Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn tốt lên từng ngày – Halo Travel

Bạn đang muốn tìm cho mình những nguồn năng lượng tích cực? Bạn cần một thứ gì đó có thể kéo tâm trạng bản thân khỏi vòng xoay của sự mệt mỏi, chán nản và cả những mất mát? Những câu nói hay về cuộc sống dưới đây của Halo Travel sẽ giúp bạn quay trở về với sự tốt đẹp vốn có xung quanh mình. 

Những câu nói hay về cuộc sống tạo động lực, truyền cảm hứng

1. Sở dĩ bạn còn buồn phiền là bởi bản thân chưa đủ vững mạnh, địa vị chưa đủ cao. Khi đứng ở “tầng 1”, những điều bạn nhìn thấy đều là cửa ải, thách thức. Nhưng khi bạn đứng ở “tầng 100”, những khó khăn ấy chỉ còn là những viên đá nhỏ, bạn chẳng cần bận tâm đến.

2. Nếu có một ngày bạn thất vọng về chính mình thì đừng bao giờ quên rằng bạn đã từng là số 1.

3. Nếu bạn không muốn phải thừa nhận sau tuổi 20, hình ảnh của bạn do đồng tiền ràng buộc. Vậy thì hãy cố gắng từ bây giờ.

4. Bạn sinh ra có cánh, sao lại chấp nhận sống cả đời bò như con sâu, con kiến? Đã có thể hóa thành phượng hoàng, vậy thì không thể chấp nhận sống kiếp bình thường của một con chim.

những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh
những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

5. Khi nhìn những người thành công bạn sẽ thấy họ chói lóa. Bởi vì họ đều đang dẫm lên mũi dao nhọn mà bước đi. Vậy nếu bạn đang bước đi trên con đường thoải mái, đương nhiên bạn sẽ không có tư cách có được ánh hào quang nào.

6. Nếu bạn không muốn phục tùng người khác, vậy thì bạn phải trở thành người mà họ không dám sai khiến bạn.

7. Cuộc sống chính là một trò leo núi, sức lực đè lên đôi chân càng nặng thì khoảng cách đến đỉnh núi cũng ngày càng gần.

8. Nếu cuộc sống đang cố gắng chôn vùi bạn, hãy nhớ rằng bạn là một hạt giống.

những câu nói hay về cuộc sống khó khăn
những câu nói hay về cuộc sống khó khăn

9. Mỗi người ưu tú đều có một khoảng thời gian trầm lặng, có thể nỗ lực rất nhiều nhưng chưa đạt được kết quả, chúng ta gọi đó là cắm rễ.

10. Trồng một cái cây, thời điểm tốt nhất là 10 năm trước, cũng có thể là ngay bây giờ.

Xem thêm:

Những câu nói hay về cuộc sống giúp xoa dịu tâm hồn

1. Con người ai cũng sẽ có lúc rơi xuống, vỡ tan hay chìm trong vực thẳm. Nhưng sau cùng, chúng ta sẽ được kéo dậy, được chữa lành. Vì vậy, không có gì làm chúng ta phải sợ.

2. Bạn có thể có lúc lựa chọn sai lầm, hoặc vô duyên vô cơ rơi nước mắt, hay vì một chuyện mà trở nên sụp đổ. Nhưng nó không ảnh hưởng đến việc bạn ngắm nhìn hoàng hôn buông, một lần nữa yêu thương thế giới này.

3. Nếu như cậu thấy quá mệt hãy tắt đèn rồi ngủ một giấc thật ngon. Mình biết cậu đã rất nỗ lực để đi đến ngày hôm nay, cậu đã rất giỏi rồi!

