Chúng tôi là ai

“Thế giới là một cuốn sách, và ai không đi chỉ đọc được một trang”

Đã bao giờ bạn xách balo lên đường với một trái tim trần trụi chưa? Hay nhận ra mình vẫn chỉ đang ngồi miệt mài trong góc phòng làm việc mà chưa mở rộng tâm hồn ra thế giới rộng lớn?

Lắng nghe những câu chuyện đời thực, những bài báo hay những tin tức được gửi về cho đội ngũ, Halo thấu hiểu rằng bất cứ ai cũng mong muốn được khám phá vùng đất mới, tiếp xúc nền văn hóa khác lạ hay tìm lại những nét đẹp truyền thống được xây dựng từ ngàn xưa.

Câu chuyện của Halo

Ra đời từ năm 2017, Halo hiện có hơn 3,5 triệu thành viên trải dài trên khắp mọi miền đất nước, hàng trăm nghìn bài viết được đóng góp và tiếp cận nhiều triệu người dùng mỗi ngày. Halo đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp thông tin du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành cộng đồng du lịch mang tới nhiều giá trị cho người dùng, Halo là ngôi nhà thân thuộc của những tâm hồn thích đi du lịch và mong muốn được chia sẻ, kết nối nhiều hơn. Đồng thời, đây là kênh thông tin hữu ích cho bất kể ai cũng có thể dễ dàng lên kế hoạch du lịch với gia đình, bạn bè, người yêu…

Đội ngũ phát triển

Halo là ngôi nhà của những người trẻ, nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình trong công việc. Có chung niềm đam mê xê dịch, chính đội ngũ nhân sự đã trở thành nguồn cảm hứng cho các dự án trong cộng đồng. Sự thân thiện, tính chuyên nghiệp là những lời khen ưu ái của các đối tác dành tặng cho Halo.

Hiện nay, Halo đang có hệ thống kênh đa dạng trên nhiều nền tảng. Trong đó, Blog là trang tin du lịch được đông đảo người dùng tìm kiếm với các bài viết chi tiết, đầy đủ, mới mẻ về kinh nghiệm du lịch, các điểm đến, review…. Ngoài ra, các kênh trên Facebook, Instagram, Youtube cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo của người dùng với lượng theo dõi lớn. 

Đối tác chiến lược

Là một cộng đồng du lịch có hơn 3,5 triệu thành viên, Halo đã và đang là đối tác quen thuộc của các tập đoàn như Vingroup, Sungroup, FLC; đồng thời Halo cũng từng kết hợp nhiều dự án với các thương hiệu như Bamboo airway, Traveloka, Lotte, Tiktok,… cùng rất nhiều khu du lịch, công ty agency trên cả nước.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng cũng như cam kết sẽ làm điều tốt nhất cho mọi dự án hợp tác, Halo đang ngày càng có được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ đối tác.

Halo đưa bạn khám phá muôn nơi

Hãy sẵn sàng cho chuyến đi của mình từ hôm nay bằng cách kết nối với Halo cũng như các thành viên khác trên khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho bạn trong mỗi chuyến đi.

Cùng theo dõi Halo để cập nhật thông tin tức thì nhé!

Back to top button