Phát hiện vườn dâu Chimi Farm “siêu to khổng lồ” trong lòng Hà Nội

Chẳng cần phải đi Đà Lạt hay đến Mộc Châu để thưởng thức những trái dâu thơm lừng nữa rồi. Bật mí cho các bạn, ở ngay trong lòng Hà Nội cũng có một vườn dâu siêu to khổng lồ đấy. Nếu không tin thì hãy cùng Hiền Mai khám phá ngay vườn dâu ít người biết này nhé.

1. Tọa độ vườn dâu Chimi Farm Hà Nội ở đâu?

Vườn dâu xinh xắn này chính là Chimi Farm – nằm ở số 4 Đê tả sông Hông – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội. Đường đi tới đây cũng khá dễ tìm thui. Bạn chỉ cần di chuyển qua cầu Nhật Tân sau đó rẽ phải và chạy thêm 1km nữa là đến nơi rồi. Nếu khó tìm thì có thể hỏi người dân sống ở gần đó, hầu hết ai cũng biết khu này đó.

2. Giá vé và thời gian mở cửa

Vườn dâu Chimi Farm Hà Nội hoàn toàn FREE vé vào cửa đó các bạn. Tại đây bạn còn có thể mua dâu hái mang về nữa nhé. Giá dâu khoảng 350k/kg.

Thời gian mở cửa các ngày trong tuần từ 7:00 đến 18:00. Các bạn nhớ đi sớm chụp ánh sáng sẽ đẹp hơn đó.

3. Vườn dâu Chimi Farm Hà Nội có gì đẹp?

Theo mình thấy thì vườn dâu tại đây vô cùng rộng luôn mọi người ơi. Trước đây mình đã từng đi các vườn ở Đà Lạt và Mộc Châu mà cũng chưa bước chân vào vườn nào rộng như này luôn ?  Tuy nhiên hơi tiếc một chút vì thời điểm mình đi dâu chưa chín nhiều. Quả còn nhỏ, cảm giác tìm dâu như tìm kim vậy ?  Ai thích rèn luyện khả năng tinh mắt nhanh tay thì nên đi nha ?

Dâu tuy chưa to nhưng ăn siêu ngon luôn ý

Theo lý thuyết thì khoảng 5-7 ngày nữa là dâu bắt đầu chín nhiều. Tuy nhiên, chỉ trên lý thuyết thôi nha vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.     

Mình xin dành 10 điểm ++ cho Chimi Farm. Mặc dù dâu nhỏ nhưng vô cùng ngọt và thơm chuẩn vị dâu ở Đà Lạt hay Mộc Châu luôn ý. Ban đầu mình nghĩ 350k/kg sẽ hơi đắt nhưng không mọi người à, xứng đáng! Cực kì xứng đáng luôn đó. Chúc các bạn đi hái dâu thành công ?

Hiền Mai

5/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button