TIỆM ĐỒ ÂU MENU ĐỘC LẠ CHỈ TỪ 35k/MÓN

Cheese Pasta

 • 29/6 Nguyễn Gia Trí Q. Bình Thạnh (Cổng sau Hutech)
 • 10:00 – 21:30
 • Menu ở hình cuối
  Một địa chỉ cực kì hợp lí cho các bác tham khảo, hẹn hò ở đây đúng kiểu chuẩn luôn, quán nằm ngay cổng sau Hutech D2, view okila nhá, ai mê tone vàng như Neo là mê lắm
  Combo 169k cho 2 người rất xịn, song song quán đang có chương trình đồng giá một số món chỉ 35k thôi, hôm đó neo đi 2 người gọi 5 món, tính ra chỉ là 125/người là hơi dư đồ ăn luôn.
  Đồ ở đây được trang trí đơn giản nhưng nhìn cũng sang phết nhá, nghiện nhất chính là Steak bò Úc ăn kèm với sốt tiêu đen đặc biệt của quán, thịt mềm mọng ngấm sốt ăn cuốn miệng phết luôn nhá, trong còn có cả bánh mì với salad ăn kèm.
  Mì ý sốt trứng muối với gà cũng ổn, vừa vị không bị mặn hay béo quá nên cũng ngon miệng. Ngoài sốt trứng muối còn rất nhiều loại sốt lạ lạ mà nghe thôi đã muốn thử như sốt hạt dẻ, sốt quả bơ phô mai, sốt tôm hùm,… Salad Cá Ngừ kèm trong combo cũng ngon không kém
  Cơm chiên sò điệp đúc lò (35k) cũng là món không thể bỏ qua nhá, bản thân tui không thích ăn cơm chiên nhưng thấy món ăn cũng hay phết, cơm chiên tơi nêm nếm vừa ăn, hải sản tươi. Và còn nhiều món nữa để thử, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình nên đây cũng là gợi ý để các bác tham khảo nè.

Dưới đây là một số hình ảnh mình chụp được nhé, mời bạn đọc tham khảo

mon an 1

@chuyencuaneo

mon an 2

@chuyencuaneo

mon an 5

@chuyencuaneo

mon an 3

@chuyencuaneo

mon an 6

@chuyencuaneo

mon an 7

@chuyencuaneo

mon an 8

@chuyencuaneo


IG: @chuyencuaneo_
Bài viết chia sẻ dựa trên trải nghiệm & cảm nhận cá nhân ^^

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button