Một ngày vi vu “5 châu 4 bể” tại công viên 7 kỳ quan thế giới

Bạn đã bao nhiêu lần có những chuyến du lịch nước ngoài trong đời? Nếu chưa từng, vậy bạn có muốn vi vu “5 châu 4 bể” với mức chi phí tiết kiệm nhất không? Cùng Halotravel khám phá công viên 7 kỳ quan thế giới tại Long An đang thu hút sự chú ý của giới trẻ thời gian gần đây nhé. Nào bắt đầu chuyến hành trình thôi!

1. Công viên 7 kỳ quan thế giới ở đâu nhỉ?

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30 km, Công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tham quan, du lịch vào cuối tuần. Đặc biệt với những ai đam mê chụp ảnh thì đây sẽ là địa điểm vô cùng lý tưởng.

cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-01

Ảnh: Instagram

Công viên nằm trong quần thể của khu đô thị và du lịch sinh thái mang tên Cát Tường Phú Sinh thuộc tỉnh lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đến đây, bạn sẽ được đến tham quan và vui chơi trong khuôn viên của công viên. Và cảm nhận như mình vừa ngao du hết một vòng thế giới vậy.

cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-02

Ảnh: Instagram

2. Làm sao để di chuyển đến công viên 7 kỳ quan thế giới bây giờ?

2.1 Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh

Nếu xuất phát điểm là từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn hai phương tiện sau để di chuyển:

  • Xe máy:Kinh nghiệm du lịch Công viên Kỳ Quan Thế Giới (Long An) chi tiết - BlogAnChoi Bạn đi dọc theo đường Trường Chinh và QL 22 sau đó rẽ trái đi theo đường Nguyễn Văn Bứa và DT 9 để đến Công viên kỳ quan.
  • Xe buýt:Kinh nghiệm du lịch Công viên Kỳ Quan Thế Giới (Long An) chi tiết - BlogAnChoi Bạn đón xe buýt số 4 từ Bến Thành đi bến xe An Sương, sau đó đón tiếp xe buýt số 85 từ An Sương đi Hậu Nghĩa (Long An). Sau đó bạn xuống ngã ba Cát Tường rồi đi bộ một đoạn để đến được địa điểm.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-18

2.2 Xuất phát từ thành phố Hà Nội

Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn hai cách sau để di chuyển:

  • Đường bộ:Kinh nghiệm du lịch Công viên Kỳ Quan Thế Giới (Long An) chi tiết - BlogAnChoi Bạn đi dọc theo lộ trình QL 1A, QL 14B và QL 14 đến Phú Riềng (Đồng Xoài) sau đó đi tiếp DT 741. Đi theo DT 742 và Võ Văn Bích đến Xuyên Á/QL 22, tiếp theo đi DT 9 để đến Công viên Kỳ Quan Thế Giới.
  • Đường hàng không:Kinh nghiệm du lịch Công viên Kỳ Quan Thế Giới (Long An) chi tiết - BlogAnChoi Bạn săn vé máy bay từ Hà Nội vào TP. HCM xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Từ sân bay, bạn thuê xe taxi hoặc đi xe buýt đến Công viên Kỳ Quan Thế Giới. Chi tiết về cách đi xe buýt đã được đề cập ở ý trên.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-19

3. Công viên 7 kỳ quan thế giới có gì hay ho?

3.1 Tháp nghiêng Pisa – Italia

Cùng vi vu đến với châu Âu trước nhé. Đến với Châu Âu bạn không thể nào quên được nước Ý thơ mộng và xinh đẹp. Biểu tượng nổi bật của đất nước này chính là tháp nghiêng Pisa vô cùng độc đáo. Bạn có thể chụp được hàng chục bức ảnh sống ảo khác nhau tại địa điểm này.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-19

Ảnh: ST

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-03Ảnh: Instagram

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-20

Ảnh: ST

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-21

Ảnh: ST

3.2 Tháp Eiffel – Pháp

Có lẽ không ai không biết đến biểu tượng đặc trưng của Pháp – tháp Eiffel. Mô hình thu nhỏ của tháp Eiffel bằng sắt. Đây là một trong những kỳ quan nổi tiếng thế giới của đất nước lãng mạn. Tuy mô hình này có kích thước không quá lớn, nhưng bạn có thể điều chỉnh góc máy. Như vậy sẽ tạo được sự to lớn và thật hơn khi vào ảnh.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-06

