Check-in biển Thạnh Phú – Thiên đường hải sản sát xịt Sài Gòn

banner quaang caao

Lau Nuong Safodi chi tu 99k

Voucher giảm giá 50%:

Lẩu hơi, Buffet nướng, Buffet lẩu

Digiticket.vn Mua Ngay >>

Lộ diện thêm một nơi ăn hải sản ngon, tắm biển mát lạnh mà không xô bồ, chen lấn cho các Saigoners đây. Biển Thạnh Phú (biển Cồn Bửng, Thạnh Hải) tuy hoang sơ những chứa nhiều “bất ngờ” đó nha. Cùng Halotravel khám phá ngay có gì ở đây nào!

saigon_bien-thanh-phu-01

@marinepoyy 

saigon_bien-thanh-phu-02

@ngo_quyen

saigon_bien-thanh-phu-03

@thaonguyenboutique

saigon_bien-thanh-phu-04

FB: Huỳnh Trang Thủy Tiên

saigon_bien-thanh-phu-05

@thao.ngocz

saigon_bien-con-bungsaigon_bien-con-bung

Tọa lạc tại quốc lộ 57, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, Bến Tre. Biển Cồn Bửng là một địa điểm du lịch mới nên vẫn mang vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên. Tuy nước không được trong như những bãi biển khác nhưng không có nghĩa biển ở đây bẩn. Hoàn toàn sai lầm nếu không tắm biển tự nhiên này nhé.

saigon_bien-con-bungsaigon_bien-con-bung

Điều đặc biệt ấn tượng của biển Thạnh Phú này không phải là nước biển trong xanh hay cát mịn trắng xóa mà là hải sản tươi ngon, giá “siêu rẻ” và chất. Rất nhiều du khách đến đây không phải để tắm biển mà mục đính chính là được thưởng thức hải sản nơi này.

saigon_bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bung

@ngo_quyen

saigon_hai-san-bien-con-bung

FB: Lí Sù Er

saigon_hai-san-bien-con-bung

FB: Ngọc Thảo

saigon_hai-san-bien-con-bung saigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bung

FB: Phan Tùng

Tươi ngon là thế mà lại còn “rẻ như cho”, du khách có thể mua trực tiếp tại những người bán ở bờ biển. Giá ăn hải sản ở đây dao động từ 30.000VNĐ – 250.000/1kg. Nếu tự mua và đưa nhà hàng nấu thì sẽ thêm phí phụ thu chế biến khoảng 20.000VNĐ/1kg.

  • Địa chỉ: xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, Bến Tre

Chẳng có lý do gì mà từ chối một nơi nghỉ mát tuyệt vời thế này. Được đi và được ăn ngon lại rẻ thì tội gì mà không làm một chuyến ngay. Rủ ngay bạn thân để “phượt” cùng nhau nào! Đừng quên tham khảo những địa điểm check-in hot hit khác của Sài Thành từ HaloTravel nhé.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Trịnh Duyên

Đi đâu không quan trọng. Chỉ cần là đi với người mình thích, và yêu thương

Bài viết liên quan

Back to top button