Review bún riêu tóp mỡ cô Hương béo siêu nổi gần đây? Liệu có thực sự ngon?

Quán này được nhiều food reviewer khen ngon nên là mình cũng lon ton đi ăn thử cùng bạn bè xem sao ? Bún riêu ở đây có nhiều topping ăn kèm thực sự, bao gồm thịt bò, tóp mỡ, mọc, giò, đậu phụ và cả trứng vịt lộn nữa ?✨? Thông tin về quán bên dưới này nha: 

  • ? Bún riêu tóp mỡ mọc giòn Cô Hương Béo – 57 Trần Xuân Soạn (ngay ngã tư giao với Ngô Thì Nhậm)
  • ⏰ 7h – 23h
  • ?20k – 60k

bun rieu top mo huong beo 2

Quán của cô nằm ở trên đường Trần Xuân Soạn ngay ngã tư giao với Ngô Thì Nhậm

Mình gọi một bát full topping và phải công nhận nhìn qua thì tô bún nó đầy tràn luôn ý ? Cơ mà nhiều cũng phải thôi vì giá một bát là 60k lận đó các bác ? Bát bún của mình khá nhiều riêu nhưng mình lại không cảm nhận được vị thơm của nó, chắc là do phần nước dùng bị mỡ với đậm vị mì chính quá ấy ?
bun rieu top mo
Mình gọi bát đầy đủ có giá 60k/bát. Siêu nhiều luôn đó các bạn

Thứ mình thích nhất chắc là mọc, vì bên trong có sụn nên ăn giòn giòn sần sật lắm ✨ Miếng giò dài dài, ăn cũng okie, còn tóp mỡ với thịt bò thì hơi ít, nói đúng ra có lèo tèo vài miếng điểm xuyến thôi ?

bun rieu top mo huong beo
Ngon nhất chắc là miếng giò mọc sần sần này. Chứ thịt bò với tóp mỡ hơi ít nên chưa kịp cảm nhận được ý 

Một điểm cộng khác là em trứng vịt lộn, trứng không bị già nên ăn ngon lắm ? Tuy nhiên bát bún bát riêu này giá 60k thì đúng là thất vọng thực sự ? Từ nước dùng đến topping đều không quá đặc sắc, chưa kể cứ tưởng nhiều thịt nhiều topping nhưng thực ra là nhiều bún nha các bác ?

bun rieu top mo 1

Nếu tiết trời se lạnh và được bao ăn thì mình sẽ quay lại đấy, còn hiện tại thì mình với em bún riêu Trần Xuân Soạn này chắc là có duyên nhưng chẳng có phận à ?

bun rieu top mo huong beo 1

Bonus thêm ảnh menu kèm giá cho các bác nào cần nha

Các bạn có thể theo dõi thêm qua trang fb của mình nhé: https://www.facebook.com/hachippie/

-Vương Ngọc Hà-

4/5 - (1 bình chọn)

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button