Review khu vườn hoa thạch thảo tím Đà Lạt siêu đẹp – Halo Travel

Không phải là sắc tím của Larvender nước Pháp, mà đó là sắc tím của vườn hoa Thạch thảo Đà Lạt. Ở Tà Nung vừa xuất hiện vườn hoa thạch thảo ngập tràn sắc tím vô cùng xinh đẹp này đấy. Hãy cùng Halotravel khám phá vẻ đẹp của địa điểm mới siêu hot này nhé.

1. Địa chỉ của vườn hoa thạch thảo Đà Lạt

Lại có thêm một lý do nữa để bạn xách balo lên cùng hội bạn ghé chơi Đà Lạt. Vườn hoa thạch thảo Đà Lạt này vừa xuất hiện ở xã Tà Nung trong chốc lát đã trở nên nổi tiếng. Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh những bông hoa thạch thảo nở rộ, tràn ngập sắc tím như vườn hoa Larvender nổi tiếng của nước Pháp.

  • Địa chỉ: Tổ 19, Thôn 1, xã Tà Nung, Đà Lạt.
  • Giá vé: 20.000 VNĐ/người.

canh-dong-hoa-thach-thao-2

2. Cách di chuyển đến vườn hoa Thạch Thảo tím Đà Lạt

Từ trung tâm thành phố bạn di chuyển đến ngã 3 đi Thác Vọng. Gặp bảng công ty Thúy Thuận thì rẻ phải. Tiếp tục đi thêm khoảng 5km đường đất đá, qua một cây cầu sắt. Đi đến cuối đường gặp ngã 3 rồi rẽ trái thêm 2 lần nữa là đến cánh đồng hoa Thạch Thảo rồi. Tha hồ ngắm cảnh luôn nha.

canh-dong-hoa-thach-thao-3

@janiedorcas

Khám phá: Tuyệt tình cốc Đà Lạt

3. Check-in ở cánh đồng hoa thạch thảo Đà Lạt siêu hot

Chỗ này đậm chất lãng mạn, mộng mơ và “tình” đến mê người. Bạn cứ chuẩn bị mấy bộ đồ thật dịu dàng và lung linh để ganh đua với sắc hoa tươi thắm đi nhé. Các bạn không nên bẻ hoa, hái cành, giẫm đạp lên vườn hoa, cùng bảo vệ cho những bạn đến sau được chụp hình nữa nhé.

canh-dong-hoa-thach-thao-4

ảnh: Đồng Ngô

4. Những điểm tham quan gần vườn hoa Thạch Thảo

Mặc dù là một điểm check in mới ở Đà Lạt nhưng đương nhiên, bạn sẽ không thể đến đây mà chỉ tham quan mỗi vườn thạch thảo được đúng không? Hiểu được điều này, trong phần dưới đây sẽ là một số điểm tham quan gần vườn hoa thạch thảo tím Đà Lạt mà bạn có thể quan tâm:

4.1 Dòng thác Vọng ở Tà Nung

Tà Nung còn có dòng thác Vọng nhiều người biết đến. Người địa phương gọi là thác Cửa Thần hay gọi đơn giản là thác Ba Tầng vì nó khá nguy hiểm. Thác có dòng chảy như dòng suối bạc trắng nhìn đẹp như một bức tranh. Nhiều người ghé thăm thác để ngâm chân vào dòng nước mát và trải nghiệm không khí trong lành đầy sinh khí của thiên nhiên.

4.2 Làng dệt Lụa

Địa điểm cuối cùng bạn có thể tham quan khi đến với cánh đồng hoa Thạch Thảo Đà Lạt chính là làng dệt lụa thuộc thị trấn Nam Ban. Làng dệt có đa số là dân tộc người K’ho sinh sống. Nghề dệt cũng từ họ mà khởi điểm và lưu truyền đến tận hôm nay. Đến đây để tìm hiểu văn hóa của người dân vùng núi và làm giàu thêm kho tàng tri thức của bạn nhé.

Đà Lạt có nơi nào không đẹp không tuyệt vời không nhỉ? Xin thưa là tín đồ yêu Đà Lạt sẽ bảo “không” vì Đà Lạt quả thực quá đẹp. Từ những vườn hoa Thạch Thảo Đà Lạt cho đến những ngọn núi, dòng thác, khu du lịch,…. Nơi nào cũng khiến người người mê đắm chất “tình” của thành phố ngàn hoa ấy.

Một số điểm check-in Đà Lạt có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button