HOT: HÀNH LÝ XÁCH TAY LÊN MÁY BAY sẽ tăng lên 12kg – 18kg từ ngày 1/8

Halotravel có tin nóng hấp dẫn cho cả làng du lịch Việt đây. Một sự thay đổi lớn trong quy định về hành lý đối với hãng hàng không Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines. Thay vì mức hành lý tối đa cho phép từ trước là 7kg, kể từ ngày 1/8/2019, kiện hành lý xách tay tối đa của hành khách được tăng lên tối đa 12kg. 

vietnam_vietnam-airlines-chinh-sach-moi-hanh-ly-he-kien-01vietnam_vietnam-airlines-chinh-sach-moi-hanh-ly-he-kien-02

Theo thông tin từ Vietnam Airlines cho hay, đây là một trong những chính sách nâng cao tiện ích cho khách tham gia phương tiện di chuyển bằng hàng không của Bông Sen Vàng.

vietnam_vietnam-airlines-chinh-sach-moi-hanh-ly-he-kien-03vietnam-airline-chinh-sach-hanh-ly-moi

Kể từ ngày 1/8/2019, Vietnam Airlines sẽ chuyển sang áp dụng chính sách hành lý hệ kiện thay cho chính sách hành lý hệ cân trên các chuyến bay nội địa và quốc tế.

vietnam-airline-chinh-sach-hanh-ly-moivietnam-airline-chinh-sach-hanh-ly-moi

@t.huong2410

Hành khách mua vé hạng Phổ thông được mang một kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 12kg, thay vì là 7kg như trước. Khách Phổ thông đặc biệt và hạng Thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa là 18kg (trước đây là 2 kiện, mỗi kiện 7kg).

vietnam-airline-chinh-sach-hanh-ly-moi

@tieuphuongg97

vietnam-airline-chinh-sach-hanh-ly-moi

@redcloud_91

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu hành lý của hành khách, Vietnam Airlines ưu đãi giảm tới 50% khi mua thêm hành lý tính cước và hành lý trả trước.

Cùng với chính sách mới, khách hạng thương gia được ưu ái với tiêu chuẩn hành lý miễn cước 1 kiện 32kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Nam Á và 2 kiện 32kg trên các đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc và châu Mỹ.

vietnam-airline-chinh-sach-hanh-ly-moi

@na.tuannnn._.

Đối với khách hạng Phổ thông được mang 1 kiện 23kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc và 2 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, châu Mỹ. Khách hạng phổ thông đặc biệt hưởng tiêu chuẩn 2 kiện 23kg trên các đường bay Đông Bắc Á, Tây Âu, Úc và châu Mỹ. Riêng trên đường bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh, hạng phổ thông đặc biệt có tiêu chuẩn tương đương hạng thương gia là 1 kiện 32kg.

vietnam-airline-chinh-sach-hanh-ly-moi

@uynnguyen_

Rất nhiều hãng hàng không trên thế giới đã thông qua và áp dụng chính sách này như: Air France, Korean Air, All Nippon Airways, British Airways hay Aeroflot… Vietnam Airlines đồng nhất chính sách với các hãng hàng không lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay nối chuyến trên các hãng khác. Hành khách khi lên kế hoạch và chuẩn bị hành lý theo kiện cũng sẽ di chuyển gọn gàng, thuận tiện hơn trong mỗi chuyến đi.

Quả là một tin tức tuyệt vời phải không các tín đồ mê “xê dịch”. Chính sách hành lý hệ kiện mới này tại Việt Nam sẽ nâng cao chất lượng phục vụ nhằm có những hành trình, chuyến bay tốt hơn cho hành khách. Mùa du lịch đã điểm, cùng Halotravel săn ưu đãi và vi vu thôi!

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button