đậm hơi thở Hong Kong thu nhỏ ở Hà Nội luôn đó!

hanoi_hem-bia-lost-in-hong-kong-ha-noi-3

hanoi_hem-bia-lost-in-hong-kong-ha-noi-5

Đến với Hẻm Bia: Lost in Hong Kong bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại bia đa dạng, tươi ngon, tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”. Có thể ví Hẻm bia như một quán nhậu nhỏ của giới trẻ, mà nhậu thì không thể thiếu “mồi” nhỉ. Rất nhiều món ăn nhẹ kết hợp cùng với bia rất thú vị vầ đậm nét xứ Cảng Thơm.

hanoi_hem-bia-lost-in-hong-kong-ha-noi-6

hanoi_hem-bia-lost-in-hong-kong-ha-noi-4

Hẻm Bia: Lost in Hong Kong không mở cửa xuyên đêm như trong Sài Gòn, quán mở cửa từ 8h sáng đến 12h đêm là đóng cửa. Như vậy cũng đủ thời gian tụ tập rồi nhỉ!

hanoi_khu-pho-hong-kong

Các dân chơi của thủ đô đã thấy háo hức chưa? Lên kèo, họp hội đi check-in sống ảo ở Hẻm Bia: Lost in Hong Kong ngay thôi! Đừng quên cập nhật tin tức, địa điểm vui chơi mới ở Hà Nội từ Halotravel nhé.

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Trịnh Duyên

Đi đâu không quan trọng. Chỉ cần là đi với người mình thích, và yêu thương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button