Hot 1000 độ: Vietnam Airlines tung VÉ KHỨ HỒI CHỈ TỪ 350K đi Thái Lan, Singapore

Tin tức xoa dịu cái nắng nóng đây rồi. Từ ngày 20/5/2019, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tung vé máy bay giá “siêu chất” chỉ từ 350.000VNĐ/vé khứ hồi dành cho các hành khách không ký gửi hành lý đi các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia, hay Indonesia.

hang-khong-Vietnam-01

may-bay-viet-nam-02

Vietnam Airlines

Với mức giá ưu đãi chỉ từ 350.000VNĐ/vé khứ hồi, giảm tới 50% so với giá đã bao gồm hành lý ký gửi. Khách hàng sẽ được tận hưởng, trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao trên các chặng bay đi Đông Nam Á.

dich-vu-chat-luong-cao-05

Dịch vụ chất lượng cao

Không hành lý ký gửi nhưng cũng đừng lo lắng vì vẫn được mang một kiện hành lý xách tay 7 kg theo. Vậy còn tình huống phát sinh thêm số cân theo nhu cầu? Giải pháp đơn giản là mua thêm các gói hành lý trả trước của hãng. Nhưng hành khách chú ý điều kiện mua các gói hành lý trả trước là muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành hoặc có thể mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay.

di-du-lich-cung-vietnam-airlines-9

Ảnh: hienlt.117

du-lich-singapore-10

Ảnh: Loungu

bay-den-thai-lan-06

Ảnh: Việt Hưng

wat-arun-11

Ảnh: Wind Chimes

Quả là một chương trình ưu đãi “hiếm có, khó tìm” duy nhất của hãng hàng không Bông Sen Vàng từ trước đến nay. Nhưng lưu ý rằng: giá vé ưu đãi chưa bao gồm thuế và phí.

universal-singapore-08

Ảnh: levietanh

nghi-duong-Bali-12

Ảnh: cheesacake1118

tham-thu-bali-13

Ảnh: unlimitedbali

Vậy còn chần chừ gì mà chưa đi săn vé ưu đãi “chất lừ” này nữa. Hành động ngay nào các anh em ơi!

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button