99+ lời chúc năm mới Tiếng Anh cho người yêu, sếp, đối tác… – HaloTravel

Năm mới là một thời khắc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, vào dịp này người ta thường gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa nhằm cầu mong một năm an khang, thịnh vượng. Trong bài viết dưới đây, Halo Travel sẽ gửi gắm đến bạn những lời chúc năm mới Tiếng Anh cho người yêu, sếp và đối tác hay và ấn tượng nhất. Đừng bỏ qua nhé! 

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho người yêu lãng mạn

Bạn muốn gửi gắm đến nửa kia của mình những lời chúc lãng mạn để thể hiện tình cảm của mình trong dịp năm mới? Vậy thì đừng bỏ qua những lời chúc bằng tiếng Anh “tình bể tình” cực kì ngọt ngào dưới đây nhé! Chắc chắn đối phương sẽ thấy thích thú cho xem.

1. Every New Year I used to wish for a guy who would truly love me with his whole heart. This will be the first time, I will not make that wish as I already have you! ♥

Dịch: Năm nào cũng vậy, em đã từng ước một chàng trai sẽ yêu em thật lòng bằng cả trái tim mình. Thế nhưng đây lại là năm đầu tiên em sẽ không phải ước mơ nữa vì giờ em đã có anh bên mình! 

2. I promise this New Year that you will never feel alone for the rest of your life and that you will always have me.

Dịch: Năm mới này anh hứa rằng em sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong suốt quãng đời còn lại và anh sẽ luôn bên cạnh em.

3. I know I’m not the easiest person to love, but you’ve always been with me even when I was my worst. Thank you for never letting me go. This New Year I promise to understand us better.

Dịch: Em biết em không phải một người dễ dàng yêu thế nhưng anh đã luôn ở bên em ngay cả khi em thấy tồi tệ nhất. Cám ơn anh vì đã không bao giờ để em phải đi. Năm mới này em hứa sẽ hiểu chúng ta hơn. 

4. I am looking forward to the morning after New year’s Eve when I wake up next to you! Happy New Year!

Dịch: Tôi đang mong chờ đến sáng sau Giao thừa khi được thức dậy bên cạnh bạn! Chúc mừng năm mới!

New-Year-Love-Quotes-1 Ảnh: sưu tầm

5. Every night my thoughts drift to you. Every second my heart beats for you. With you every moment seems so new. Happy New Year my Love!

Dịch: Từng đêm suy nghĩ của anh trôi về em. Từng giây tim anh đập vì em. Với anh mỗi khoảnh khắc dường như thật mới mẻ. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh!

6. Whenever I look into your eyes, I see my whole life in the future; my dream is to have you with me forever! Happy New Year to my sweet girlfriend/boyfriend.

Dịch: Bất cứ khi nào tôi nhìn vào mắt bạn, tôi thấy toàn bộ cuộc sống của tôi trong tương lai. Ước mơ của tôi có bạn mãi mãi! Chúc mừng năm mới bạn gái / bạn trai ngọt ngào của tôi.

7. New Year marks a new beginning in many people’s lives. But, for me, I really want our love to remain as it is – for you my girl have already made it perfect.

Dịch: Năm mới đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc sống của nhiều người. Nhưng, đối với tôi, tôi thực sự muốn tình yêu của chúng tôi vẫn như vậy – vì cô gái của tôi đã khiến tình yêu này trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. 

8. In this New Year, I promise to put a smile on your face, to support you, to hold your hand and make you feel stronger through all the good and the bad times.

Dịch: Trong năm mới này, tôi hứa sẽ luôn để nụ cười nở trên khuôn mặt bạn, luôn ủng hộ bạn, nắm lấy tay bạn và khiến bạn mạnh mẽ vượt qua những thời điểm tồi tệ trong cuộc sống. 

9. You are my sunshine and my reason for being, my love and my inspiration. I love you and I am happy by your side, my life. May it be the best New Year ever!

