Cốc trà sữa quá “lỗi thời” rồi, LON TRÀ SỮA mới gọi là “chất”

Uống trà sữa bằng cốc nhựa là quá đỗi bình thường, trà sữa lon mới gọi là cá tính đây này. Tin vui cho các tín đồ trà sữa của thủ đô vì em nó đã xuất hiện tại Hà Nội. Chẳng những đáng yêu mà lại còn bảo vệ môi trường nữa nha. Cùng Halotravel dạo một vòng để ngắm các em trà sữa lon MasterTea 美茶 nào! 

hanoi_tra-sua-lon-master-tea-01hanoi_tra-sua-lon-master-tea-02

Dung nhan trà sữa lon hớp hồn cộng đồng mạng (@2uang_)

Nghe ngóng từ xa thấy MasterTea 美茶 Sài Gòn làm chấn động con dân làng trà sữa bằng những lon trà sữa độc lạ và cực kỳ đáng yêu. Và các “con chiên trà sữa” của thủ đô Hà Nội cũng được ưu ái ngay khi MasterTea 美茶 – 75 Trần Quốc Hoàn và 189 Đội Cấn khai trương ngày 6/7 vừa qua.

hanoi_tra-sua-lon-master-tea-03

MasterTea 美茶 khai trương cơ sở mới ở Trần Quốc Hoàn

hanoi_tra-sua-lon-master-tea-04

Được biết, ngày 6/7 hôm qua, MasterTea 美茶 khai trương 2 cơ sở mới ở 75 Trần Quốc Hoàn và 189 Đội Cấn. Không gian quán mới đẹp và thoáng đãng. Tông màu chủ đạo là màu trắng, nổi bật với trang trí đồ gỗ đúng chất của MasterTea 美茶. Quán có 2 tầng để phục vụ cho hội nhóm đông vui. Vừa nhâm nhi trà sữa ngon lại còn được sống ảo và cười nói vô tư với bạn bè. Thích quá nhé các hội! 

hanoi_tra-sua-lon-05hanoi_tra-sua-lon-06

Đặc biệt lần đầu tiên tại Hà Nội, trà sữa LON xinh xắn sẽ mang lại một trải nghiệm uống thú vị cho các tín đồ trà sữa. Trà sữa lon sẽ chỉ có tại duy nhất hai cửa hàng này. Không những xinh đẹp, lại rất thân thiện với môi trường vì có thể dùng nhiều lần. Khai trương thôi chưa đủ, chương trình khuyến mãi ưu đãi cực đã đang diễn ra nữa đấy.

hanoi_tra-sua-lon-07hanoi_tra-sua-lon-08

FB: Phạm Đức Thái

Nhìn mà không kìm lòng nổi đúng không các “cuồng trà sữa”. Ngay lập tức phi đến MasterTea 美茶 để rước mấy bé này về hưởng thụ nào! Đừng quên tham khảo những món ngon khác của thủ đô tại Halotravel nhé! 

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button