99 lời chúc Giáng sinh ĐỘC LẠ cho người yêu, bạn bè cực hay – HaloTravel

Giáng sinh là một dịp đặc biệt, nhất là đối với những người theo đạo Thiên Chúa. Vào ngày này, người ta thường gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa. Trong bài viết dưới đây, Halo Travel sẽ tổng hợp các lời chúc Giáng sinh hay cho bạn bè, người yêu siêu độc lạ để bạn và mọi người có một mùa Noel tuyệt vời nhất! 

Những lời chúc Giáng sinh cho người yêu cực tình cảm

Vào dịp lễ Noel, mọi người thường dành tặng những món quà cho nửa kia của mình để thể hiện tình cảm cũng như mong muốn những nhiều tốt đẹp nhất đến với họ. Bên cạnh những món quà đó, đừng quên gửi gắm thêm những lời chúc Giáng sinh tình cảm “tình bể tình” dưới đây để hâm nóng tình cảm nhé!

1. Trong số rất nhiều món quà tuyệt vời mà em nhận được vào dịp Giáng sinh, sự hiện diện của anh sẽ là món quà quý giá nhất. Giáng sinh vui vẻ tình yêu của em!

2. Không phải lúc nào anh cũng nói cho em biết em quan trọng như thế nào trong cuộc đời anh. Nhưng anh chỉ muốn biết, niềm vui Giáng sinh không trọn vẹn nếu như không có em!

3. Nụ cười của em là món quà tuyệt vời nhất mà anh mong ước vào Giáng sinh! Chúc em một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp!

4. Anh muốn hôm nay, Giáng sinh năm sau và cả Giáng sinh của 70 năm sau nữa sẽ được cùng em tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời này. Chúc cô gái anh yêu có 1 cuộc đời bình yên và an lành.

loi chuc noel y nghia

Ảnh: sưu tầm

5. Em chính là lý do khiến ngày Giáng sinh năm nay của anh trở nên đặc biệt hơn. Cảm ơn Chúa vì đã mang em đến bên anh. Giáng sinh vui vẻ nhé em yêu của anh!

6. Anh yêu em bằng cả trái tim mình và anh muốn em biết rằng trên đời này không có ai có thể khiến em hạnh phúc hơn anh. Giáng sinh vui vẻ em yêu!

7. Tình cảm của em dành cho anh chính là món quà Giáng sinh quý giá nhất mà anh từng nhận được.

8. Anh muốn cảm ơn Chúa vì đã mang em đến bên anh. Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng ngày Giáng sinh tuyệt vời này em nhé!

9. Tôi không ước gì khác ngoài sự ngọt ngào của người tôi yêu. Em đã làm cho tôi cảm thấy mình thật may mắn và đặc biệt. Chúc mừng Giáng sinh đầy ngọt ngào và vui vẻ.

loi chuc noel

Ảnh: sưu tầm

10. Chúc em có một kỳ nghỉ lễ Giáng sinh ngập tràn yêu thương và nhiều niềm vui. Anh không bao giờ có thể nghĩ đến một Giáng sinh mà không có em bên cạnh. Anh yêu em!

11. Anh có rất nhiều lý do để biết ơn ngày Giáng sinh nhưng em luôn là người xuất hiện đầu tiên trong tâm trí anh. Giáng sinh vui vẻ!

12. Niềm vui Giáng sinh của anh sẽ nhân đôi khi nhìn thấy em cười. Em có một vị trí vĩnh viễn trong trái tim anh và anh sẽ không để em đi đâu cả! Chúc em có một mùa giáng sinh an lành!

Những lời chúc Giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Hãy để sự ấm áp của mùa lễ hội này mang lại hạnh phúc và sự thoải mái cho cuộc sống của bạn. Chúc mọi căng thẳng của bạn tan biến, và mọi ước mơ của bạn đều được thực hiện. Giáng sinh vui vẻ!

2. Chúc người bạn thân yêu nhất của tôi có một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ. Cầu mong tất cả những lời cầu nguyện và mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực.

3. Cầu mong mùa Giáng sinh vui vẻ này sẽ mang lại mọi thành công cho bạn. Chúc bạn đạt được những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!

4. Chúc Giáng sinh năm nay tràn ngập bất ngờ, những món quà và lời chúc Giáng sinh dành cho bạn. Hãy tận hưởng niềm vui mà dịp tuyệt vời này mang đến cho ngôi nhà của bạn. Chúc mừng Giáng sinh an lành!

loi chuc noel y nghia

Ảnh: sưu tầm

5. Tôi hy vọng mùa lễ hội này sẽ mang lại may mắn và sức khỏe tốt cho bạn và gia đình bạn. Gửi đến bạn một lời chúc giáng sinh thật ấm áp!

6. Tôi rất biết ơn Chúa vì đã có bạn như một người bạn trong Giáng sinh này và cả năm. Cầu mong ánh sáng của những ngọn nến Giáng sinh làm sáng ngày của bạn. Chúc bạn ngày lễ vui vẻ.

7. Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ, khỏe mạnh và tràn ngập sắc màu trong dịp Giáng sinh này. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn. Giáng sinh vui vẻ!

8. Tình bạn của bạn là một món quà — không chỉ vào Giáng sinh, mà là mọi ngày trong năm. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!

9. Nếu tôi có thể nói với ông già Noel rằng sẽ tặng gì cho bạn – đó sẽ là niềm hạnh phúc và bình an.

10. Cầu mong bạn hạnh phúc và may mắn. Không chỉ trong ngày Giáng sinh, mà trong suốt cả năm! Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc!

