Tổng hợp 1001 bức ảnh ‘khoe áo’ của các thành viên Halo Travel khắp Việt Nam

Với nhiều thành viên, Halo Travel không chỉ là nơi chia sẻ, tìm tòi những kinh nghiệm du lịch hữu ích mà đây còn là một ngôi nhà chung gắn kết những cá nhân hay tập thể có chung sở thích dịch chuyển. Còn với bạn thì sao? Halo Travel là gì trong bạn?

Ngôi nhà gắn kết những trái tim mê xê dịch

Kể từ khi chính thức hoạt động, Halo không chỉ còn là một nơi chia sẻ thông tin thuần tuý. Vượt lên những suy nghĩ ban đầu của chúng tôi, cộng đồng này đã không ngừng biến đổi mình để trở thành sân chơi mang tới cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối giữa các thành viên.

Có lẽ vậy mà với nhiều thành viên, Halo Travel đã và đang dần trở thành một ngôi nhà chung – nơi các bạn tới trò chuyện, chia sẻ và đồng thời cũng nhận được sự công nhận từ mọi người với những kinh nghiệm, đóng góp của bản thân. Điều này đặc biệt được thể hiện qua sự đón nhận nồng nhiệt của các thành viên với những nội dung trải nghiệm, tips du lịch hay ho, hình ảnh chuyến đi hấp dẫn…

Không chỉ là nơi chia sẻ kinh nghiệm, Halo Travel còn giúp những tâm hồn đam mê dịch chuyển từ khắp mọi miền tổ quốc xích lại gần nhau. Cô nàng Lê Ngọc Hân – Người truyền cảm hứng của Halo Travel cũng từng chia sẻ: “Halo không chỉ đem lại cảm hứng du lịch cho nhiều bạn trẻ mà còn là sân chơi để các bạn có cùng sở thích được kết nối với nhau. Bản thân mình cũng đã quen với rất nhiều người bạn mới tại đây. Sau đó còn thường xuyên đi chơi với nhau nữa đó”.

Cô giáo mê phượt Lê Ngọc Hân – người truyền cảm hứng của Halo Travel

Người trở thành bạn đồng hành, người trở thành bạn tâm giao, và cũng có người tìm thấy tình yêu ở chính nơi đây. Chi Mayy – Thành viên tích cực của Halo Travel – chính là một ví dụ cụ thể. Chi Mayy chia sẻ rằng bản thân đã tìm thấy người yêu từ trong chính cộng đồng của Halo, và hiện tại, tình yêu của 2 người cũng đang diễn ra rất tốt với chung sở thích là đam mê du lịch, khám phá.

Cô nàng Chi Mayy đã tìm được người yêu trong chính cộng đồng Halo

Không dừng lại ở những bài chia sẻ, các thành viên còn trực tiếp đồng hành cùng Halo trong những chuyến hành trình trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới. Trong số đó phải kể tới gương mặt thân quen, hot girl 10x Hồ Thiên Nga chinh phục 17 tỉnh thành, mới đây đã đặt chân tới 3 tỉnh thành phố TP.HCM – Cần Thơ – Vũng Tàu.

Hay anh chàng điển trai Mạnh Tiến Khôi – một trong những Người truyền cảm hứng tiêu biểu của Halo, với chuyến săn mây ở đỉnh Lảo Thẩn kỳ vĩ – nóc nhà Y Tý. Sau chuyến đi, cậu bạn vui vẻ chia sẻ: “Đến với Halo Travel, mình có cơ hội giao lưu cùng nhiều người có chung đam mê du lịch. Hiện tại nhóm đang phát triển rất tốt, không chỉ chia sẻ những điểm du lịch hấp dẫn mà còn đang lan toả được cảm hứng xê dịch cho nhiều người. Cảm ơn Halo vì đã cho mình cơ hội được đặt chân khám phá một nơi tuyệt đẹp ở Việt Nam”.