Dịch: Bạn là ánh nắng của tôi và lý do để tôi tồn tại, tình yêu của tôi và nguồn cảm hứng của tôi. Tôi yêu bạn và tôi hạnh phúc khi ở bên bạn, cuộc đời của tôi. Cầu mong đây sẽ là một năm mới tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. 

chuc tet cho nguoi yeu

 Ảnh: sưu tầm

10. I used to believe that luck and love were things we could only see in movies. Thank you for showing me how wrong I was, my love, because with you I feel like I am walking on sunshine. Happy New Year, baby!

Dịch: Anh đã từng tin rằng may mắn và tình yêu là những thứ chỉ có thể thấy trên phim ảnh. Cám ơn em vì đã cho anh thấy suy nghĩ đó của anh là sai lầm. Bởi vì ở bên em, anh có thể cảm thấy mình như đang được đi dưới ánh nắng mặt trời. Chúc mừng năm mới, em yêu!

Đừng bỏ qua:

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho đối tác ý nghĩa

Đối tác kinh doanh hay những đôi tác trong làm ăn là những người đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của công ty, doanh nghiệp của bạn. Vào dịp năm mới đến, hãy gửi đến họ những lời chúc ý nghĩa bày tỏ niềm cảm ơn và giúp các thành viên thêm phần gắn bó với nhau.

1. Wishing you a very prosperous New Year! May the upcoming year be filled with success and wealth, and may your business grow bigger and stronger with each and every day.

Dịch: Chúc Quý khách một năm mới An khang thịnh vượng! Cầu chúc cho năm sắp tới tràn ngập thành công và phát triển, đồng thời mong doanh nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh hơn qua từng ngày. 

2. Doing business with you is a pleasure beyond measure. Sending warm wishes to you and yours. Have a happy new year celebration.

Dịch: Được làm việc với bạn là một niềm vui vô hạn. Gửi đến bạn lời chúc nồng nhiệt nhất. Chúc mừng năm mới!

3. We can’t thank you enough for all the support you showed us this year. May the upcoming year be filled with success and wealth. We are looking forward to continue working with you.

Dịch: Chúng tôi không thể cảm ơn đủ vì tất cả sự hỗ trợ của bạn cho chúng tôi trong năm nay. Chúc cho năm mới đến tràn ngập thành công và thuận lợi. Chúng tôi rất mong được tiếp tục làm việc với bạn. 

loi-chuc-tieng-anh-ngan-gon

Ảnh: sưu tầm

4. Thank you for being a supportive client to our organization. Your support has always helped us grow. We wish you a happy new year.

Cảm ơn bạn đã là một khách hàng ủng hộ công ty của chúng tôi. Sự hỗ trợ của bạn đã luôn giúp chúng tôi phát triển. Chúng tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc.

5. May all your efforts in business gain even more success and recognition in this New Year! The New Year has come, don’t forget that everything is in your hand, so set your goals and push yourself to achieve them!

Dịch: Chúc mọi sự cố gắng trong kinh doanh của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và được ghi nhận hơn nữa trong năm mới này! Năm mới đã đến, đừng quên rằng mọi thứ đều nằm trong tay bạn, vì vậy hãy đặt mục tiêu và nỗ lực để đạt được chúng nhé!

6. We’ve had a brilliant year passed. So many great achievements and memories that will last. May this New Year go off with a blast. And may we accomplish all of our business goals very fast. Happy New Year I say to you and a really special big thank you.

Dịch: Chúng ta đã có một năm rực rỡ trôi qua. Rất nhiều thành tựu và kỷ niệm tuyệt vời sẽ kéo dài. Chúc dịp năm mới này sẽ thành công rực rỡ. Cchúng ta có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu kinh doanh của mình thật nhanh chóng. Chúc mừng năm mới, tôi muốn gửi đến bạn một lời cảm ơn lớn thực sự đặc biệt.

