Ngắm nhìn “Hometown Cha Cha Cha” đảo Phú Quý đã đi là không muốn về – Halo Travel

Nếu đã trót mê đắm những cảnh phim siêu xinh của bộ phim Hometown Cha Cha Cha thì chắn chắn bạn cũng sẽ phải “xỉu ngang xỉu dọc” với những bức ảnh đẹp không khác gì phim của bộ ảnh này. Hãy cũng ngắm nhìn “Điệu Cha Cha Cha làng biển” xinh đẹp và quyến rũ nhưng là phiên bản đảo Phú Quý – Việt Nam này nhé!

Bộ phim Home Town Cha Cha Cha công phá màn ảnh xứ Hàn với lượt rating siêu khủng. Sức hút của bộ phim vượt xa ra khỏi biên giới Hàn Quốc và ngay tại Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Bộ phim không chỉ gây ấn tượng với kịch bản nhân văn, sâu sắc, tài năng diễn xuất của các diễn viên mà phần ngoại cảnh của phim cũng là một điểm hút quan trọng.

Những thước phim nhẹ nhàng tươi sáng, những hoạt động quen thuộc gần gũi của cuộc sống người dân miền biển,…. mang đến cho người xem cảm giác như được “chữa lành”. Nếu đã trót yêu những khung cảnh trên phim như thế thì chắc chắn bạn cũng sẽ không thể bỏ qua bộ ảnh “Điệu Cha Cha Cha làng biển”  phiên bản Phú Quý của bạn Sang Doan Dang dưới đây.

Một chuyến hành trình khám phá Phú Qúy mà theo lời của bạn là: “Đảo Phú Quý xinh đẹp lắm” và “Xin để lại ở đây những chiếc ảnh được chụp trong khung cảnh bình yên và tươi mát của làng chài Phú Long – Phú Quý”.

anh dep phu quy

anh dep Phu Quy 1

Đảo Phú Quý xinh đẹp lắm với màu nước biển trong xanh như gương phản chiếu bầu trời, với mây bay lững lờ, với nắng vàng khắp chốn, những ngôi làng ven biển sơn tường trắng xanh hòa lẫn vào không gian.

anh dep phu quy 2

anh dep Phu Quy 3
Làng chài Phú Long, khung cảnh cũng đi thẳng vào lòng người

hometown cha cha cha dao Phu Quy 9
Đê chắn sóng Phú Quý

hometown cha cha cha dao Phu Quy 8

hometown cha cha cha dao Phu Quy 6
Hồ cá phía sau Mộ Thầy

hometown cha cha cha dao Phu Quy 7

Bãi đá và cát cạnh hồ cá Mộ Thầy, nhìn tưởng phim tài liệu sinh tồn của Discovery

Bình mình ở bến cảng Phú Quý, ghe tàu tấp nập, cá tôm nườm nượp

View đẹp này là đối diện cửa Villa Biển Xanh
Hoàng hôn ở Phú Quý đẹp mà nhanh tàn lắm, 5 phút là mặt trời đã lặn gần hết rồi
278844905_5461305347221183_2246867338177704206_n
View từ núi Cao Cát nhìn xuống

Một Phú Quý thật thơ và trong trẻo, dám chắc bộ ảnh đẹp này sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn. Nếu hè này chưa biết đi đâu, sao không đến “Hometown Cha Cha Cha” đảo Phú Quý để healing nhỉ?

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của bạn Sang Doan Dang

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button