Hướng dẫn 3 cách xóa logo Tiktok cực đơn giản chỉ 5s – Halo Travel

Tiktok giờ đây đã là một ứng dụng vô cùng phổ biến. Không chỉ hỗ trợ đăng video, livestream mà Tiktok cũng cho phép chia sẻ clip cũng như tải clip về. Và vì thế nảy sinh ra một vấn đề là các clip Tiktok khi tải về sẽ dính logo cũng như ID của user. Nắm được điều đó, Halo Travel sẽ bật mí cho bạn các cách xóa logo Tiktok cũng như xóa ID Tiktok cực dễ và nhanh.

1. Lưu ý quan trọng khi xóa logo TikTok và ID user trên các video TikTok

Bài viết này của Halo Travel không cổ xúy cho tình trạng ăn cắp hay xâm phạm bản quyền hoặc các hành động không tôn trọng khác đối với người sáng tạo nội dung.

Hãy đảm bảo rằng bạn tải video không có logo trong trường hợp logo làm ảnh hưởng đến chất lượng video: làm che mất nội dung hoặc gây khó chịu cho người xem.

Bạn chỉ nên sử dụng xóa logo tiktok cho các mục đích phi thương mại (tham khảo, lưu trữ). Trong trường hợp bạn chia sẻ video xóa logo của Tiktok lên các nền tảng khác thì phải để lại nguồn (tên người sáng tạo + nguồn video).

2. Các cách xóa logo video Tiktok đơn giản

2.1. Hướng dẫn xóa logo TikTok bằng Tiktok Downloader

Tiktok Downloader là một website xóa logo online. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web, paste link titkok muốn xóa logo và sau đó website sẽ phân tính xóa phần logo cũng như ID Tiktok.

Cách làm cụ thể bạn theo dõi các ảnh hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn video bạn muốn lưu về

Bước 2: Nhấn vào nút Chia sẻ trên màn hình, nhấn vào nút …. sau đó chọn Sao chép

xoa-logo-tiktok-1

Bước 3: Mở trình duyệt lên và truy cập vào https://tiktokdownload.onlineTại trang chủ của website, dán địa chỉ liên kết của video đã sao chép vào ô trống nhập link video.

Bước 4: Ấn Download, đợi hệ thống phân tích xóa logo TikTok. Tại đây sẽ có hai option: With watermark và Without Watermark thì bạn sẽ chọn Without Watermark.

xoa-logo-tiktok-2

Bước 5: Video đã được tải về, bạn mở thư viện và xem video và sẽ không thấy logo Tiktok nữa.

VÀ TADAAA!!!

xoa-logo-tiktok-3

  • Ưu điểm của cách này là bạn sẽ không cần tải bất cứ app nào cả
  • Nhược điểm, mỗi lần muốn tải video là bạn sẽ cần truy cập vào trang web. Và nếu bạn có lỡ thoát trang web thì việc tìm lại khá mất thời gian.

2.2. Xóa logo Tiktok trên iphone bằng Mav Export

Bước 1: Truy cập vào Link bằng iPhone của bạn và tải xuống phím tắt Mav Export.

Lưu ý:

  • Phím tắt này hoạt động tốt trên iOS 14 vì thế bạn nên cập nhật phiên bản từ iOS 14 trở lên.
  • App Phím tắt: nếu trước đó bạn lỡ xóa mất ứng dụng này hãy tải lại nó TẠI ĐÂY nhé.
  • Cho phép phím tắt không được tin cậy: truy cập vào Cài đặt > Phím tắt. Bật tùy chọn Phím tắt không được tin cậy (Allow Untrusted Shortcuts) để bắt đầu nhé.

Hướng dẫn xóa logo tiktok bằng Mav Export

Bước 2: Truy cập vào tài khoản TikTok tìm video bạn muốn tải xuống

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ video (mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Tại giao diện chia sẻ tìm mục Others (biểu tượng …. ) ở cuối.

Bước 4: Tại đây kéo tìm tùy chọn Mav Export. Trong lần đầu sử dụng phím tắt bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào ứng dụng Ảnh cho phím tắt này. Hãy nhấn OK trong thông báo hiện ra nhé.

huong-dan-dung-app-xoa-logo-don-gian

Bước 5: Khi màn hình thông báo đã lưu thành công (Saved Successfully) nghĩa là video đã tải xuống thành công rồi nhé! giờ chỉ cần vào thư viện và xem thôi!

  • Ưu điểm: Phím tắt sẽ được gắn trực tiếp trên điện thoại của bạn. Nghĩa là bạn có thể tải video xóa logo Tiktok dễ dàng và thuận tiện hơn
  • Bạn cũng có thể gỡ phím tắt nếu không muốn sử dụng nữa
  • Nhược điểm: Mav Export hoạt động tốt và mượt mà hơn với iOS 14 trở lên. Vì thế một số máy đời cũ có thể không sử dụng được phím tắt này hoặc sẽ bị lag hay tự động thoát ra.

Halo Travel gợi ý: Hướng dẫn quay video tiktok

2.3. Cách xóa logo tiktok trên Android – Remove & Add Watermark

Remove & Add Watermark là một app Android cho phép người dùng thêm và xóa logo của TikTok hoặc bất kỳ logo nào khỏi video. Bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ logo Tik Tok bằng khung hình chữ nhật. Sau đó, ứng dụng sẽ sử dụng các công nghệ để thay thế khu vực bạn đã chọn bằng các điểm ảnh gần đó. Ngoài ra còn có một công cụ cắt xén video nếu khung hình còn dư nhiều.

xoa logo tiktok cho androi

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn video hoặc ảnh muốn xóa logo Tik Tok, watermark

Bước 2:  Tùy chọn Remove Watermark hay Add Watermark sẽ hiện lên -> Chọn Remove Watermark 

Bước 3: Bạn có thể chọn video mong muốn từ nhiều ứng dụng:

Phần mềm dành cho Androi

Tiếp theo, ứng dụng sẽ chuyển tới bản xem trước video/ảnh mà bạn đã chọn để xóa logo. Tại đây cũng xuất hiện một khung chữ nhật mà bạn có thể thay đổi kích thước để che logo.

Nếu bạn cần thêm một khung chữ nhật khác để xóa nhiều logo hơn, có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.

hướng dẫn

Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần ấn Lưu là xong.

Trên đây là 3 cách xóa logo Tiktok cực đơn giản dành cho cả iOS và Android. Chúc các bạn thực hiện thành công. Và hãy nhớ chỉ sử dụng xóa logo cho những mục đích phi thương mại và chính đáng thôi nhé!

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button