7. We’re happy to have you as our customer, and we promise to deliver the best services in this new year.

Dịch: Chúng tôi rất vui khi có bạn là khách hàng của chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất trong năm mới này.

8. Happy new year to you. Your hard work and cooperation helped us achieved lots of success in this corporate world. Many thanks.

Dịch: Chúc bạn năm mới vui vẻ. Sự làm việc chăm chỉ và hợp tác của các bạn đã giúp chúng tôi gặt hái được nhiều thành công trong thế giới doanh nghiệp này. Cảm ơn rất nhiều.

chuc mung nam moi

Ảnh: sưu tầm

9. We want to express our heartfelt thanks to all of our fabulous customers — a happy new year.

Dịch: Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi — một năm mới hạnh phúc.

10. Success is something that comes to those who really deserve it. You’ve been working hard this year, and I believe that the next year will be a year that will make your business bloom like a beautiful flower. Happy New Year!

Dịch: Thành công là thứ đến với những người thực sự xứng đáng. Bạn đã làm việc chăm chỉ trong năm nay, và tôi tin rằng năm tới sẽ là một năm khiến công việc kinh doanh của bạn nở rộ như một bông hoa tươi đẹp. Chúc mừng năm mới!

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp caption Tết thả thính 2022 bá đạo, không đụng hàng

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho sếp

Trong dịp năm mới này, bạn hãy gửi đến sếp của mình những lời chúc năm mới ý nghĩa và hay nhất bằng Tiếng Anh để thể hiện sự tôn trọng và cảm ơn. Đây cũng chính là cơ hội vàng để bạn ghi điểm và gây ấn tượng với sếp của mình. Dưới đây là những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho bạn tham khảo.

1. I wish you a prosperous new year! This year may your business grow to greater heights! Happy New Year boss!

Dịch: Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng! Năm nay, bạn có thể đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới! Chúc mừng năm mới sếp!

2. I always feel proud of having you as my boss. You are the role model for my life. Working for you is always fun. Happy New Year Boss.

Dịch: Tôi luôn cảm thấy tự hào vì có bạn là sếp của tôi. Bạn là hình mẫu cho cuộc sống của tôi. Làm việc cho bạn luôn luôn vui vẻ. Chúc mừng năm mới Sếp.

3. The company is so lucky to have you. So am I, to have you as my boss. So, I want to start my new year by wishing you first. Happy new year.

Dịch: Công ty thật may mắn khi có bạn. Tôi cũng vậy, luôn mong có bạn là sếp của tôi. Vì vậy, tôi muốn bắt đầu năm mới của mình bằng cách chúc bạn trước. Chúc mừng năm mới.

4. You are the greatest and best boss ever. Wish you a Happy New Year!

Dịch: Bạn là một người sếp vĩ đại nhất và tốt nhất từ trước đến nay. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc. 

chuc mung nam 2022

 Ảnh: sưu tầm

5. Thank you for sharing your best secrets on leadership and management. I wish you the best throughout the year! Happy New Year!

Dịch: Cám ơn bạn vì đã chia sẻ những bí quyết hay trong quản lý và lãnh đạo. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong suốt cả năm! Chúc mừng năm mới!

6. May this year be a year of success in your career, may you land on big projects and deliver them successfully. Have a wonderful New Year ahead!

Dịch: Chúc cho năm nay sẽ là một năm thành công trong sự nghiệp của bạn. Bạn có thể đạt được và thành công với những dự án lớn. Mong rằng bạn sẽ có một năm tuyệt vời ở phía trước. 

7. With you any tough work becomes easy. I am lucky to have you as my boss. Happy new year to my boss.

Dịch: Với bạn mọi công việc khó khăn đều trở nên dễ dàng. Tôi thật may mắn khi có bạn là sếp của tôi. Chúc mừng năm mới sếp của tôi.

8. It is always nice working with a master in his field. You are such a smart boss, May you lead us to greater heights. Happy New year Boss!

