Phố bích họa Phùng Hưng “thu hút” cả thủ đô rước đèn Trung thu

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại kéo nhau đi checkin phố bích hoạ Phùng Hưng. Hoá ra là do con phố này “thay áo mới”, treo thêm nhiều đèn lồng. Cùng Halotravel ngó nghiêng xem phố đèn lồng Hà Nội có gì mới mẻ nha!

1. Phố bích hoạ Phùng Hưng, địa điểm sống ảo đẹp nhất Hà Nội

Hàng năm mỗi dịp Trung Thu, dân Hà Nội thường rủ nhau lên phố Hàng Mã như một thói quen. Những ngày gần đây, trên MXH xuất hiện cả loạt ảnh checkin con phố treo đèn lồng “lạ mà quen” ở Hà Nội. Ra là phố bích hoạ Phùng Hưng mới “khoác” thêm vô số đèn lồng long lanh chẳng kém gì Hàng Mã.

hanoi_pho-bich-hoa-phung-hung-2

@aly.herroine

Bình thường con phố này chỉ đông đúc vào dịp lễ Tết hoặc cuối tuần. Nhưng kể từ khi xuất hiện dãy đèn lồng, phố bích họa Phùng Hưng trở nên nhộn nhịp, đông vui hơn hẳn. Dãy đèn lồng vải xinh xắn, đủ màu sắc, hoạ tiết tinh tế đã “nâng tầm” phố bích hoạ lên vài phần.

hanoi_pho-bich-hoa-phung-hung-3

@minhanh_maria

Ban ngày phố đã “thơ” rồi mà tối đến đèn lồng được thắp sáng. Phố Phùng Hưng còn lung linh và ảo diệu hơn nhiều. Tất nhiên, không thể bỏ lỡ dịp đặc biệt này. Nhiều bạn trẻ Hà Thành đã kịp update địa chỉ checkin Trung Thu siêu hot này rồi. 

hanoi_pho-bich-hoa-phung-hung-4

hanoi_pho-bich-hoa-phung-hung-5

hanoi_pho-bich-hoa-phung-hung-6

Ảnh: @thuu25, @sayychii, @trinnhpham,@n.gween

2. Các hoạt động tại phố bích họa Phùng Hưng

Dự kiến, sự kiện Trung thu này sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 8 âm lịch. Nhiều gian hàng giới thiệu đồ chơi Trung thu truyền thống cũng xuất hiện tại không gian văn hóa này. Các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian được tổ chức từ mùng 6 đến 13/9.

hanoi_pho-bich-hoa-phung-hung-1

Ảnh: ST

Cuối tuần này, bạn đã sẵn sàng kéo hội bạn thân lên phố bích hoạ ngay và luôn cho nóng chưa? Phải nhanh chân đi sống ảo không càng gần Trung Thu là sẽ đông lắm luôn. Và đừng quên bỏ túi thêm các địa chỉ chơi Trung Thu cực hot từ Halotravel nhé!

Xem thêm các địa điểm vui chơi ở Hà Nội:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button