4 Khung giờ đăng Tiktok hút trăm tim, triệu view

TikTok giờ đây đã vượt mặt Facebook để trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất thế giới trong năm 2020. Sức hút của Tiktok là không thể bàn cãi. Giờ đây, thay vì đo đếm số react trên Facebook hay lượt “thả tim” trên Instagram, thì giới trẻ còn quan tâm nhiều hơn đến số view và thích trên Tiktok. Vậy thì hãy xem ngay 5 khung giờ đăng tiktok hút nhiều like nhất dưới đây?

1. Đăng video tiktok vào khung giờ vàng, bạn sẽ nhận được gì?

1.1. Hút views

Không phải bàn cãi nhiều, việc đăng các video tiktok vào các “khung giờ vàng” (nhiều người online) sẽ giúp video của bạn tiếp cận đến nhiều người hơn. Mà tiếp cận nhiều hơn đương nhiên số view sẽ cao hơn. Khi đó các video sau khi đăng lên luôn đảm bảo mức tiếp cận luôn ở mức cao.

1.2. Lượt tim nhiều hơn

Số người tiếp cận cao hơn -> số view cao hơn -> tỷ lệ “thả tim” video cũng sẽ cao hơn. Tất nhiên việc một người dùng thích video của bạn còn phụ thuộc vào nội dung video đấy có chất lượng, phù hợp với sở thích, thói quen,… của người dùng không. Dẫu vậy, khi đăng clip vào khung giờ vàng Tiktok view cao hơn cũng chính là một cơ hội giúp clip tiktok “hút tim” hơn.

1.3. Cơ hội viral, top trending

Khi đã có số lượng view và tim cao, thì điều tất yếu là clip đấy sẽ trở nên phổ biến hơn và lọt và top trending. Top Trending là những video được đưa lên tab Xu hướng ở thời điểm ngẫu nhiên nếu như quãng thời gian trước video nhận được nhiều view và tương tác cao.

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy những chiếc clip viral, lọt top trending thường đều được đăng vào những khung giờ vàng Tiktok cả.

Khung-gio-vang-dang-Tiktok

2. Những khung giờ vàng đăng Tiktok

Giờ vàng Tiktok không chỉ là quãng thời gian có lượng người truy cập vào ứng dụng nhiều nhất. Mà nó còn bao gồm cả quãng thời gian trước đó. Vì các thuật toán của Tiktok cần có thời gian đọc dữ liệu và phân bổ đến các người dùng.

Thế nên, để đảm bảo video được hiển thị tích cực trong khung giờ vàng, thì bạn nên đăng video từ 30 phút – 1 tiếng trước khung giờ vàng.

Khung giờ vàng đăng video lên Tiktok?

  • 6h – 8h sáng: Đây là thời điểm mọi người sẽ chuẩn bị trước khi vào học, vào làm. Họ sẽ dành chút thời gian để cập nhật tin tức cũng như các trending đang hiện hành, không thể bỏ qua hoạt động lướt Tiktok.
  • 11h30 – 13h30: Khoảng thời gian mọi người nghỉ ngơi, ăn trưa. Họ cũng sẽ dành một ít thời gian này để lướt Tiktok.
  • 18h00 – 20h00:  khi mọi người đi làm và đi học về, sau khi hoàn thành các công việc cần thiết thì họ sẽ “tự thưởng” cho mình những phút nghỉ ngơi lướt Tiktok hoặc làm xen kẽ cùng các công việc khác.
  • 22h00 – 00h00: Quãng nghỉ ngơi vầ làm một số thủ tục trước khi đi ngủ, họ sẽ lướt mạng, nghe nhạc và xem gì đó thể thư giãn. Lúc này lựa chọn lướt TikTok tìm xem những video chủ đề mình thích là lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

Khung gio vang dang video tiktok

Tuy nhiên các khung giờ trên chỉ mang tính chất tương đối. Bạn nên đăng thử vào tất cả các khung giờ vào những ngày khác nhau trong tuần. Từ đó xem xét đâu là khung giờ vàng Tiktok của riêng bạn.

Ngoài ra, còn có một cách để khám phá đâu là thời điểm vàng để đăng video Tiktok cho kênh của bạn. Theo dõi ngay phần dưới đây.

3. Khám phá tất tần tật về người dùng trên kênh Tiktok của bạn

Trong Tiktok có một phần riêng là công cụ thống kê cung cấp rất nhiều thông tin về nội dung và những người follow kênh của bạn. Trong đó, sẽ đề cập đến cả khung giờ vàng Tiktok dành riêng cho kênh của bạn – Account Analytics.

Để truy cập TikTok Analytics cũng rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần thiết lập Pro Account theo hướng dẫn sau:

  • Ấn vào dấu ba chấm (phía trên cùng bên phải) ở phần Hồ sơ của bạn
  • Tiếp theo, chọn Manage my account (Quản lý tài khoản) => Switch to Pro Account (Chuyển sang tài khoản Pro)
  • Chọn loại tài khoản của bạn là Tác giả hay Doanh nghiệp và làm theo hướng dẫn.
  • Sau khi hoàn tất quá trình, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã nâng cấp lên tài khoản TikTok Pro.

cach-tim-khung-gio-vang-tiktok

Trong mục Analytics bạn sẽ tìm thấy ba tab:

Tổng quan: Thống kê số liệu về lượt xem video, số người follow.
Nội dung: tab này là quan trọng nhất. Bạn sẽ đọc được các chỉ số về từng bài post của mình (lượt xem, lượt thích, comment và thời gian xem trung bình)
Người theo dõi: bạn sẽ nắm được các nội dung mà followers đã tương tác và vị trí của họ.

Nói tóm lại, Analytics Tiktok sẽ giúp bạn tìm hiểu về dùng kênh của mình, ngay cả việc tìm khung giờ vàng cho kênh của bạn.

Trên đây là những khung giờ đăng Tiktok giúp bạn nâng lượt view cũng như số tym. Hy vọng bài viết đã giúp đỡ bạn trên con đường trở thành các hot tiktokers!

Xem thêm: 

4/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button