99+ Lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa dành tặng thầy cô – Halo Travel

Ngày 20/11 là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết đến những người thầy giáo, cô giáo và cả những người đã có công lao nuôi dưỡng và giáo dục ta nên người. Bên cạnh những món quà về vật chất thì những lời chúc ý nghĩa sẽ khiến cho bậc thầy cô cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Dưới đây, Halo Travel sẽ tổng hợp các lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa và hay nhất để dành tặng trong ngày nhà giáo Việt Nam. 

Tuyển tập các lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

1. Cảm ơn cô với vai trò giáo viên chủ nhiệm suốt thời gian qua. Chúc cô giáo em 20/11 xinh đẹp và công tác tốt ạ, cô trồng thế hệ nào là thế hệ đó đều yêu quý cô.

2. Nếu được người khác hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Câu trả lời của em chính là cô – người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời.

3. Hoà chung không khí rộn ràng của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Em xin trân trọng gửi lời tri ân, chúc mừng tới cô. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

lời chúc 20 tháng 11 hay nhất

Ảnh: sưu tầm

4. Chúc mừng cô và toàn thể những người đưa đò cần mẫn. Chúc cô luôn luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống và niềm vui để dẫn dắt những thế hệ tiếp theo. Yêu cô.

5. Em chúc cô có một ngày 20/10 thật vui vẻ bên gia đình và học trò ạ!! Cảm ơn cô năm này qua năm khác đào tạo ra những học trò xuất sắc, giỏi giang. Nhớ cô.

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc các Thầy Cô “MẠNH – HẠNH – ĐẠT”!

7. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến cô chủ nhiệm của em, chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung và thành công rực rỡ với sự nghiệp trồng người cao cả. Yêu cô.

8. Nếu hỏi “Thành công đến từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng “Từ thầy cô – người đã dìu dắt, mang đến cho chúng em kiến thức bổ ích và hành trang bước vào đời”.

9. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương, em xin chúc các thầy các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “trồng người”

10. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường dạy học, dìu dắt các thế hệ tương lai dựng xây non sông đất nước

11. Lại một mùa Hiến Chương đã đến, em xin chúc các thầy các cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô luôn vui và hạnh phúc

12. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng thầy cô những bông hoa xinh đẹp, tươi thắm nhất!

13. Cảm ơn thầy/cô đã dành cho em những bài học quý giá nhất để chuẩn bị hành trang tốt đẹp nhất bước vào đời. Nhân ngày 20/11, em xin kính chúc thầy/cô mạnh khỏe, nhiều niềm vui và năng lượng trong sự nghiệp “trồng người”

14. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin chúc thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt chúng em chinh phục những đỉnh cao tri thức của nhân loại

15. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy/cô. Kính chúc thầy/cô luôn công tác tốt, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Những câu nói hay về cuộc sống

Lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất

  • Các lời chúc dành tặng thấy cô cảm động

1. Em sẽ không quên lời dạy “Tiên học lễ, hậu học văn” và không quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt đẹp nhất, mong thầy cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

2. Em không phải học trò xuất sắc nhất của cô, nhưng cô là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20-11, kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người !

3. Dù ngày hôm nay trò đã ở vị trí không phải là một người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân yêu nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học sinh, sinh viên, trò vẫn nhớ đến những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, với niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn.

lời chúc 20 11 hay và ngắn nhất

Ảnh: sưu tầm

4. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

5. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

  • Lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô

6. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quí nhất – nghề “trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô.

7. Cảm ơn các cô giáo, bởi các cô không chỉ là người dạy dỗ mà còn là người bạn thân thiết của con. Ngày 20/11 là ngày dành cho cô, con và bố mẹ con xin kính chúc cô luôn khỏe mạnh, tươi vui để học trò luôn thấy được nụ cười rạng rỡ của cô.

lời chúc 20/11 cho cô giáoẢnh: sưu tầm

8. Hôm nay là ngày 20/11 em xin kính chúc cô mọi điều may mắn có 1 sức khoẻ thật tốt để con đường giảng dạy ngày một phát triển hơn. Chúc cô luôn luôn vui vẻ hạnh phúc em yêu cô và quan trọng là chúng em học sinh trường mình sẽ ngày một ngoan hơn và sẽ học tập tốt hơn,… em cảm ơn thầy cô rất nhiều trong khoảng thời gian vừa qua đã dạy dỗ khuyên bảo chúng em,… Tập thể lớp yêu cô!

Lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non

1. Nhờ sự tận tình của cô mà mái trường mầm non trở thành ngôi nhà thứ hai yêu dấu, là nơi an toàn và cũng là nơi đầy ắp tình thương. Bố mẹ con cảm ơn cô đã vất vả và luôn kiên nhẫn trước những trò nghịch ngợm của con. Kính chúc cô giáo cùng gia đình mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

lời chúc 20/11 cô giáo mầm non

Ảnh: sưu tầm

2. Ngày 20/11, gia đình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con là những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

3. Thay mặt hội cha mẹ học sinh lớp, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cô giáo. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều năng lượng để “chiến đấu” với lũ trẻ. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

4. Nghề giáo luôn cao quý và nghề giáo viên mầm non lại càng đáng trân quý hơn cả. Nhân ngày đặc biệt này, thay mặt cháu tôi xin gửi tới các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, xinh tươi để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn là người mẹ hiền thứ 2 của các cháu.

5. Thầy cô là người dìu dắt, nâng đỡ em những bước đi đầu tiên trong đời. Chúc cô một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc. Em yêu cô – người mẹ thứ hai của em.

Lời chúc 20/11 dành cho mẹ

1. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung và luôn mở rộng vòng tay dù con có mắc lỗi làm như thế nào. Ngày 20/11, con kính chúc mẹ mạnh khỏe, thiết kế được nhiều bài giảng hay và mãi là người mẹ hiền – cô giáo giỏi trong lòng chúng con.

2. Khi còn bé con cứ luôn tự hỏi rằng tại sao mẹ luôn nghiêm khắc với con hơn tất cả các bạn còn lại. Nhưng càng lớn hơn, càng trưởng thành hơn, con hiểu ra lí do tại sao mẹ lại như vậy. Cảm ơn mẹ kính yêu và chúc mẹ một ngày 20/11 tràn ngập trong hoa, quà và tình cảm của các thế hệ học sinh.

3. Lời chúc 20/11 gửi đến mẹ con chẳng dám nói thành lời, chỉ dám viết vào tấm thiệp nhỏ xinh này. Dù con thi thoảng vẫn ngang bướng và cãi lời mẹ, nhưng mẹ luôn là người ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời con. Ngày 20/11, kính chúc mẹ yêu của con luôn trẻ mãi không già, luôn yêu thương học sinh và giữ được đam mê với sự nghiệp trồng người cao cả.

4. Mẹ như cuốn từ điển “sống” giải đáp mọi thắc mắc của con, mẹ như tổng đài hoạt động 20/7, luôn sẵn sàng và tâm lí, luôn lắng nghe và thấu hiểu. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn chịu đựng con, kiên nhẫn ngồi nghe những câu chuyện “vớ vẩn” của con. Và ngày 20/11, con còn muốn cảm ơn mẹ vì mẹ là cô giáo tuyệt vời nhất, ưu tú nhất trong lòng con.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

  • Lời chúc bằng tiếng Anh ngắn ngọn

1. It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

(Không chỉ ngày 20/11 em nhớ tới thầy cô. Đối với em, mọi ngày trôi qua đều là ngày 20 tháng 11. Em mong rằng thầy cô sẽ hạnh phúc mãi mãi và luôn tự hào về những lứa học sinh của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam)

2. All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

(Thật đáng ghi nhận tất cả sự vất vả và nỗ lực của thầy cô. Chúc mừng ngày nhà giáo!)

3. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, lucky and happiness.

(Càng đi xa em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em mãi mãi biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.)

4. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

(Vắng đi sự dạy dỗ của thầy/cô chúng em có thể sẽ bị lầm đường lạc lối. Cảm ơn cô/thầy đã là người truyền cảm hứng, dẫn dắt và giúp chúng em có được như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam). 

  • Lời chúc bằng Tiếng Anh ý nghĩa

5. “I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.”

(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy Cô. Thật khó để nói lên hết tất cả những gì em nghĩ. Em mong rằng, tấm thiệp này sẽ giúp em làm được điều đó).

6. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

(Cảm ơn thầy/cô đã dạy em đọc, viết, hướng dẫn em phân biệt điều đúng và điều sai. Cảm ơn thầy/cô vì đã cho em biết ước mơ, bay cao bay xa và là ánh sáng, người chỉ dẫn, cũng như một người bạn của em)

Lời chúc 20/11 bằng thơ

Bài thơ: Tặng cô

Tặng cô bao đóa hoa hồng
Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân
Tháng ngày dạy dỗ ân cần
Cho bao thế hệ góp phần dựng xây
Tiếng cô tưởng nhớ mới đây
Xây bao hạnh phúc tràn đầy yêu thương.

Bài thơ: Nghe thầy đọc thơ

Tác giả: Trần Đăng Khoa

Em nghe thầy đọc bao ngày
Tiếng thơ đỏ nắng xanh cây quê nhà
Mái chèo nghe vọng sông xa
Êm êm như tiếng của bà năm xưa
Nghe trăng thở động tàu dừa
Rào rào nghe chuyển cơn mưa giữa trời
Thêm yêu tiếng hát mẹ cười
Yêu thơ em thấy đất trời đẹp ra…

Bài thơ: Nhớ mãi ơn thầy, tình cô

Tác giả: Mai Thúy Hải

Tháng mười một đông bắt đầu se lạnh
Gió đầu mùa đẩy mạnh tiễn thu đi
Ôi cái ngày nhà giáo vẫn khắc ghi
Sao quên được trò ghì ơn nghĩa đó.

