Cách đăng nhập tik tok Trung Quốc qua 5 bước nhanh và dễ – Halo Travel

Trước khi Tiktok trở thành mạng xã hội phổ biến toàn cầu như hiện nay thì đã có một mãng xã hội khác cũng đã “làm mưa làm gió”. Đó chính là Tik tok Trung Quốc – Douyin. Các video và trend trên Douyin luôn được đầu tư bài bản, trở thành kho ý tưởng của rất nhiều bạn trẻ khác. Vậy làm thế nào để tải và cách đăng nhập Tik tok Trung Quốc như thế nào? Hãy cùng Halo Travel theo dõi bài viết sau nhé!

1. Tik tok Trung Quốc có gì khác với Tik tok quốc tế?

Về cơ bản, 2 mạng xã hội khác, app này tương tự nhau. Tức là đều là mạng xã hội về video và cho phép người dùng đăng các video, chia sẻ, like và bình luận. Cả hai phiên bản đều có cùng giao diện, nội dung chia thành 2 tab là Following và For You. Thêm vào đó các các chức năng quay chụp, lồng tiếng, chèn nhạc hay tắt âm cũng đều có giống nhau. Khác nhau ở một số hiệu ứng và các bản nhạc.

Một điểm khác nhau lớn nhất là Tiktok quốc tế không có tính năng Wallet (ví tiền) như ở bản Tik tok Trung Quốc.

2. Hướng dẫn tải Tik tok Trung Quốc trên iOS và Androi

Mặc dù là một ứng dụng phổ biến thế nhưng Tik tok Trung Quốc không hỗ trợ các ngôn ngữ khác. Toàn bộ ứng dụng từ khâu tải về cho đến khi sử dụng hoàn toàn là Tiếng Trung. Thêm vào đó là các vấn đề bảo mật khiến việc cài đặt và tạo tài khoản có khó khăn. Chính vì thế mà các bước hướng dẫn dưới đây sẽ rất chi tiết và dễ hiểu để bạn có thể làm được.

Trên iOS

Đối với hệ điều hành iOS trên iPhone, bạn có hai cách thực hiện như sau:

Truy cập trực tiếp vào đường link này trên App Store để tải và cài đặt Douyin.
Nếu cách này không áp dụng được, bạn phải chuyển vùng App Store rất đơn giản và nhanh chóng. Khi đã chuyển xong, bạn có thể truy cập vào đây để cài đặt Douyin.

Ảnh: Sưu tầm

Trên Android

Để tạo tài khoản trên Tik tok Trung Quốc trên Androi thì bạn cần tải file Doutin TẠI ĐÂY. Sau đó nhấp vào biểu tượng Androi để tải file về (Dòng trên có nền màu hồng). Bên phải là giao diện Douyin cho Androi, bên trái là cho iOs.

3. Cách đăng nhập Tik tok Trung Quốc

*Ở phần này bên trái là Android, bên phải là iOS.

  • Sau khi cài app thành công, bạn mở Tik tok Trung Quốc (Douyin) lên và bấm vào dòng chữ được đánh dấu trong hình để tắt thông báo và chuyển sang mục đăng nhập tài khoản.

cach dang nhap tiktok trung quoc 1

Ảnh: Sưu tầm

  • Tại trang này, bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản của bên thứ ba. Bấm vào mục được đánh dấu để đăng nhập tài khoản.

cach dang nhap tiktok trung quoc 2

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm:

  • Nếu số điện thoại để đăng nhập chưa đăng kí thì bạn chọn Vùng/Quốc gia và tiến hành tạo tài khoản. Mã vùng của Việt Nam là +84, bạn điền số điện thoại của bạn vào (bỏ số 0 ở đầu đi).

cach dang nhap tiktok trung quoc 4

Ảnh: Sưu tầm

  • Sau khi nhập số thành công, bạn bấm vào ô màu hồng như trong hình và Douyin sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại bạn đã đăng kí.

Ảnh: Sưu tầm

  • Kéo mảnh ghép hình sao cho khớp để xác thực

cach dang nhap tiktok trung quoc 6

Ảnh: Sưu tầm

  • Nhập mã được gửi về rồi bấm vào ô màu hồng để đăng nhập

Ảnh: Sưu tầm

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách tải và cách đăng nhập Tik tok Trung Quốc. giờ thì hãy tận hưởng vô vàn những tclip giải trí và những trend hot nhất trên Douyin thôi nào!

Xem thêm:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button