HOT: Vietnam Airlines tung vé giá rẻ CHỈ 99.000 ĐỒNG bay khắp Việt Nam

Bắt đầu từ ngày 23/4/2020, Vietnam Airlines đã khai thác và mở cửa trở lại đường bay nội địa. Cùng với đó, hãng hàng không quốc gia ưu ái tung vé chỉ từ 99.000VND cho chặng nội địa. Nhanh cùng Halo săn vé giá rẻ Vietnam Airlines ngay nào! 

Hàng không mở cửa trở lại

Vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, Việt Nam thực hiện việc cách ly xã hội toàn quốc. Vì vậy, ngành hàng không cũng “đóng băng tạm thời” với các đường bay trong nước và quốc tế.

san-ve-gia-re-1 san-ve-gia-re-2

Hình ảnh sân bay vắng bóng người chưa từng có từ trước đến nay. Không chỉ Việt Nam, những sân bay lớn trên thế giới cũng “vắng tanh” sau hiệu lệnh cách ly xã hội.

san-ve-gia-re-3

Thông tin chi tiết ưu đãi từ Vietnam Airlines

Mừng ngày mở cửa trở lại, hãng bông sen vàng tung ưu đãi siêu hấp dẫn dành tặng các tín đồ du lịch. Chương trình đồng giá chặng bay nội địa chỉ với 99.000VND/chặng (khoảng 579.000VND gồm thuế, phí). Giá vé ưu đãi này sẽ được áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa Việt Nam.

ve-gia-re-uu-dai

  • Thời gian bán: 24/04/2020 đến 30/04/2020
  • Thời gian bay: 06/09/2020 đến 21/02/2021
  • Website: Đặt vé tại đây

Thời gian khá là thoải mái vì thế còn gì mà chần chừ không lên kế hoạch đi vi vu thôi nhỉ?

san-ve-gia-re-5

Điều kiện săn vé Vietnam Airlines 99K

Điều kiện để săn vé giá rẻ Vietnam Airlines 99.000VND này là gì? Chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng mua vé qua website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines.

*Lưu ý:

  • Vé không được phép hoàn, đổi trả, hay hủy sau khi mua
  • Chương trình sẽ không được áp dụng cho các giai đoạn cao điểm trên đường bay

Bắt đầu từ ngày 23/4/2020 thủ tướng chính phủ đã xác nhận Việt Nam nới lỏng cách ly, liên tiếp nhiều ngày không còn ca nhiễm. Đã đến lúc lên kế hoạch lại những chuyến đi bị trì hoãn đầu năm 2020. Cùng Halo săn vé giá rẻ Vietnam Airlines ngay!

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button