Thành viên Halo Travel hướng về Miền Trung: khi yêu thương được lan tỏa

Tình hình bão lũ ở các tỉnh miền Trung đã và đang diễn ra hết sức phức tạp để lại nhiều thiệt hại nặng nề. Để chung tay giúp người dân vùng lũ vượt qua khó khăn và mất mát, những ngày qua có rất nhiều tổ chức cá nhân, trong đó có những thành viên trong cộng đồng Halo Travel đã trực tiếp có mặt tại các tỉnh bị ảnh hưởng để động viên, chia sẻ về vật chất lẫn tinh thần.

Long Quang Lê – thành viên của Halo Travel đã có mặt tại Quảng Bình được 12 ngày để đồng hành cùng với những người dân vượt qua khó khăn. Theo như chia sẻ trên trang cá nhân của mình, mặc dù được sự hỗ trợ của chính quyền và những người dân địa phương song tình hình mưa lũ ngày càng phức tạp nên việc cứu trợ đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, khi tận mắt chứng kiến sự thảm khốc của mưa bão, có những nơi cao hơn 3m cuộn thành từng đợt sóng và nghĩ đến những người dân đang bị mắc kẹt trong mưa đói thì anh cùng các thành viên khác lại cố gắng và quyết tâm tiếp cận những vùng cô lập nhất để sẻ chia khó khăn với họ.

Ngoài ra, tại trang cá nhân của Long Quang Lê cũng thường xuyên cập nhật tình hình và tìm những phương án cứu trợ để có thể tiếp cận đến với những người dân đang ở vùng cô lập một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ có Long Quang Lê, một thành viên khác của Halo Travel là Phan Lộc cũng đã tức tốc có mặt tại Quảng Bình – vùng tâm lũ để trao tận tay người dân những nhu yếu phẩm cần thiết như nước uống, hộp sữa, bánh ngọt, xôi…

Chưa dừng lại ở đó, Phan Lộc cùng với đoàn thiện nguyện của mình đã quyên góp được hơn 400.000.000đ để dành tặng đồng bào 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Cám ơn những chia sẻ và tấm lòng cao đẹp của các bạn. Mong mọi người giữ gìn sức khỏe và thuận lợi trong chuyến đi thiện nguyện này để có thể hỗ trợ và tiếp tục đồng hành cùng người dân miền Trung trong đợt lũ lịch sử này.

Qua đây Halo Travel cũng muốn kêu gọi toàn thể mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn. Nếu không đến trực tiếp vùng lũ, bạn cũng có thể chia sẻ với người dân bằng nhiều cách khác nhau như nhắn tin ủng hộ, chuyển khoản qua các cổng thông tin chính thống… Yêu thương chỉ lan tỏa khi bạn biết chia sẻ! 

UPDATE: Các bạn có thể cập nhật thông tin ủng hộ chính thống hay tình hình thực tế của các khu vực cần trợ giúp tại đây.

Ảnh: Long Quang Lê – Phan Lộc

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button