Anh chàng điển trai Mạnh Tiến Khôi đồng hành cùng Halo trong chuyến đi săn mây ở Lảo Thẩn

Nếu chỉ đơn thuần là nơi chia sẻ về du lịch thì có lẽ là chưa đủ để diễn tả được sự năng động và tâm huyết của các thành viên Halo Travel. Khi tham gia vào cộng đồng, bạn sẽ bắt gặp bên cạnh những thành viên với đam mê xê dịch là những tấm lòng cao cả rất chân phương, tốt bụng. Có lẽ nhờ đôi chân mải miết đi không biết mệt mỏi mà các bạn có những cảm nhận thật chân thật về đời sống của rất nhiều khu vực khó khăn và cảm giác gắn bó ruột thịt với mảnh đất Việt Nam này. Để từ đó, rất nhiều thành viên của Halo đã đưa ra những quyết định đóng góp, xây dựng cho không chỉ Halo Travel mà còn cả cộng đồng ngày càng bền vững.

Nổi bật trong số đó là chuyến đi xây trường cho trẻ em ở Tây Nguyên của Tai Pham. Hay chuyến đi cứu trợ của thành viên Halo Travel hướng về miền Trung như Phan Lộc, Long Quang Lê… Hai chàng trai đã kịp thời có mặt ở khúc ruột miền Trung ngay giữa lúc mưa bão ngập lụt nguy hiểm để mang đồ viện trợ cho người dân. Cùng lúc đó kêu gọi các thành viên khác chia sẻ, chung tay giúp đỡ những người dân gặp khó khăn.

Những hành động nhân văn tuy xuất phát từ cá nhân nhưng đã nhận lại được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo cộng đồng Halo Travel. Quả là vinh dự to lớn đối với Halo Travel khi có được những thành viên tuyệt vời vẫn hàng ngày lan toả các giá trị yêu thương to lớn tới muôn nơi.

Phan Lộc và Long Quang Lê trong chuyến thiện nguyện hướng về Miền Trung

Đáp lại mong muốn và nỗ lực gắn kết của các thành viên, Halo cũng không ngừng tổ chức các chương trình tương tác để trao quà tặng du lịch cho các bạn nhằm kích thích tinh thần đam mê và nhiệt thành trong mỗi người.

Vinh danh Người truyền cảm hứng & Thành viên tích cực – vì các bạn đều xứng đáng

Mới đây Halo Travel đã phát động chương trình “Vinh danh Thành viên tích cực”. Sau hơn 1 tháng tổ chức, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình với số lượng thành viên tham gia đông đảo. Không đơn thuần chỉ là một cuộc chơi, chương trình còn mang sứ mệnh giúp gắn kết các thành viên với nhau để cùng lan toả tình yêu xê dịch.

Chỉ cần chịu khó tương tác, chia sẻ những kinh nghiệm, tips du lịch thực tế là bạn đã có thêm cơ hội trở thành “Thành viên tích cực” của Halo rồi. Tuy chỉ là những hoạt động nhỏ bé nhưng lại khiến các thành viên trong group có thể gần gũi, trò chuyện và chia sẻ cùng nhau – đây cũng chính là điều Halo Travel muốn hướng đến.

Đặc biệt, sau khi đã là Thành viên tích cực của Halo Travel, bạn còn có cơ hội trở thành Người truyền cảm hứng và đồng hành cùng các chuyến đi của team Halo đến mọi miền tổ quốc.

Hy vọng những chiếc áo xinh xắn của Halo gửi tặng sẽ giúp các bạn có thêm động lực để chia sẻ những trải nghiệm của mình. Cùng ngắm nhìn thêm những bức hình của các thành viên diện áo Halo Travel nhé!

Nếu bạn thấy hứng thú với “ngôi nhà chung” Halo Travel, thì đừng ngần ngại gì mà hãy tham gia với chúng mình ngay nhé. Rất nhiều thông tin và hoạt động du lịch hấp dẫn đang chờ đón bạn đó!

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button