Xa trường cũ dù lâu rồi vẫn nhớ
Lời thầy cô còn muôn thuở trong tim
Ủ giấc mơ , trò mải miết lặng im
Chưa từng nghĩ sẽ tìm thăm trường cũ .

Cô nâng niu dạy trò từng nét chữ
Như mẹ hiền nâng giữ đứa con yêu
Thầy ân cần giảng dạy biết bao điều
” Đạo làm người ” sao kêu trò quên được.

Thầy cô hỡi ! Dù dòng đời xuôi ngược
” Người lái đò” vẫn mãi lướt trên sông
Và mãi hoài che chắn những cơn giông
Vì trò quyết gian nan không quản ngại.

Mặc trò có luôn ham chơi , khờ dại
Thầy cô càng cố nhẫn nại khuyên răn
Suốt một đời chèo chở những gian truân
Cười rạng rỡ , mặc chân người mỏi mệt .

Trò nhiều vậy sao thầy cô nhớ hết
Trò chẳng buồn , trò biết thầy cô ơi
Giờ đây trò đang rảo bước muôn nơi
Lòng mãi nhớ về nơi mình từng sống.

Hiến chương đến trò càng thêm khát vọng
Ước thầy cô luôn sống mãi thọ trường
Luôn an bình mạnh khỏe ấm tình thương
Để tô vẽ những con đường em bước

Ngày nhà giáo trò nơi xa thầm ước
Muốn về thăm hay được tặng chút quà
Thương thầy cô vất vả chẳng nề hà
Ơn nghĩa nặng thiết tha trò mãi giữ

Bài thơ: Chúc Thầy Cô 20*11

Tác giả: JB.Nguyễn Hùng

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam
Hân hoan kính chúc muôn ngàn tri ân
Chúc cho tài đức uyên thâm
Thành công sự nghiệp trăm năm trồng người
Chúc thầy cô mãi xinh tươi
Trò ngoan học giỏi nên người mai sau
Thầy luôn ngọn nến đêm thâu
Cho trò tia sáng bền lâu vững vàng
Bao nhiêu bài giảng dịu dàng
Mở ra trang sách huy hoàng từ đây

loi chuc 20 11 bang tho

Ảnh: Sưu tầm

Lời chúc 20/11 cho người yêu là giáo viên

1. Em mãi là người truyền lửa cho anh và những học trò nhỏ của em. Anh yêu em! Chúc mừng 20/11, cô giáo nhỏ của anh
2. Cảm ơn em vì đã làm người chỉ đường, dẫn lối để con chúng ta nên người. Chúc mừng tình yêu của anh có một ngày 20/11 tràn ngập hạnh phúc
3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, anh chúc cô giáo của anh nhiều đam mê và nhiệt huyết, tiếp tục hoàn thiện giấc mơ trồng người vĩ đại này nhé!
4. Anh thấy thật may mắn khi có một nửa yêu thương là cô giáo. Chúc em luôn hạnh phúc, tự tin vào con đường mình đã chọn. Mong rằng, mỗi ngày em đến trường đều là ngày 20/11 nhiều niềm vui, yêu thương, ấm áp
5. Nhân ngày 20/11, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc để cùng các học trò nhỏ thành công chinh phục con đường tri thức khó khăn này. Chúc em có một ngày 20/11 nhiều niềm vui, yêu thương và ấm áp

loi chuc 20 11 cho nguoi yeu

Ảnh: Sưu tầm

Lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp là giáo viên

1. Nhân ngày 20/11, tớ chúc cậu luôn luôn vui – khỏe – công tác tốt. Chúc cho chặng đường chinh phục các đỉnh cao tri thức phía trước của chúng mình sẽ luôn thành công
2. Ngày đặc biệt của chúng ta đã đến, chúc cậu luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Vững tay lái để tiếp lửa cho nhiều thế hệ học sinh tương lai
3. Chúc cậu 20/11 vui – khỏe – công tác tốt, đồng hành cùng nhau hoàn thiện giấc mơ trồng người vĩ đại này cậu nhé!
4. Cảm ơn cậu đã đồng hành cùng tớ cùng dìu dắt những mầm non tương lai mỗi ngày. Chúc cậu một ngày 20/11 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên bạn bè, gia đình và học trò thân yêu
5. Cảm ơn cậu đã luôn đồng hành cùng tớ trong suốt thời gian dài vừa qua! Chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực với sự nghiệp trồng người vĩ đại nhé! Chúc cậu có một ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc!

