Trải nghiệm bay dù lượn Đồi Bù tận hưởng những ‘cú swing’ đáng nhớ – HaloTravel

Hà Nội đi đâu để có được những trải nghiệm thật mới lạ? Một trong những hoạt động đang siêu hot trong thời gian trở lại đấy chính là bay dù lượn Đồi Bù tại Chương Mỹ, Hà Nội. Đối với dân ưa khám phá thì không thể bỏ qua điều này được đúng không? Nếu bạn đang có ý định trải nghiệm thì hãy đọc những chia sẻ của bạn Tuyết Ngân dưới đây để chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé!

1. Trải nghiệm bay dù lượn Đồi Bù

Nhân một ngày mình xem được story của 1 chị trên Instagram, thấy bộ môn này hấp dẫn quá nên phải book lịch đi luôn cùng anh bạn thân. Mình có đặt 2 slot bên page Mebayluon Paragliding và các anh ấy sẽ gửi hướng dẫn cụ thể thời gian và địa điểm.

chuong my ha noi

bay du luon doi bu

Địa điểm khu nhảy dù là ở Đồi Bù – Chương Mỹ – Hà Nội. Bọn mình tự đi xe máy lên bãi tập kết và di chuyển lên trên đỉnh đồi bằng xe trung chuyển của bên Mebayluon. Đường đi rất dễ và hoàn toàn theo Google Map nên các bạn không phải lo nhé!

Mebayluon Paragliding

bay du luon doi bu

Khi đến nơi, các bạn sẽ được phát 1 tờ giấy ghi số thứ tự, số điện thoại của mình và chờ đến lượt được bay. Mình bay team anh Mỹ, nhưng do anh Mỹ “đắt hàng” quá nên mình bay anh Công Anh – cùng team của anh Mỹ.

Ban đầu cũng hơi lo lo, vì ngồi xem nhiều người kể bị nôn, bị chóng mặt, rồi thì tiếp đất không được hoàn hảo cho lắm. Nhưng mà vì niềm đam mê các trò chơi mạo hiểm từ bé nên tâm lí mình cũng thoải mái hơn nhiều vào lúc bay. Hơn nữa, anh phi công mình bay cực kì mượt, anh còn chỉ tận tình các góc đẹp để sống ảo ở trên trời nữa.

check in tu tren cao

bay du luon doi bu

Mọi chuyện hoàn toàn suôn sẻ va tuyệt vời từ lúc cất cánh đến lúc tiếp đất. Khoảnh khắc bạn được bay lượn trên bầu trời và ngắm nhìn thiên nhiên rộng lớn từ trên cao thật là đã biết bao.

bay du luon doi bu

Xem thêm: Đồi nhảy dù 833, tọa độ check- in mới toanh cho giới trẻ Hà Thành

2. Một vài tips dành cho các bạn bay dù lượn Đồi Bù

  • Tâm lí nên hoàn toàn thoải mái, không để bị ảnh hưởng bởi có nhiều người lúc đi thì bình thường, nhưng lúc chuẩn bị bay lại lo quá nên sinh mệt, không bay được luôn.
  • Tin tưởng vào người phi công bay cùng mình, các anh đều có bằng cấp và bay đủ số giờ bay nhất định mới được làm.
  • Các anh hướng dẫn gì thì làm theo, không nên tự ý theo ý mình.

mot vai tips nho

  • Bay tầm trưa đầu giờ chiều mình thấy ổn hơn sáng, vì sáng đôi lúc sẽ bị gió và ít nắng, thời tiết cũng lạnh hơn.
  • Chụp thật nhiều ảnh và quay nhiều clip (bằng gopro của bên nhảy dù cung cấp sẵn). Các bạn cứ thoải mái bảo anh phi công tạo dáng cùng để chụp nhá.
  • Ngoài ra, bạn nào ưa cảm giác mạnh như mình thì có thể bảo các anh phi công cho thử 1 cú swing đã đời, đảm bảo phê bay nóc.

Về chi phí các bạn cứ inbox cho page Mebayluon Paragliding để được tư vấn cụ thể nha. Hi vọng mọi người sẽ có được những khoảnh khắc trên trời thật đỉnh cao và đáng nhớ với hoạt động bay dù lượn Đồi Bù. Tuổi trẻ mà, đừng ngại bỏ tiền để mua trải nghiệm nhiều thật nhiều nhé! 

Cảm ơn những chia sẻ của bạn Tuyết Ngân!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button