Cách tải Douyin không chuyển vùng đơn giản, dễ làm – Halo Travel

Douyin là một trong những ứng dụng tương đương với Tik Tok và chỉ dành cho người dân Trung Quốc. Phiên bản trong nước này, có rất nhiều ưu điểm thu hút các bạn trẻ sử dụng, tuy nhiên quá trình tải về trải qua khá nhiều bước khiến bạn cảm thấy khó khăn và sau đây Halo Tips sẽ hướng dẫn bạn cách tải Douyin rất đơn giản nhé. 

1. Douyin là gì? 

Douyin ra mắt từ năm 2016 tính đến nay đã được 4 năm và trở thành một trong những ứng dụng được người dân Trung Quốc sử dụng rất phổ biến. Khác với Tik Tok quốc tế, Douyin là phiên bản chỉ được sử dụng ở trong nội địa. Về hình thức, Douyin giống với Tik tok nhưng chúng được tích hợp nhiều ưu điểm như cách chỉnh ảnh, ghép nhạc video phong phú hơn, khả năng biểu cảm nhận diện khuôn mặt tốt hơn. Hơn nữa, kho nhạc của Douyin rất phong phú với rất nhiều bài hit hot nổi đình nổi đám, thậm chí ứng dụng còn đi kèm với tính năng phát trực tiếp. 

Thông thường tải app Tik Tok bạn chỉ cần truy cập vào App Store trên iOS hoặc CH Play của hệ điều hành Android. Tuy nhiên, với Douyin chỉ dùng cho người dân Trung Quốc bạn cần phải qua một số thao tác như chuyển vùng dữ liệu, đặc biệt với iOS bạn còn phải có số điện thoại Trung Quốc, thẻ tín dụng cùng địa chỉ IP của Trung Quốc. Tuy nhiên, với hướng dẫn dưới đây Halo sẽ chỉ cho bạn cách tải Douyin không chuyển vùng một cách đơn giản tiện dụng nhé. 

cach tai douyin

Ảnh: Sưu tầm

2. Hướng dẫn cài Douyin không chuyển vùng đơn giản, tiện lợi

Hướng dẫn cài Douyin không chuyển vùng trên iOS

Iphone được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam, vì thế với những bạn đang dùng Iphone cho rằng việc tải Douyin khá phức tạp bởi vấn đề chuyển vùng nhưng nếu không muốn chuyển vùng cách đơn giản nhất là bạn nên mượn tài khoản sẵn có. 

Ví dụ tên khoản sẵn có:

Bước 1: Vào mục Cài đặt trên iPhone, sau đó nhấn vào iTunes & App Store -> Đăng xuất tài khoản đang có và đăng nhập tài khoản [email protected] vào. Bạn ấn đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng được rồi. 

cach tai douyin 1

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Bạn vào App Store ấn tên Douyin, vì là app riêng của nội địa nên sẽ có tiếng Trung, bạn chỉ cần chọn hình có logo Tik Tok. Tiếp theo, bạn ấn vào chữ tải xuống bên góc phải là được.

Sau khi ấn tải, màn hình điện thoại sẽ hiện ra tên ID, bạn chỉ cần ấn xác nhận là có thể tải ứng dụng về máy,  sau đó đăng nhập là sử dụng được rồi. 

cach tai douyin 2

Ảnh: Sưu tầm

Lưu ý sau khi tải xong bạn nhớ đăng xuất tài khoản ID và đăng nhập lại tài khoản ban đầu của mình vào nhé.

Cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên Android

Hiện nay, hệ điều hành Android cho phép người dùng tải Douyin khá đơn giản, không phải trải qua nhiều quy trình. Bạn truy cập Website m.app.mi.com. Đây là kênh phân phối chính thức của Tik Tok Trung Quốc. Sau đó, bạn gõ Douyin vào ô tìm kiếm rồi ấn Enter là màn hình sẽ hiện ra Logo hình nốt nhạc giống với Tik Tok bản quốc tế. Bạn ấn tải xuống, sau đó đăng nhập là có thể sử dụng rồi. 

cach tai douyin 3

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là cách tải Douyin không cần chuyển vùng khá đơn giản. Bạn hãy lưu lại và thử thực hiện các bước nêu trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button