loi chuc 20 11 cho dong nghiep

Ảnh: Sưu tầm

Lời chúc 20-11 hài hước

1. Chí Phèo nhờ có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn. Nhân ngày 20/11, chúng em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đồng hành cùng chúng em trong nhiều năm nữa nhé
2. Ta có thể vẽ được hình không gian nhưng những công lao thầy cô thì không thể nào diễn tả được hết. Chúng em cảm ơn thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ chúng em nên người. Nhân ngày 20/11 kính chúc thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc
3. Nhân ngày 20/11 chúng em chúc thầy cô luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”
4. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Gửi lời chúc mừng 20/11 tốt đẹp nhất đến thầy cô – những người tuyệt vời, thông minh và luôn yêu thương chúng em vô điều kiện

loi chuc 20 11 hai huoc

Ảnh: Sưu tầm

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật

先生、たいへんお世話になり, いつも親身になって相談にのっていただき、本当にありがとうございました
Dịch: Em thật sự rất cảm ơn cô đã luôn luôn thân thiện, chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc của em. Từ tận đáy lòng, em cảm ơn cô rất nhiều
いつか先生に成長した姿を見せられるように頑張ります
Dịch: Em sẽ luôn cố gắng để một này nào đó cho cô thấy sự trưởng thành của mình
先生の授業はとても楽しく、大好きでした
Dịch: Tiết học của cô luôn rất thú vị và em rất thích
先生の授業のおかげで、日本語力を上げることができました. 素晴らしい授業をしていただき、ありがとうございました
Dịch: Nhờ các giờ học của cô mà tiếng Nhật của em ngày càng tiến bộ. Cám ơn cô vì những tiết học tuyệt vời
先生にお会いできて光栄です. これからも連絡を取り合いましょう
Dịch: Gặp được cô là niềm vinh hạnh của em. Hãy giữ liên lạc thường xuyên nha cô.

loi chuc 20 11 bang tieng nhat

Ảnh: Sưu tầm

Lời chúc 20/11 bá đạo nhất

1. Dù cuộc đời có rắc rối như hình không gian, phức tạp như số học thì tình cảm em dành cho thầy cô như con số lớn nhất. Mong thầy cô cho em điểm bằng căn bậc 2 của số tròn trăm bé nhất
2. Cho dù cuộc sống có rắc rối như pascal, đau khổ như windows hay lừ đừ như virus thì em cũng chúc thầy cô luôn mạnh khỏe như intel core i9 9900k
3. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy cô luôn sống mãi như nam châm vĩnh cửu, tươi cười như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường làm tròn ạ
4. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cho em điểm số = số tỉnh thành của Đồng bằng sông Hồng nha cô
5. Chúng em chúc thầy cô bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O. Đặc biệt cho em điểm số bằng số e của Ne ạ. Mãi yêu thầy cô

loi chuc 20 11 ba dao

Ảnh: Sưu tầm

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung

老师,祝您教师节快乐!
Dịch: Chúc thầy cô ngày nhà giáo vui vẻ!
在读书的道路上您为我点燃希望的光芒,丰富我的心灵,增添我的智慧,谢谢您,老师
Dịch: Trên con đường học tập, thầy cô đã thắp sáng hi vọng cho em, làm phong phú tâm hồn và tri thức của chúng em. Em cảm ơn thầy cô nhiều!
桃李满天下,恩情似海深,祝老师身体健康!
Dịch: Hoa thơm khắp thiên hạ, ân tình sâu tựa biển, xin chúc thầy cô dồi dào sức khỏe !

loi chuc 20 11 tieng trung

Ảnh: Sưu tầm

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Pháp

Merci d’avoir été si patient avec nous et de nous avoir aidé dans les moments les plus difficiles. Vous êtes excellent professeur que beaucoup d’élèves aimeraient avoir.
Dịch: Cảm ơn cô vì đã rất kiên nhẫn với chúng em, giúp chúng em vượt qua những thời điểm khó khăn nhất. Cô là một giáo viên xuất sắc mà nhiều học sinh muốn có
Nous vous remercions d’avoir enrichi nos connaissances et de nous avoir guidé durant toute cette année.
Dịch: Chúng em cảm ơn thầy đã làm giàu vốn kiến ​​thức của chúng em và hướng dẫn chúng em trong suốt năm nay
Tu nous as tous fait rire tout en nous enseignant une leçon et je t’aime pour ça.
Dịch: Thầy đã làm cho tất cả chúng em cười trong bài giảng của mình và em yêu thầy vì điều đó

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa nhất mà Halo đã tổng hợp tới bạn. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được một lời chúc dành tặng cho các bậc thầy cô giáo của mình.

Xem thêm: 

5/5 - (3 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button