Đừng bỏ qua: 

Những câu chúc Giáng sinh tiếng Anh cực hay

Ngoài những câu chúc Noel ngắn gọn, đơn giản, bạn có thể tham khảo những lời chúc tiếng Anh dưới đây để gửi tặng bạn bè hay ghi vào trong thiệp mừng nhé!

1. May your Christmas be graced with peace, joy, and blessings! Merry Christmas to you!

(Dịch: Cầu chúc bạn có một mùa Giáng sinh với niềm vui và phước lành. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!)

2. Hope this festive season will bring good luck and good health for you and your family. Merry Christmas and Happy New Year!

(Dịch: Hy vọng mùa lễ hội này sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho bạn và gia đình. Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc!)

3. May you receive all that you desire for and dream for. May this Christmas bring you all that you need in life. Merry Christmas!

(Dịch: Cầu mong bạn sẽ nhận được tất cả những gì bạn mong muốn. Cầu mong Giáng sinh này mang đến cho bạn tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!)

4. I wish happiness surrounds you all around on this happy occasion. I hope you’ll have a great time with your friends and family!

(Dịch: Tôi mong rằng trong dịp Giáng sinh này, bạn sẽ được chìm đắm trong hạnh phúc. Tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời với bạn bè và gia đình của bạn!)

5. Wishing you a joy-filled Christmas season. May your holidays be spent in good cheers and unforgettable moments. Have a great time this Christmas!

(Dịch: Chúc bạn một mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui. Chúc cho những ngày nghỉ lễ của bạn sẽ được trải qua trong tiếng hoan hô tốt đẹp và những khoảnh khắc khó quên. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời trong Giáng sinh này)

ngay noel y nghia

Ảnh: sưu tầm

6. Thanks for your support, guidance, and care. You two are my inspiration, motivation. May God always keep you safe and sound. Merry Christmas, mom and dad.

(Dịch: Cảm ơn sự hỗ trợ, chỉ bảo và chăm sóc của bạn. Bố mẹ là nguồn cảm hứng, là động lực của con. Cầu xin Chúa cho bố mẹ luôn được bình an vô sự. Giáng sinh vui vẻ, bố và mẹ.)

7. Let the magic of love brighten our smile and enlighten our soul. Merry Christmas to the loveliest person I know!

(Dịch: Hãy để sự kỳ diệu của tình yêu làm bừng sáng nụ cười và soi sáng tâm hồn chúng ta. Chúc giáng sinh vui vẻ cho người đáng yêu nhất mà tôi biết!)

8. I wish this holy season brings abundant happiness in your life. Merry Christmas to someone so sweet!

(Dịch: Tôi cầu chúc mùa thánh này mang lại hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống của bạn. Chúc Giáng sinh vui vẻ đến người thật ngọt ngào!)

9. May this Christmas end the year on a cheerful note and make way for a fresh and bright New Year. Wishing you a magical and blissful holiday.

10. The time for celebration and gathering is about to begin. Prepare yourself to embrace the best of this year. Wish you a merry Christmas!

(Dịch: Chúc Giáng sinh này kết thúc năm thật vui vẻ và mở đường cho một Năm mới tươi mới và tươi sáng. Chúc bạn một kỳ nghỉ kỳ diệu và hạnh phúc.

loi chuc noel y nghia

Ảnh: sưu tầm

11. May this Christmas be the brightest, most beautiful Christmas of your life. May you find the peace and joy you’ve been looking for!

(Dịch: Thời gian cho lễ kỷ niệm và sum họp sắp bắt đầu. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp nhất của năm nay. Chúc bạn một Giáng sinh an lành!)

12. May this Christmas be the brightest, most beautiful Christmas of your life. May you find the peace and joy you’ve been looking for!

(Dịch: Chúc cho Giáng sinh năm nay là Giáng sinh tươi sáng nhất, đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của bạn. Cầu mong bạn tìm thấy sự bình yên và niềm vui mà bạn đang tìm kiếm!)

Những câu chúc ngày Noel hài hước, bá đạo

Gửi đến bạn bè của mình những lời chúc Giáng sinh hài hước, bá đạo dưới đây để lan tỏa niềm vui trong ngày lễ đặc biệt này. Mong rằng, những người nhận được lời chúc Giáng sinh của bạn sẽ luôn mỉm cười, hạnh phúc và tâm trạng hào hứng hơn.

1. Người ta cần người yêu đêm Noel. Điều tôi cần là một tình yêu No End

2. Anh chẳng ước ông già Noel tặng gì cả. Vì anh biết túi của ông ấy không có em.

3. Trên thế giới có 20 thiên thần, nhưng 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Giáng sinh rồi, an lành và vui vẻ nhé.

4. Chúc mọi người một Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi. Merry Christmas!

5. Chúc mày một mùa Noel vui vẻ. Thật tươi trẻ. Luôn mới mẻ. Nhiều sức khỏe. Luôn sạch sẽ. Không có… ghẻ nha. Merry Christmas!

Bên cạnh những món quà Noel, bạn đừng quên gửi gắm đến bạn bè, người yêu của mình những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và độc đáo mà Halo Travel gợi ý bên trên nhé. Chúc bạn và mọi người có một mùa Giáng sinh an lành và nhiều kỉ niệm đẹp!

Có thể bạn quan tâm: 

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button