CGV Việt Nam tạm ngưng tất cả các hoạt động tại cụm rạp Biên Hòa và Đồng Nai

Trong những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm cộng đồng, CGV Cinemas Việt Nam chính thức thông báo tạm ngừng tất cả hoạt động tại các cụm rạp ở Biên Hòa và Đồng Nai.

Sáng nay, ngày 04/08/2020, trên fanpage chính thức của CGV Cinemas Việt Nam bất ngờ thông báo sẽ tạm thời đóng cửa 02 cụm rạp là CGV COOPMART Biên Hòa và CGV BigC Đồng Nai để phòng tránh sự lây lan của dịch Covid-19.

Hai cụm rạp chính thức tạm ngưng hoạt động từ 12h00 ngày 04/08/2020 cho tới khi có thông báo mới nhất trở lại.

tam-ngung-hoat-dong-tai-cac-cum-rap-cgv-bien-hoa-dong-nai

Ảnh: fanpage CGV Cinemas Việt Nam

Những khách hàng đã đặt vé được giải quyết như thế nào?

Có rất nhiều khách hàng đặt vé trước khi thông báo chính thức của CGV được đưa ra. CGV Cinemas Việt Nam sẽ hỗ trợ hoàn vé khi quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới Ban Quản Lý Rạp qua số điện thoại:

  • Cụm rạp COOPMART Biên Hòa: 0902 901 901
  • Cụm rạp BigC Đồng Nai: 0829 061 685

Hoặc bạn có thể liên hệ tới hotline của CGV là 1900 6017 nếu còn bất kì thắc mắc nào.

rap-cgv-dong-nai

Ảnh: Minh họa

CGV hiện đang là một trong những cụm rạp “ăn khách” nhất nhì Việt Nam, lượng khách có nhu cầu xem phim mỗi ngày đều rất đông. Tuy nhiên, sau khi Đồng Nai ghi nhận có ca nhiễm mắc Covid-19 thì cụm rạp CGV Biên Hòa và Đồng Nai đã có động thái quyết liệt – tạm ngưng tất cả hoạt động để chung tay phòng chống dịch.

cgv-bien-hoa-tam-dong-cua-tranh-dich-covid19

Ảnh: Minh họa

Dịch Covid-19 lần hai có chiều hướng diễn ra ngày càng phức tạp, mọi người nên lưu ý tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y Tế nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button