Đà Nẵng bắn PHÁO HOA 3 ĐIỂM trong dịp Tết Âm lịch 2021

Trong không khí Tết cổ truyền đang tới rất gần, sẽ là một thiếu sót lớn nếu không có món ăn tinh thần pháo hoa. Là một trong các địa điểm bắn pháo hoa đẹp nhất cả nước, Halotravel xin cập nhật tình hình Đà Nẵng bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán 2021 này.

1. Đà Nẵng – Điểm bắn pháo hoa tầm cỡ Quốc tế

Nhắc tới Đà Nẵng, bên cạnh các địa điểm ăn chơi, tham quan nổi tiếng. Người ta còn nghĩ ngay tới Lễ hội pháo hoa Quốc tế được tổ chức thường niên tại nơi đây. Được tổ chức lần đầu vào năm 2008 và sau hơn 10 năm. Pháo hoa được coi như một biểu tượng và bản sắc riêng của thành phố xinh đẹp này.

da-nang-da-nang-ban-phao-hoa-dip-tet-1

Ảnh: ST

Pháo hoa nói chung và Lễ hội pháo hoa Quốc tế nói riêng là món “đặc sản” của dân Đà Nẵng và du khách. Sở hữu quy mô hoành tráng với hàng triệu khán giả trong và ngoài nước. Cùng sự góp mặt của nhiều nước lớn. Pháo hoa Đà Nẵng là một thứ mang tầm cỡ quốc tế nhiều người tự hào và đón chờ.

2. Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2021 tại Đà Nẵng

Chính vì vậy, mỗi dịp xuân sang, ai nấy đềumong chờ được thưởng thức màn trình diễn pháo hoa tầm cỡ tại đây. Vẫn như mọi năm, khó lòng mà bỏ qua các địa điểm và thời gian. Mà Đà Nẵng bắn pháo hoa vào dịp Tết âm lịch 2020.

da-nang-da-nang-ban-phao-hoa-dip-tet-4

Ảnh: ST

Nổi tiếng với những màn pháo hoa đẹp mắt, theo dự kiến, Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa tại 3 điểm chính. Toàn dân vừa thuận tiện theo dõi. Vừa được thưởng thức pháo hoa mà không phải di chuyển xa. Thời gian bắn dự kiến là vào đêm giao thừa, tức đúng tròn 0h ngày 11/02/2021.

2.1. Cầu Nguyễn Văn Trỗi – Điểm bắn pháo hoa đẹp nhất Đà Nẵng

Điểm bắn pháo hoa đầu tiên là cây cầu Nguyễn Văn Trỗi lịch sử. Đây là cây cầu đi bộ đầu tiên nối liền hai bờ Đông – Tây bắc ngang con sông Hàn thơ mộng. Với tuổi thọ lâu đời nhất lên tới gần 6 thập kỷ, cầu đã chứng kiến nhiều giai đoạn “thay da đổi thịt” của Đà Nẵng.

da-nang-da-nang-ban-phao-hoa-dip-tet-7

Ảnh: Báo Đà Nẵng

Chính vì thế, cây cầu là địa điểm gắn liền với bao thế hệ tại Đà Nẵng. Đây là điểm tụ tập, checkin yêu thích của các bạn trẻ. Cũng là kỷ vật được thành phố phục vụ cho phố đi bộ. Giữa khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng quý giá, ngắm nhìn những chùm pháo hoa lung linh nở rộ từ cầu sẽ là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

da-nang-da-nang-ban-phao-hoa-dip-tet-8

@wygo.club

da-nang-da-nang-ban-phao-hoa-dip-tet-10

@__quochuy__

da-nang-da-nang-ban-phao-hoa-dip-tet-9

@thtrxx

2.2. Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang

Nằm cách trung tâm thành phố chừng 30 phút di chuyển. Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang là điểm bắn pháo hoa quen thuộc tại Đà Nẵng. Năm nay, theo dự kiến, đây cũng là 1 địa điểm Đà Nẵng bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên Đán 2020.

da-nang-da-nang-ban-phao-hoa-dip-tet-5

Ảnh: ST

Với mục đích tiết kiệm thời gian di chuyển. Và để toàn dân có thể chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đẹp mắt. Nơi đây là địa điểm 5 năm liên tiếp được Đà Nẵng lựa chọn làm điểm tổ chức pháo hoa chào Tết Nguyên Đán.

2.3. Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu

Địa diểm dự kiến Đà Nẵng bắn pháo hoa dịp Tết Âm lịch 2020 cuối cùng chính là Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Nằm cách trung tâm thành phố 7km, đây cũng là địa điểm 5 năm liên tiếp được lựa chọn bắn pháo hoa.

da-nang-da-nang-ban-phao-hoa-dip-tet-6

Ảnh: ST

Xuân 2020, nơi đây hứa hẹn đem lại những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn và đầy ấn tượng. Đem lại thời khắc giao thừa khó quên.

Trên đây là 3 địa điểm dự kiến Đà Nẵng bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên Đán 2020. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là Tết Canh Tý 2020 gõ cửa khắp cả nước. Trong khi chờ tin chính thức, đừng ngại tham khảo các địa điểm vui chơi cuối năm tại Đà Nẵng từ Halotravel nhé!

Một số điểm check-in Đà Nẵng đẹp:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button