Check-in vườn cúc họa mi Đà Nẵng cực đẹp

Chằng cần phải “đáp xe” tới Hà Nội xa xôi. Giữa lòng Đà Nẵng cũng đang chìm trong sắc trắng tinh khôi của loài hoa “đặc sản” thủ đô mùa gió. Cùng Halotravel khám phá tọa độ vườn hoa cúc họa mi Đà Nẵng đang nổi rần rần này nhé!

1. Vườn cúc họa mi Đà Nẵng trắng tinh khôi 

Chỉ cách trung tâm thành phố biển xinh đẹp 20 phút. Những ngày gần đây, vườn cúc họa mi Đà Nẵng bất ngờ nở rộ tinh khôi cả một vùng. Khiến vô vàn bạn trẻ và khách đường xa không khỏi “ngỡ ngàng”, mê mẩn trước vườn cúc họa mi duy nhất giữa lòng Đà Nẵng này.

da-nang-trung-tam-cong-nghe-sinh-hoc-18

Ảnh: Hữu Quân Nguyễn

Vườn sở hữu hơn 10 nghìn cây được nhập giống từ Hà Nội và trồng thử nghiệm bởi Trung tâm Công nghệ Sinh học Đà Nẵng 3 tháng trước. Sau 3 tháng tỉ mỉ săn sóc, cả 10 nghìn cây từng luống thẳng tắp vươn mình nở rộ cả một vùng trời. Trước sự ngóng chờ, hân hoan và ngỡ ngàng, thích thú của cả thành phố.

da-nang-cuc-hoa-mi-da-nang-3

da-nang-cuc-hoa-mi-da-nang-1

Ảnh: Hữu Quân Nguyễn

2. Vườn cúc họa mi Đà Nẵng – Địa điểm sống ảo đẹp “ngất ngây”

Chẳng cần phải “phát hờn” trước những bộ ảnh lung linh của team miền Bắc với những vườn cúc họa mi đẹp ngút ngàn. Trong hồi hộp mong ngóng và nhờ sự “chăm chút” khéo léo, cẩn thận. Những bông hoa cúc họa mi trắng nhỏ nhắn mỏng manh, mộc mạc đã xuất sắc “debut” tại Đà Nẵng mộng mơ.

da-nang-cuc-hoa-mi-da-nang-4

da-nang-cuc-hoa-mi-da-nang-8

Ảnh: Hữu Quân Nguyễn

Đứng giữa không gian ngợp sắc trắng tinh khôi, bạn sẽ cảm thấy như được “hóa” thành một nàng thơ mơ mộng. Những cánh hoa cúc trắng thanh mảnh, nhẹ nhàng nở bung đầy sức sống. Giữa màu xanh mướt mát của lá và các chấm trắng li ti điểm xuyết từ nụ hoa tạo một background check-in đẹp “rụng rời.”

da-nang-trung-tam-cong-nghe-sinh-hoc-5

Ảnh: ST

Tuy không được hoành tráng như vườn cúc họa mi tại Hà thành. Sắc trắng tinh khôi, độc đáo của vườn cúc có 1-0-2 này vẫn thu hút vô vàn khách đường xa. Đủ làm bao con tim xốn xang, say đắm.

da-nang-trung-tam-cong-nghe-sinh-hoc-6

Ảnh: ST

da-nang-cuc-hoa-mi-da-nang-5

Ảnh: Hữu Quân Nguyễn

Một số điểm check-in Đà Nẵng đẹp:

3. Hướng dẫn di chuyển tới vườn cúc họa mi

Chặng đường tìm tới không gian ngợp sắc trắng họa mi mộng mơ tương đối thuận tiện. Từ trung tâm thành phố, bạn hướng thẳng tới cầu vượt Hòa Cầm. Sau khi qua cầu vượt, bạn rẽ vào đường Tôn Đản kéo dài. Rồi đi thẳng tới Trung Tâm Văn hóa Thể Thao Cẩm Lệ.

da-nang-trung-tam-cong-nghe-sinh-hoc-1

Ảnh: Thuong Thi Kim Ngo

Qua trung tâm một đoạn nhỏ, bạn sẽ thấy biển cafe Bảo. Đến đây, rẽ phải. Rồi tiếp tục chạy thẳng cho tới khi thấy Trung tâm Công nghệ Sinh học Đà Nẵng. Vậy bạn sẽ thấy cả một vùng cúc họa mi ngập tràn trước mắt.

  • Địa chỉ: Tổ 25, Phường Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

da-nang-trung-tam-cong-nghe-sinh-hoc-8

Ảnh: ST

Trên đây là tọa độ vườn cúc họa mi Đà Nẵng mới xuất hiện Halotravel đã “lùng sục” cho các bạn. Nhanh nhanh lưu gấp địa chỉ, lựa concept. Rồi tới check-in khẻo lỡ mùa hoa thôi team Đà Nẵng ơi!

Một số điểm check-in Đà Nẵng đẹp:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button