100+ mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất cùng ý tưởng handmade độc đáo – HaloTravel

Đi kèm những món quà bao giờ cũng là những chiếc thiệp xinh xắn để bạn có thể gửi mọi tâm tư tình cảm của mình vào đó. Nếu như 20/11 này bạn muốn nhắn gửi yêu thương đến thầy cô dạy dỗ mình. Đừng quên tham khảo những mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất dưới đây. Cũng có thể tham khảo thêm cho mình ý tưởng làm thiệp handmade cực độc đáo. 

1. Những mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất

Mẫu thiệp tinh tế

Thường các thầy cô hay những người đã lớn tuổi thì họ rất thích những hình ảnh tinh tế, ít màu sắc, càng tối giản càng tốt. Mẫu thiệp này thích hợp cho cả giáo viên nam và nữ. Thầy cô có thể tận dụng thiệp để đặt trên bàn làm việc như một cách trang trí. Điều này sẽ khiến những lời chúc của bạn luôn được cô thầy nhớ đến đấy.

hinh anh tinh te

thiep 20 11 dep nhat

thiep 20 11 dep nhat

thiep 20 11 dep nhat

mau anh tinh teẢnh sưu tầmmau anh tinh teẢnh:@ihavebeenthere.ig

Mẫu thiệp cho từng giáo viên bộ môn

Một trong những cách tinh tế để lựa chọn thiệp đó là chọn riêng dành cho thầy cô từng bộ môn. Ví dụ như thầy dạy Toán sẽ có những hình ảnh về số học hay hình học. Cô dạy Văn sẽ là hình ảnh thơ mộng, gợi nhớ ẩn dụ. Thầy dạy Hóa sẽ là hình ảnh của những nhà khoa học hay các nguyên tố hóa học…

thiep 20 11 dep nhat

thiep 20 11 dep nhat

y tuong thiep dep

thiep tang thay vat ly

thiep tang thay the duc

thiep 20 11 dep nhatẢnh:@annajolieboutique

Mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất

Nếu bạn học lâu, tiếp xúc nhiều với các giáo viên và biết tính cách của họ như thích màu sắc gì, thích hình ảnh ra sao thì hãy để ý rồi lựa chọn thiệp cho phù hợp. Điều này sẽ gây ấn tượng với giáo viên cũng như khiến họ trân trọng tình cảm, món quà đó nhiều gấp bội lần.

thiep 20 11 dep nhatẢnh:@banasince2018

happy teacher dayẢnh:@miu.min_hm

thiep 20 11 dep nhatẢnh:@munghum.handmade

hinh anh 3DẢnh:@minihousesg

thiep 20 11 dep nhatẢnh:@miu.min_hm

hinh anh xinh Ảnh:@ihavebeenthere.ig

thiep 20 11 dep nhatẢnh:@phuongsroomyroomthiet ke sang tao

Ảnh:@tiembachhoa_chan

2. Ý tưởng làm thiệp 20/11 handmade đơn giản

Để làm thiệp handmade thì yêu cầu bạn phải là một người khéo tay. Nếu không thì bạn cũng có thể dựa vào một vài gợi ý rồi làm theo. Nhưng bằng cách nào đi nữa thì tình cảm vẫn là chính đúng không nào?

Đầu tiên, bạn hãy chọn mua các loại bìa cứng, giấy màu A4 có màu sắc theo ý muốn. Thường thì màu trắng hoặc nâu nhạt sẽ dễ để bạn sáng tạo hơn. Một bộ màu vẽ sáp hoặc màu nước. Kèm theo đó là một vài đồ decor, nếu không thì bạn có thể tự cắt tỉa hay vẽ thay vì gắn hình.

bia hoa tiet

giay bia cungẢnh sưu tầm 

Bước hai, bạn trang trí ở bên ngoài trước, bạn có thể vẽ hoa lá, hình ảnh đáng yêu hay đơn giản là câu Happy Teachers Day… Bên trong thiệp bạn viết ra những tâm tư tình cảm của bản thân. Có thể trang trí hoặc không vì thiệp thường sẽ được chú ý hình ảnh bên ngoài hơn. Một số ý tưởng dưới đây sẽ dành cho bạn:

thiep 20 11 dep nhat

thiep 20 11 dep nhat

thiep 20 11 dep nhatẢnh:@imfridayboutique

thiep ngay nha giaoẢnh:@tini_vpp

tu lam handmadeẢnh:@aiko_stationery

Trên là những mẫu thiệp 20/11 đẹp nhất mà bài viết muốn gợi ý đến cho bạn. Hãy dành những tấm thiệp đẹp nhất cùng những yêu thương đến với thầy cô của mình. Qua đây Halo Travel cũng muốn gửi lời chúc chân thành nhất đến với các thầy cô giáo cùng những người làm trong ngành Giáo dục. Chúc mọi người sẽ có một ngày lễ thật vui vẻ và đáng nhớ.

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!
Back to top button