Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông hot trend cực dễ dàng – HaloTravel

Ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam, TikTok đã trở thành ứng dụng được đông đảo giới trẻ ưa chuộng nhờ có nhiều tính năng mới mẻ. TikTok hút người xem không chỉ ở nội dung sáng tạo mà còn ở kho nhạc vô cùng phong phú. Có những lúc đang lướt TikTok, bạn vô tình bắt gặp một đoạn nhạc hay và muốn cài nó thành nhạc chuông? Vậy thì tham khảo ngay cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông dễ dàng, nhanh chóng của Halotips ngay dưới đây!

Các cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho Android

1. Cách lấy nhạc bằng Cloudconvert.com

Sử dụng Cloudconvert.com là một trong những cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông nhanh, dễ thao tác nhất. Để lấy nhạc, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, chọn Video có bài nhạc mà bạn muốn cài làm nhạc chuông.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng mũi tên (chia sẻ) ở góc bên phải màn hình. Khi hiện ra giao diện mới thì chọn mục “Lưu video” để tải về điện thoại.

lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông bằng Cloudconvert.com bước 1Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Truy cập vào trang web CloudConvert.com để tách nhạc từ video TikTok.

Bước 4: Trong trang này, bạn chọn Convert từ MP4 sang MP3 rồi nhấn vào mục Select File. Bạn tiếp tục chọn Thư viện ảnh và nhấn chọn Video TikTok vừa tải.

cách lấy nhạc trên tiktok làm nhạc chuông bằng cloudconvert bước 2Ảnh: Sưu tầm

Bước 5: Khi video tải lên thành công thì bạn bấm vào Convert để chuyển định dạng video sang MP3. Tệp âm thanh sau khi được chuyển xong sẽ tự động tải xuống điện thoại.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần vào Cài đặt trên điện thoại, chọn Âm thanh & Rung, nhấn vào Nhạc chuông và chọn file nhạc TikTok vừa tải về.

Lấy nhạc từ tiktok làm nhạc chuông bằng cloudconvert bước 3Ảnh: Sưu tầm

cách lấy âm thanh tiktok làm nhạc chuông bước 4Ảnh: Sưu tầm

Lưu ý là mỗi điện thoại sẽ có một giao diện khác nhau nên bạn cố gắng tìm kiếm cách đổi nhạc chuông trên điện thoại của mình. Hình ảnh trên là minh họa với một thiết bị điện thoại cụ thể.

2. Cách tải nhạc bằng làm nhạc chuông bằng ứng dụng SnapTik

Đối với cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông này, bạn cần cài đặt một ứng dụng trung gian là SnapTik. Ứng dụng này cho phép tải nhạc TikTok về máy ở định dạng MP3. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào TikTok, chọn video có đoạn nhạc bạn thích và nhấn vào  biểu tượng mũi tên (chia sẻ) và chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik vừa tải về rồi dán link video TikTok vừa sao chép vào ô và chọn Tải video. Tiếp tục chọn Tải nhạc nền (MP3) như hình bên dưới.

cách lấy nhạc từ tiktok làm nhạc chuông bằng snaptik bước 1Ảnh: Sưu tầm

Bạn có thể tìm đoạn nhạc vừa tải về trong thư mục Download => SnapTik => Musics (hoặc vào Tệp => Đã tải xuống => SnapTik => Musics). Vậy là bạn đã tải được đoạn nhạc yêu thích về máy. Bạn tiếp tục làm theo cách sau để cài làm nhạc chuông:

Bước 3: Vào Cài đặt trong điện thoại của bạn, chọn mục Âm thanh và chọn Nhạc chuông.

cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại bằng snaptik bước 2Ảnh: Sưu tầm

Bước 4: Khi danh sách các nhạc chuông có sẵn trong máy xuất hiện, bạn kéo đến cuối và chọn Thêm nhạc chuông. Nếu không thấy đoạn nhạc bạn thích trong này thì nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang trên cùng bên trái, chọn Tệp tải xuống, nhấn vào SnapTik rồi Musics và chọn bài hát mà bạn đã tải về.

