Check in cháy máy VƯỜN ÁNH SÁNG “xịn sò” ở Đà Lạt

Đà Lạt hay còn gọi là “thiên đường sống ảo” của Việt Nam, vương quốc hoa của cả nước. Ngày mai, vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt chính thức khai trương đón khách du lịch.  Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch hot nhất Đà Lạt thời gian tới. Nhanh cùng Halotravel “du hí” vườn ánh sáng hiện đại nhất Việt Nam nào! 

Tham khảo thêm về khu vườn lãng mạn Đà Lạt: “Ngỡ ngàng” vẻ đẹp HOA BAN nở trắng trời Đà Lạt

dalat_vuon-anh-sang-lumiere-da-lat-1

1. Lumiere Thiên đường công nghệ ánh sáng 

Có thể gọi Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt là một showroom triển lãm nghệ thuật và giải trí. Đây là nơi trưng bày, biểu diễn những ứng dụng công nghệ kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam. Ngày mai 30/11/2019, khu vườn công nghệ ánh sáng này sẽ chính thức mở cửa đón khách du lịch check-in.

dalat_vuon-anh-sang-lumiere-da-lat-2

dalat_vuon-anh-sang

Nếu là một người yêu thích sao trời, ham mê vũ trụ thì “hoan hô” đây chính là thiên đường dành cho bạn. Đến đây, bạn như được bước vào một không gian số, vũ trụ cùng các vì sao. Thú vị hơn khi tất cả các vị khách sẽ bị hiệu ứng ảo thị trong căn phòng này đánh lừa cảm giác đó nhé.

dalat_vuon-anh-sang-lumiere-da-lat-3

2. Không gian độc đáo

Nếu ai đã từng nghe tới trung tâm ánh sáng 3D ở Nhật Bản, thì chắc chắn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại đó ở vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt.

dalat_vuon-anh-sang-lumiere-da-lat-4 dalat_vuon-anh-sang-lumiere-da-lat-5Tạm quên đi những khóm hoa dã quỳ, quán cafe vintage. Du khách sẽ phải “ngỡ ngàng” với sự chuyển động linh hoạt của màu sắc vô cùng sống động. Thích thú hơn với một “mê cung ánh sáng” với những concept khác biệt. Hay thỏa mãn với sự hiện diện của khu rừng kỳ ảo như trong thế giới phim Avartar 3D đầu tiên.

dalat_vuon-anh-sang-lumiere-da-lat-6 dalat_vuon-anh-sang dalat_vuon-anh-sang

dalat_vuon-anh-sangdalat_vuon-anh-sang

  • Địa chỉ: Lumiere Đà Lạt – 222B đường Mai Anh Đào, phường 8, thành phố Đà Lạt

Các tín đồ nghiền Đà Lạt đã thấy cuồng chân chưa nào! Đà Lạt chưa bao giờ làm các du khách thất vọng với vô vàn địa điểm check-in mới từng ngày. Lên kèo đi Đà Lạt ngay và đừng quên tham khảo kinh nghiệm đi Đà Lạt tự túc từ Halotravel nhé!

Cập nhật thêm địa điểm vui chơi mới ở Đà Lạt: 6 ĐỊA ĐIỂM MỚI TOANH được “săn lùng” nhất Đà Lạt hiện nay

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags
ăn chơi Đà Lạt phượt Đà Lạt

Trịnh Duyên

Đi đâu không quan trọng. Chỉ cần là đi với người mình thích, và yêu thương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button