Ảnh: Instagram

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-02Ảnh: Instagram

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-22

Ảnh: ST

Một tips chụp ảnh cho bạn đó là bạn nên đặt góc máy hướng từ phía dưới đất lên. Như vậy sẽ đẩy mô hình tháp lớn hơn và tạo cảm giác người được chụp cao hơn.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-24

Ảnh: ST

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-23

Ảnh: ST

3.3 Cầu tháp London – Anh

Địa điểm tiếp theo sau khi bạn rời nước Pháp thơ mộng chính là cầu tháp nổi tiếng ở thủ đô Anh. Cầu tháp London là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại thủ đô London, được đặt ngay trước cửa công viên.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-16

Ảnh: Instagram

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-05

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-12

Ảnh: Instagram

Mô hình của công trình kiến trúc này cũng khá đồ sộ gồm những chi tiết giống như công trình thật. Bạn cũng nên nhớ chọn góc chụp để tăng được độ thật. Cũng như sự hùng vĩ của công trình nổi tiếng nước Anh này nhé.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-25

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-14

Ảnh: ST

3.4 Tượng Nữ thần tự do – Mỹ

Nữ thần tự do là một biểu tượng rất nổi tiếng của nước Mỹ. Bức tượng với hình ảnh người phụ nữ mặc áo choàng, tay phải cầm ngọn đuốc. Tay kia cầm một tấm phiến đá có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Môt biểu tượng tượng trưng cho sự tự do và giàu có. Đây chắc chắn là địa điểm bạn không thể không ghé và sống ảo cùng với bức tượng nổi tiếng này.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-10

Ảnh: Instagram

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-01Ảnh: Instagram

Ảnh: ST

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-27

Ảnh: ST

3.5 Nhà hát Opera – Úc

Nhà hát Opera Sydney là một công trình tráng lệ. Mô hình mang kiến trúc độc đáo hình con thuyền với những cánh buồm no gió đang vươn mình ra biển khơi. Có thể xem nhà hát Opera mang tính biểu tượng đầy mạnh mẽ của thế giới hiện đại. Không những thế đây còn là niềm tự hào của người dân Úc.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-28

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-29

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-30

Ảnh: Instagram

3.6 Lăng mộ Taj Mahal – Ấn Độ

Công trình Taj Mahal được xem là một trong những công trình lăng mộ đẹp nhất ở Ấn Độ. Nơi này được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng. Từng chi tiết được chạm trổ tinh xảo. Qua đó thể hiện được trình độ kiến trúc điêu khắc bậc thầy thời bấy giờ.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-11longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-04longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-31

Ảnh: ST

3.7 Nhà thờ thánh Basil – Nga

Hành trình cuối cùng bạn nên đến trong công viên 7 kỳ quan thế giới đó chính là nhà thờ thánh Basil – biểu tượng kỳ quan đặc trưng nhất của người Nga. Đây chính là công trình kiến trúc nổi bật nhất sừng sững ở thủ đô Moscow của nước Nga. Biểu tượng này được thiết kế và xây dựng ở ngay giữa công viên với màu sắc vô cùng rực rỡ, thu hút.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-35

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-09

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-07

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-32

Ảnh: ST

4. Một số địa điểm tham quan khác tại Cát Tường Phú Sinh

4.1 Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

Khu du lịch này có diện tích hơn 15ha với không khí thiên nhiên cực kỳ trong lành của một miền quê yên bình. Trong khu du lịch bao gồm hồ bơi, đài phun nước, các khu vui chơi giải trí… Ngoài ra còn có khác địa điểm khác như các khu nhà hàng. Và chòi nghỉ bằng gỗ và tre cực kỳ độc đáo.

longan_cong-vien-7-ky-quan-the-gioi-17

Ảnh: ST

4.2 Công viên Thế Giới Tuổi Thơ

Công viên Thế Giới Tuổi Thơ là nơi hội tụ những chú khủng long to lớn, những nhân vật hoạt hình dễ thương. Và những trò chơi mà chúng ta hay chơi khi còn bé. Đây thực sự là một thiên đường dành cho trẻ thơ.

Vi vu vòng quanh thế giới tại công viên 7 kỳ quan thế giới, bạn cảm thấy thế nào? Hy vọng những chia sẻ trên đây từ Halotravel sẽ giúp bạn có thêm những tips hay. Cũng như những địa điểm tham quan nổi tiếng để tha hồ “check – in” nhé. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button