Các cách tải nhạc TikTok làm nhạc chuông Iphone

1. Cách tải nhạc từ TikTok làm nhạc chuông bằng Video to MP3 Converter

MP3 Convert là ứng dụng chuyển đổi video TikTok thành MP3 dành cho hệ điều hành iOS. Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông này vô cùng đơn giản, dễ thao tác. Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm chuyển đổi sang nhạc Video to MP3 Converter. Tiếp đến, bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn cần vào ứng dụng TikTok chọn video có kèm đoạn nhạc bạn thích, nhấn vào biểu tượng mũi tên (chia sẻ) => Lưu video.

Bước 2: Mở ứng dụng Video to MP3 Converter, tại giao diện chính chọn Video đến Âm thanh. Khi hiện lên thông báo yêu cầu quyền truy cập vào ảnh, bạn nhấn Cho phép.

cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông iphone

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Khi hiện lên 3 lựa chọn để định dạng video: MP3, ACC, ACC nhanh thì bạn nhấn chọn MP3 rồi nhấn chuyển đổi.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu cho phép ứng dụng cấp quyền, bạn chỉ cần kéo thanh Cho phép sửa đổi cài đặt hệ thống.

Bước 5: Bạn nhấn giữ đoạn nhạc vừa chuyển đổi rồi chọn làm nhạc chuông

Xem thêm: Cách chuyển video TikTok sang MP3

2. Cách lấy nhạc bằng phần mềm Ringtones Maker và Garageband

Đối với cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông sau đây, bạn cần tải những ứng dụng trung gian. Trước tiên, bạn cần vào kho ứng dụng rồi tải Ringtones Maker và GarageBand về điện thoại Iphone.

cách lấy nhạc tiktok làm chuông điện thoại iphoneẢnh: Sưu tầm

Tách nhạc chuông TikTok bằng Ringtones Maker

Bước 1: Bạn vào TikTok và tìm video có đoạn nhạc yêu thích và chọn biểu tượng mũi tên (chia sẻ). Tiếp đó, bạn chọn “Lưu video” và đợi cho video TikTok tải về máy.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Ringtones Maker vừa cài đặt và nhấn vào biểu tượng hình dấu “+” để thêm video. Bạn tiếp tục chọn Nhập từ video.

Cách lấy nhạc trên tiktok làm nhạc chuông cho iphone

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Với lần sử dụng đầu tiên, Ringtones Maker sẽ yêu cầu quyền truy cập ảnh, bạn chỉ cần chọn Cho phép ứng dụng truy cập tất cả ảnh. Sau đó, bạn nhấn vào video TikTok vừa tải về.Chọn Chế tạo, khi xuất hiện cửa sổ bật lên bên dưới. Bạn chọn vào biểu tượng GarageBand.

làm sao để lấy nhạc tiktok làm nhạc chuôngẢnh: Sưu tầm

Cài đặt nhạc chuông cho Iphone bằng ứng dụng Garageband

Bước 4: Khi chuyển sang giao diện của ứng dụng GarageBand, bạn nhấn vào Tiếp tục.

cài nhạc chuông cho iphone bằng ứng dụng GaragebandẢnh: Sưu tầm

Bước 5: Bạn nhấn giữ vào bản nhạc chuông và chọn Chia sẻ.

cài nhạc chuông cho iphone bằng ứng dụng Garageband b2Ảnh: Sưu tầm

Bước 6: Chọn biểu tượng Nhạc chuông

cài nhạc chuông cho iphone bằng ứng dụng Garageband b3Ảnh: Sưu tầm

Bước 7: Ở bước này, bạn cần đổi tên bài hát thanh tên nhạc chuông và chọn Xuất.

cài nhạc chuông cho iphone bằng ứng dụng Garageband b4Ảnh: Sưu tầm

Bước 8: Ứng dụng sẽ hỏi bạn thêm lần nữa là có muốn dùng âm thanh làm nhạc chuông hay không thì bạn chọn vào Sử dụng âm thanh làm…

Trên là những cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông Halo Travel muốn chia sẻ đến với bạn. Nếu thấy những tips này hữu ích thì hãy gửi ngay cho bạn bè của mình. Đừng quên theo dõi mục Halo Tips để có thêm nhiều mẹo nhỏ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button