Ginza Cofee: Cafe đập chén xả giận cực hot ở Sài Gòn

Thú vui đi cafe, tám chuyện hay xem phim xả stress với bạn bè giờ đã là xưa rồi. Bởi Sài Gòn đã có Ginza coffee, quán cafe đập chén mang phong cách Tokyo cực hot. Đảm bảo với mọi người lúc đi bực mình, lúc về vui vẻ đấy!

Giới trẻ Sài Gòn hẳn sẽ sướng rơn khi mới xuất hiện thánh địa check-in cực ngầu như Ginza Coffee. Bước chân vào quán hẳn nơi đây sẽ khiến bạn ngỡ như đang lạc lối ở xứ sở Phù Tang. Dù mới khai trương nhưng quán đã thu hút nhiều bạn trẻ tới trải nghiệm rồi.

1. Ginza Coffee ở đâu?

Saigon-Ginza-cafe-dapchen-01

Ảnh: ST

Toạ lạc tại quận 3, cafe đập chén Ginza sở hữu không gian khá rộng và nổi bật với tông màu đỏ đen. Bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi ở khu vực bàn ghế hoặc sàn nệm vô cùng thoải mái. Ngoài ra, đừng quên check-in cùng bức tường tranh vẽ hoặc hàng cột gỗ đậm chất Nhật Bản.

Saigon-Ginza-cafe-dapchen-02Saigon-Ginza-cafe-dapchen-03Saigon-Ginza-cafe-dapchen-04Saigon-Ginza-cafe-dapchen-05

Ảnh: FB

2. Review về đồ uống “giải sầu” cực đỉnh tại Ginza Coffee

Nghía qua menu một chút thì thấy đồ uống ở đây cũng đa dạng, thoả sức chiều lòng nhiều lứa tuổi. Quán có đủ những món quen như trà ấm tao nhã, đồ uống đá xay cho tới nước hoa quả tươi hay soda…Thú vị nhất phải kể đến sự xuất hiện của các đồ uống chuẩn “giải sầu” như cocktail, bia úp ngược…Bảo sao dân tình không kéo nhau rần rần tới quán mới là lạ!

Ảnh: FB

3. Cafe đập chén tiêu sầu

Nhưng không gian đẹp thôi thì chưa đủ, Ginza còn có liệu pháp “đập chén, tiêu sầu” hiếm thấy khó tìm. Khách hàng tới đây sẽ được thoải mái đập phá ở khu vực riêng mà không phương hại tới ai. “Bức tường thịnh nộ” sẽ luôn sẵn sàng chịu trận, gánh hết mọi bực tức, mệt mỏi trong cuộc sống.

Saigon-Ginza-cafe-dapchen-08Saigon-Ginza-cafe-dapchen-09

Ảnh: FB

  • Địa chỉ: 448 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Giá: Từ 30.000đ – 50.000đ

Giờ mới biết đập phá không phải là hư, đập phá chỉ để thư thư cái đầu. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nghe gợi ý của team Halotravel, ghé cafe đập chén trút buồn nhỉ?

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Back to top button