Phát hiện quán Milo dầm ngập topping ngon chuẩn vị Sài Gòn chỉ 25k

Là một người Sài Gòn nên tui cực kì thích milo dầm nha. Thiết nghĩ, nếu ở Hà Nội có một quán milo dầm nào ngon đúng vị tuổi thơ thì chắc tui sẽ mừng mún xỉu lun á. Tình cờ một lần đi ở khu Phạm Ngọc Thạch phát hiện có quán chè 4 mùa liền ghé ăn chơi, ai ngờ quán có bán lun cả milo dầm nên ăn thử. Mà thử xong lại đâm ra thích mê. Tui để địa chỉ và một vài thông tin cho các chế nào cần nè:

? 4 Season Chè – Trà – Kem 17B14 Phạm Ngọc Thạch (cạnh quán KFC Phạm Ngọc Thạch)

⏱ 10h – 22h30

? Giá từ 20k

Quán có mặt tiền khá nhỏ, không gian tầng 1 hơi hẹp một chút, ngồi được 2-3 bàn gì đó vì có cả quầy pha chế. Tầng 2 thì thoải mái hơn nhưng cũng chỉ ngồi được tầm 6-7 thui à. Nhưng các chế đừng lo nha vì quán ngồi được cả ở ngoài vỉa hè rất rộng rãi đó.

Menu của quán không quá đa dạng lắm đâu nha, mình thấy đa phần mọi người hay gọi chè khúc bạch, chè bưởi milo và matcha dầm… Thấy quán có món milo dầm là tui liền gọi để thử ngay nên cũng chưa kịp thẩm các món kia. Trong bài viết nè tui sẽ mục sở thị món milo dầm siêu đỉnh để các chế thưởng thức nha.

Tui có gọi 1 cốc milo dầm (25k) và 1 cốc có thêm bánh flan (caramen) mà chỉ cần thêm 7k thui á. Bánh flan núng na núng nính béo ngậy nhưng không quá ngọt, ăn cùng với các topping khác hợp phết. À mà bánh flan có hình trái tim cưng lắm lun à. Một cốc milo dầm của quán có khá nhiều topping ăn kèm: trân châu đường đen, bột ngũ cốc, vụn bánh Oreo. Ngoài ra, các chế cũng có thể gọi thêm các topping khác ăn kèm như thạch, trân châu trắng, khúc bạch… Một cốc milo dầm của quán chỉ có giá 25k. Mắc hơn trong Sài Gòn nhưng so với các quán ngoài Hà Nội thì tui thấy ổn áp lắm nè.

Điều mà tui ấn tượng chính là phần đá dầm ở phía dưới được xay nhuyễn mịn và cho thêm sữa milo nữa chứ không phải đá trắng tinh đâu nha. Nên khi ăn tui thấy rất vừa, không bị ngọt sắc những cũng không quá nhạt. Trân châu đường đen của quán dẻo quánh, được đun nóng nên thơm lừng. Khi ăn các chế đừng trộn đều lên mà nên xúc đều các topping lại với nhau rồi thẩm nha. Ăn hết topping là phần đá phía dưới sẽ bị nhạt đó.

Hà Nội sắp vào mùa lạnh rùi nên tranh thủ mấy ngày nay nắng đi ăn thử milo dầm xem sao nha. Nếu các chế biết quán milo dầm nào ngon hơn thì mách tui với chứ món này tui nghiện lun á.

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button