Review quán bò nầm nướng chợ Ngô Sĩ Liên đông nghìn nghịt khách

Hello các chế! Sau một thời gian dài về ở ẩn thì tui cũng bắt đầu xuất hiện trở lại trên Halo rùi đây. Chẳng là hôm trước tui với đám bạn có ghé chợ Ngô Sĩ Liên để ăn ốc nhưng chợt nhận ra quán ốc Hạnh đóng cửa vì mà mùng 1. Đang tâm trạng bùn hiu hắt thì thấy có quán bò nầm nướng đông nghịt nên quyết định vào ăn thử xem sao. Mà ăn xong lại thấy ngon quá nên review ngay cho các chế nè.

  • Định vị quán: 

Quán nầm bò nướng này nằm ở phía rìa chợ Ngô Sĩ Liên, phía đoạn rẽ ra đường Trần Quý Cáp ga tàu á. Thấy bảo quán trước đây bán có tiếng trên Hòe Nhai sau đó mới chuyển về chợ Ngô Sĩ Liên được mấy tháng thui á. Quán ngồi ngoài vỉa hè nên khá thoáng, không sợ bị ám mùi như trong nhà. Mỗi dãy bàn sẽ kê được khoảng 3-4 bàn. Các chế nào đi đông người cũng không lo hết chỗ đâu nhá.

Tui đến quán lúc 7h mà đã đông như vậy nè

  • Về đồ ăn: 

Ấn tượng ban đầu chính là chị chủ quán xinh xắn cực thân thiện. Chị sẽ ra tư vấn cho các chế xem nên ăn những gì. Với những ai lần đầu đi ăn như tui thì chị sẽ giới thiệu những món ngon nên ăn. À mà cực kì có tâm khi chị bảo đầu tháng nên kiêng ăn mực, bù lại chị sẽ cho thêm thịt bò. Hehe. Menu của quán có các món chính là nầm sữa, bò, ba chỉ heo, mực,… Giá combo từ 250k – 360k.

Tuy nhiên, các món ăn kèm như kim chi, nấm kim châm, bánh mì… sẽ phải gọi riêng. Tui gọi combo bò, nầm, ba chỉ 360k và 10 xúc xích phô mai (không hỉu sao chứ tui thấy 9k/chiếc xúc xích nè hơi mắc á). Đĩa thịt đầy đặn, thịt bò là bò ta chứ hem phải bò Mĩ đâu nhé. Tui không thích ăn bò Mĩ vì 1 phần thịt mỡ mà còn không biết chất lượng ra sao nữa.

Combo nè 360k cho nhóm 4-5 người ăn no nè. Tui chụp lên ảnh trông nó ít ít zậy chứ thiệt ra ở ngoài nhìu lắm á. Ở phía dưới không độn đâu nha. 

Thịt và nầm tẩm ướp khá vừa miệng. Nầm nướng kĩ một chút ăn sẽ giòn giòn sần sật, quan trọng là không có mùi hôi. Quán đúng kiểu thuần bò nầm nướng truyền thống chứ không có kèm sốt như các quán hiện nay, nhưng tui thấy ngon lắm á. Ăn hoài mà không bị ngấy chút nào. Chị chủ quán tận tình thường xuyên xem các bàn có cần thêm cồn hay thay giấy bạc không nên cả nhóm tui chỉ cần ăn và được phục vụ từ A-Z lun á.

Đỉnh cao của quán bò nầm nướng nè chính là có đĩa phở xào ăn kèm. Phở các chế đảo đảo 1 lúc cho hơi xém xém lại ăn sẽ ngon mà không bị ngấy đâu nhá. Ta nói đúng kiểu phê chữ ê nó kéo dàiiiiiiii. Các chế nào muốn gọi thêm đồ thì cứ thoải mái nha, quán giá nào cũng bán đó =))

  • Điểm chưa ưng:

Điều tui chưa ưng lắm chính là phần nước chấm. Mỗi người sẽ có 1 bát chanh muối tiêu và nước chấm sền sệt khác. Nhưng bát sốt chấm này hơi lờ lợ, kiểu pha giữa maggi vs tỏi ớt, dầu hào vậy đó. Quán thay bằng nước sốt me chắc sẽ đưa miệng phải biết.

Menu của quán cho các bác nào cần nè.

Tổng kết chúng tui đi 5 người:

+ 1 combo bò, nầm, ba chỉ: 360k

+ 10 xúc xích phomai: 90k

+ Phở xào: 20k

+ Kim chi: 15k

+ Bánh mì 15k:

=> Tổng: 500k, tính ra tròn 100k/người đó.

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button