Dịch: Thật tuyệt khi được làm việc với một bậc thầy trong lĩnh vực của anh ấy. Bạn là một ông chủ thông minh, bạn có thể dẫn chúng tôi đến những tầm cao lớn hơn. Chúc mừng năm mới Sếp!

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho thầy cô

Thầy cô là những người có vô cùng có ý nghĩa trong cuộc đời mỗi chúng ta. Không chỉ mang lại những tri thức trong sách vở, thầy cô còn chắp cho bạn đôi cánh và đưa bạn đến những vùng trời mới. Có rất nhiều cách để bày tỏ lòng biết ơn của bạn trong những dịp Lễ Tết như tặng 1 món quà nhỏ, 1 tấm thiếp hay đơn giản là những lời chúc năm mới ý nghĩa dưới đây:

1. Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being my teacher. Happy New Year to the best.

Dịch: Đằng sau mỗi học sinh thành công là một người thầy tuyệt vời. Cảm ơn vì đã là thầy cô giáo của em. Chúc cô năm mới với những điều tốt đẹp nhất.

2. Happy New Year to the best teacher I have ever had! Hoping the new year sees you receive all the success and happiness you deserve.

Dịch: Chúc mừng năm mới người thầy tốt nhất mà em từng có! Hy vọng sang năm mới thấy thầy cô sẽ nhận được tất cả những thành công và hạnh phúc mà thầy cô xứng đáng có được .

3. Happy new year teacher! May all your dreams come true and you find all the happiness you need in the year ahead and beyond.

Dịch: Chúc mừng năm mới cô giáo! Cầu mong cho tất cả những ước mơ của cô trở thành hiện thực và cô sẽ tìm thấy tất cả những hạnh phúc mà cô cần trong năm sắp tới và những năm sau nữa.

4. There are two things in this world that never stop teaching you. First – A good teacher and Second – Life. Wishing you a happiest new year!

Dịch: Trên đời này có 2 thứ không bao ngừng dạy bạn. Thứ nhất: một người thầy cô giáo tốt. Thứ hai: cuộc sống. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc nhất!

chuc mung nam moi 1

Ảnh: sưu tầm

5. There is no better job than being a teacher. It is a noblest and respected profession. Wishing you happy new year dear madam!

Dịch: Không có công việc nào tốt hơn là trở thành một giáo viên. Đó là một nghề cao quý nhất và được tôn trọng. Chúc cô/thầy một năm mới hạnh phúc nhất!

6. Happy new year to my favorite teacher! May the new year bring you all the joy, peace, and happiness you desire!

Dịch: Chúc mừng năm mới người giáo viên yêu quý của tôi! Cầu mong năm mới sẽ mang đến cho thầy cô mọi niềm vui, bình an và hạnh phúc mà bạn hằng mong ước!

7.  A student can forever learn from her teacher. A teacher can forever teach her students. Learning never stops. Wishing you a very happy new year mam. You are a best teacher!

Dịch: Một học sinh có thể mãi mãi học hỏi từ giáo viên của mình. Một giáo viên có thể mãi mãi dạy học sinh của mình. Việc học không bao giờ dừng lại. Chúc cô một năm mới thật hạnh phúc. Cô là một giáo viên tốt nhất!

8. You impart light of knowledge by driving away darkness in my soul. Thank you teacher for showing me the light of positivity and motivation. Happy new year to you.

Dịch: Cô truyền đạt ánh sáng tri thức bằng cách xua đuổi bóng tối trong tâm hồn em. Cảm ơn cô giáo đã cho em thấy ánh sáng của sự tích cực và động lực. Chúc cô năm mới vui vẻ.

Thời khắc bắt đầu bước sang năm mới vô cùng có ý nghĩa. Vì vậy vào dịp này, đừng quên gửi đến những người thân yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng với những lời chúc năm mới Tiếng Anh mà Halo Travel gợi ý bên trên sẽ giúp bạn có thể tham khảo dễ dàng!

Có thể bạn quan tâm: 

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button