4. Trong mỗi con người đều mang hai dáng vẻ: toả sáng và không tỏa sáng. Khi chúng ta không tỏa sáng, đều là vì chuẩn bị cho dáng vẻ toả sáng sau này của bản thân mình.

những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy
những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy

5. Cuộc sống này là của bản vì vậy hãy chạy về hướng của những gì tốt đẹp. Những lời khó nghe thì không nghe nữa, những chuyện không vui rồi cũng sẽ dần dần qua đi. Rồi ngọt ngào cũng sẽ đến bên bạn mà thôi.,

6. Mình biết trên con đường tiến về phía trước cậu đã thật sự cố gắng rất nhiều, chỉ cần nỗ lực thêm một chút nữa thôi, hạnh phúc đã ở ngay trước mắt cậu rồi.

7. Bất kể kết quả có ra sao, cho dù có làm không tốt đi chăng nữa. Tất cả đều không sao hết, chỉ cần bạn đừng nói câu không thể trước khi bắt đầu là được!

8. Trong sách viết rằng mỗi cô gái đều là một nàng công chúa, cho dù cô ấy đang ở trong một căn gác xép hay một tòa lâu đài nguy nga, lộng lẫy.

những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu
những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu

9. Bạn không cần sinh ra phải dũng cảm, tài năng hơn người. Chỉ mong bạn có thể sống hết mình, chân thành từng phút giây.

10. Bạn không cần phải tự trách bản thân hay thay đổi mình để làm hài lòng người khác. Rồi một ngày sẽ có người đem nhẫn nại cả đời này đến dỗ dành, yêu thương bạn.

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

1. Quy tắc vàng để cuộc sống trở nên hạnh phúc: giảm bớt sự kỳ vọng & vứt bỏ sự nhạy cảm.

2. Mỗi người chúng ta đều có một tương lai đầy mong đợi phía trước.

3. Dùng thiện ý để nhìn nhận lời nói của người khác sẽ khiến thế giới này càng trở nên đơn thuần, tốt đẹp. Mọi áp lực  hay oán hận trong bạn sẽ dần tan biến.

4. Ngay ở giây phút đối mặt với tử thần, khát vọng sống dù là nhỏ nhất cũng nhen nhói trong mỗi con người. Vậy nên chúng ta hãy học cách trân quý, yêu thương cuộc sống này, đừng oán hận bất cứ điều gì.

những câu nói hay ý nghĩa về cuộc sống
những câu nói hay ý nghĩa về cuộc sống

5. Chiên hay xào đều là phương thức để món ăn trở nên ngon hơn, và bạn cũng vậy. Hãy tô điểm thêm sắc màu cho cuộc sống, bạn sẽ thấy thế giới ngày một tươi đẹp hơn.

6. Đừng sợ khi bạn cảm thấy gục ngã, sụp đổ và rơi xuống vực thẳm. Bởi khi thoát ra được đó và chữa lành những vết thương, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

7. Dù cho gia cảnh không được như người khác, hay không có nhiều ưu điểm như người ta thì bạn cũng đừng buồn. Bởi những điều ấy sẽ chẳng thể quyết định số phận hay chỉ số hạnh phúc của bạn trong tương lai.

8. Hãy đối xử với tất cả mọi thứ xuất phát bằng lòng yêu thương chân thành. Khi bạn coi bụi gai như một cánh đồng hoa, thì sẽ chẳng có gì trên đời có thể đánh gục được bạn nữa.

những câu nói hay về cuộc đời

9. Nếu mọi thứ đi ngược lại với mong muốn, tôi tin chắc rằng đó là sự sắp xếp của Chúa trời.

10. Người ta càng tuyệt tình, bạn càng dễ dàng buông tay. Vậy nên hãy cảm ơn họ – những người đã để mặc bạn đối mặt với thế giới tàn khốc khi ấy. Dừng lại đúng lúc, vết thương trong bạn cũng sẽ mau lành thôi.

Trên là những câu nói hay truyền độc lực mà Halo muốn gửi gắm đến cho bạn. Mong rằng những điều này sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của bạn, giúp bạn tốt lên từng ngày.

Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button