Kéo hội bạn “bắt trend” các món Milo dầm đá bào ở Hà Nội

Hot hit tại Sài Thành đã lâu, nhưng chỉ mấy tháng gần đây, các món từ milo mới “đã về” gia nhập vào thế giới ẩm thực Hà Nội. Các món từ milo nhanh chóng thu hút sự chú ý của vô vàn bạn trẻ thủ đô. Từ những tín đồ của Milo tới dân mê ăn uống. Cùng Halotravel định vị các món milo dầm, milo đá bào tại Hà Nội ngập tràn topping này nhé!

1. Milo đá bào Hà Nội

  • Địa chỉ:

+ Số 17B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Kiot 17, chung cư B14 (Cạnh KFC), Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

  • Giá: 25.000VND – 30.000VND

Milo đá bảo là món ăn quốc dân nổi rần rần của team Sài Thành. Sớm bắt trend vị “cứu tinh mùa hè” này, Hà Nội lại làm mưa làm gió với món milo đá bào vừa lạ vừa quen này. Hai địa điểm nổi tiếng phục vụ món milo đá bào là 17B Tràng Thi và Phạm Ngọc Thạch. Mỗi này đều có một lượng lớn các bạn trẻ tới thưởng thức và trải nghiệm “đặc sản” Sài thành milo đá bào mát lạnh.

ha-noi-cac-mon-milo-ha-noi-5ha-noi-cac-mon-milo-ha-noi-6

Ảnh: ST

ha-noi-cac-mon-milo-ha-noi-9

@trangnhimtron

Milo dầm, đá bào thực chất chỉ là đá bào bông tơi. Sau đó rưới thêm sốt milo. Loại sốt milo được nấu đặc, sánh, mịn mượt chảy vào đá bào. Thêm vào đó là ngập topping như ngũ cốc, chocolachip, bánh quế, marshmallow, oreo… Ăn một thìa mà thấy mát lịm người.

ha-noi-cac-mon-milo-ha-noi-13ha-noi-cac-mon-an-tu-milo-12

Ảnh: ST

Ngoài ra, nếu ghé Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ được thưởng thức món có milo dầm đá bào trân châu. Ai mê trân châu và tín đồ của đồ ngọt nhất định sẽ “phát cuồng” với sự kết hợp hoàn hảo này. Trân châu được lấp đầy ú ụ cùng các topping khác như oreo, ngũ cốc milo và bột milo thơm mịn, ngon thôi rồi.

@anotherfooddadict

ha-noi-cac-mon-milo-ha-noi-18

@citastyfood

ha-noi-cac-mon-milo-ha-noi-4

Ảnh: ST

2. Bánh milo kem mặn Hà Nội

  • Địa chỉ: Ngọc Pink Food 80 Ngõ 136 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Mức giá: 70k

Bên cạnh món milo dầm mát lạnh, team Hà Nội còn đang phát sốt với món bánh milo kem mặn cực đã. Một suất bánh milo kem mặn đầy ú ụ siêu bự. Hương thơm ngọt ngào của milo lúc mới mở bánh đảm bảo khiến bạn “điên đảo”. Bên trong hộp là cốt bánh mềm mịn bông xốp. Cùng với đó là viên milo giòn tan. Phủ thêm lớp bột sữa mịn màng. Tất cả hòa quyện với nhau tạo một vị lưu luyến mãi trên đầu lưỡi.

ha-noi-cac-mon-milo-ha-noi-20

Ảnh: ST

ha-noi-cac-mon-milo-ha-noi-21

@_nymmm

ha-noi-cac-mon-milo-ha-noi-19

Ảnh: ST

ha-noi-cac-mon-an-tu-milo-13

@tunluvfood

3. Kem milo

Không như các món milo ngập topping, kem milo là một thức quà vừa ngon vừa tiện cho dân cuồng milo. Đáp ứng đủ 3 tiêu chí ngon bổ rẻ, chỉ với 8k bạn đã được thưởng thức cây kem béo ngậy thơm ngon này rồi. Kem milo mang màu sữa đặc trưng của milo. Kết hợp với vị beo béo, sánh mịn của kem lạnh. Cùng với đó là lớp sô cô la giòn tan được phủ phía ngoài. Cắn một miếng mà lịm cả người luôn.

@cobainajah

ha-noi-cac-mon-an-tu-milo-16

@jenhey.jenhey

ha-noi-cac-mon-an-tu-milo-14

@an_beos

Trên đây là top các món milo dầm, đá bào tại Hà Nội đang làm mưa làm gió trong giới trẻ thủ đô. Team Hà Nội đã oanh tạc hết các món ăn hot hit này chưa? Nếu chưa thì nhanh nhanh note lại địa chỉ cùng Halotravel ăn ngập các món ăn từ milo ngay thôi.

Tham khảo một số địa chỉ kem bánh nổi tiếng Hà Nội:

5/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button