Nhìn bạn thân nhà người ta đi du lịch mà phát thèm, bạn thân nhà mình đâu rồi?

Du lịch cùng hội bạn thân luôn là vấn đề “dở khóc dở cười” được bàn từ năm này qua tháng khác. Vì để set kèo cho một chuyến đi với đầy đủ tất cả mọi người quả thật là điểu không hề dễ dàng. Mới đây cô nàng Mỹ Linh và nhóm bạn đã đăng tải bộ ảnh du lịch Đà Nẵng cùng nhau tuyệt đẹp đã làm chao đảo CĐM đứng ngồi không yên. 

Đây là thời điểm tương đối lý tưởng để đi du lịch Đà Nẵng và còn tuyệt hơn nữa khi có hội bạn thân đi cùng. Bởi mùa này Đà Nẵng có không khí khá dễ chịu và trong lành, không quá bị nắng nóng và cũng không có mưa. Vì thế nếu bạn nào đang lên kế hoạch đi Đà Nẵng thì thời điểm này cực kỳ hợp lý luôn đó.

Rất hiếm có chuyến đi nào lại có mặt đông đủ nhiều người như vậy. Vì thường sau những chiếc kèo set lên set xuống cùng hội bạn thân là những kế hoạch dang dở và những chuyến đi không biết khi nào mới có thể thực hiện được. Vì thế khi bộ ảnh được được đăng tải lên các cộng đồng du lịch, rất nhiều người ngưỡng mộ và tag bạn bè của mình vào để “nhắc khéo”.

Sáu cô nàng với sáu phong cách khác nhau nhưng lại là sự kết hợp hoàn hảo với những bộ đồ tone sur tone cực bánh bèo và bắt mắt. Đây cũng là một trong những tips để có những bộ hình đẹp cùng với hội bạn thân đó là “chịu khó” lựa đồ và phối màu giống nhau. Như mỗi bức hình bạn chụp lên sẽ đều có điểm nhấn.

Là những địa điểm khá quen thuộc khi đến Đà Nẵng như cầu tình yêu, cầu Rồng, cầu Sông Hàn, bán đảo Sơn Trà,…nhưng lại là những trải nghiệm và những cảm xúc cực thú vị và mới mẻ cùng nhau. Đôi khi chỉ cần đi cùng nhau và lưu lại những khoảnh khắc đã là điều đáng trân trọng rồi!

Xem xong bộ hình quả thật không ít người muốn rủ đứa bạn thân của mình đi ngay và luôn đến Đà Nẵng vào hè này. Bạn có chiếc kèo du lịch nào cùng lũ bạn thân nhưng ngày này qua tháng khác mà vẫn chưa thực hiện được không?

Mùa hè luôn là mùa đẹp nhất để thực hiện những chuyến đi cùng nhau. Mỗi chuyến đi sẽ giúp bạn hiểu nhau và thêm gắn kết với nhau hơn. Vì thế, hãy cứ đi cùng nhau khi còn có thể nha các bạn. Chúc bạn có một chuyến đi với thật nhiều trải nghiệm bên những người bạn thân của mình nhé!

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của bạn Mỹ Linhh

Có thể bạn quan tâm: 

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button