Tóm gọn 5 triệu vé Vietjet 0Đ bay “xả láng” khắp Việt Nam và Châu Á

Mừng Giáng sinh và năm mới, 5 triệu vé Vietjet 0 đồng đã được mở bán dành tặng các khách hàng trong nước và quốc tế. Vé ưu đãi được áp dụng toàn mạng bay khắp Việt Nam và chặng bay Châu Á. Nhanh cùng Halotravel “săn vé giá rẻ” ngay!

toanquoc_ve-vietjet-0-dong-1

Thông tin khuyến mãi 

Theo hãng hàng không Vietjet cho hay, nhân dịp không khí rộn ràng của Giáng sinh và năm mới. Hãng hàng không xin dành tặng ưu đãi 5 triệu vé khuyễn mãi chỉ từ 0 đồng.

toanquoc_ve-vietjet-0-dong-3

toanquoc_ve-vietjet-0-dong-5

Được biết, chương trình ưu đãi sẽ kéo dài trong suốt một tuần kể từ ngày 16/12/2019 đến 22/12/2019. Chương trình ưu đãi được mở bán cả ngày, không quy định khung giờ.

toanquoc_ve-vietjet-0-dong-4

ve-vietjet-0-dong

Với 5 triệu tấm vé Vietjet 0 đồng, hành khách tha hồ bay khắp Việt Nam. Các chặng quốc tế cũng được áp dụng: Nhật, Hàn, Đài Loan, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Singapore, Malaysia, Campuchia… Đặc biệt là các chặng bay Vietjet Thailand (Bangkok, Pattaya, Phuket, Krabi…)

  • Lưu ý: Thời gian bay tính từ ngày 23/12/2019 – 31/7/2020

Giáng Sinh năm nay sẽ độc đáo hơn khi được “bay” cùng người mình thương nhỉ. Mùa lá đỏ Nhật Bản, Giáng sinh lãng mạn xứ Hàn, hay tránh rét nơi biển xanh Pattaya. Còn gì tuyệt vời bằng khi không cần lo lắng về chi phí bay với vé Vietjet 0 đồng. Truy cập website Vietjet để biết điều kiện săn vé nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội “vàng” đi du lịch các tín đồ mê xê dịch ơi. Đà Lạt, Đà Nẵng, Bali, Hàn Quốc, Nhật Bản… Nhanh kéo hội đi săn vé giá rẻ ngay! Đừng quên sau khi săn vé xong, xem kinh nghiệm du lịch từ Halotravel nhé.

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button