Kiểm chứng quán nầm nướng – lẩu Thái mới toe ở Hồng Hà

Lại là em, cô bé chuyên gia trong ngành nầm nướng đây ? Lần này mới thẩm được một quán nầm nướng giá rẻ hơn hẳn mà còn phục vụ cả lẩu nữa các bác ạ, hót hòn họt nên phải về riviu liền đây ✨

  • ? Lẩu Nướng Ty Ty – 131 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
  • ⏰ 18h – 23h
  • ? 79k/suất nướng, 300k/nồi lẩu 3-5 người

? Bọn mình đi 6 đứa nên order trước một set nầm 3 người rồi gọi thêm một set lẩu 3 người nữa để thử được nhiều nà ? Nầm ở đây có 79k/suất, trong khí các quán trước mình ăn toàn 100-120k mà còn không đầy đặn bằng ấy ? Một set nướng bao gồm bò, nầm, lòng, ba chỉ nhé, nhìn ảnh là thấy độ tươi của thịt luôn nha ?

nam nuong o hong ha

Một set nướng bao gồm bò, nầm, lòng, ba chỉ. Chỉ nhìn ảnh là thấy độ tươi của thịt luôn nha  

? Các bác có thể ăn kiểu rưới sốt hoặc chấm đều được ? Công nhận sốt me ở quán đỉnh của chóp, khá đặc, vị chua ngọt vừa đủ nên càng ăn càng cuốn chứ không ngấy tý nào, chưa kể anh chị chủ quán nhiệt tình vãi chưởng, cứ hỏi có thiếu sốt không để cho thêm ☀️ À còn có phomai cho bác nào thích ăn ngậy ngậy giống em, ăn với thịt mà nướng cháy cạnh một tý quả thật bá cháy lắm luôn ?

nam nuong hong ha 1

Thịt tươi ngon nhìn không thể kìm lại được á 🙁

nam nuong hong ha

Sốt me của quán phải nói là đỉnh của chóp. Chua nhè nhẹ ăn không bị ngấy chút nào

Ăn nướng xong vẫn thòm thèm vì ngon quá nhưng bọn mình vẫn chuyển sang lẩu ? Đối với một quán vỉa hè thì mình nghĩ nước lẩu thuộc dạng okie đấy, thơm mùi lá chanh, beo béo của cốt dừa ? Nhưng chắc phải thêm chút cay và chua nữa thì sẽ đậm đà và hợp miệng mình hơn ? Đồ nhúng lẩu cũng đa dạng lắm, có đủ từ bò, gà đến hải sản như tôm, mực, … ??? Ngồi vỉa hè vừa hít gió đông vừa xì xụp nồi lẩu này thì ấm hết cả lòng mề ?

lau thai hong ha

Nước lẩu thơm mùi lá chanh, beo béo của cốt dừa. Nhưng thêm chút chua cay nữa thì tuyệt vời ông mặt trời luôn.

lau thai hong ha 1

Đồ nhúng lẩu cũng đa dạng không kém, có đủ từ bò, gà đến hải sản như tôm, mực, …

? Điểm trừ duy nhất là quán là xa nhà mình vãi nên nếu lỡ thèm cũng không có động lực vượt lạnh đi mất. Nhưng sure kèo là vẫn sẽ quay lại nhé ?

Các bạn có thể theo dõi thêm qua trang fb của mình nhé: https://www.facebook.com/hachippie/

-Vương Ngọc Hà-

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button