Kỷ niệm 7 năm bên nhau, bạn thân nhà người ta đưa nhau lên Đà Lạt nhìn mà phát thèm

Mới đây đôi bạn thân này đã cùng nhau kỷ niệm 7 năm “tình bạn keo sơn” bằng cách rủ nhau lên Đà Lạt chụp một bộ ảnh cực xinh khiến dân tình không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ. Hãy cùng Halo Travel khám phá bộ hình dễ thương này và những bí kíp để không bị đứa bạn thân “bùng kèo” khi đi du lịch nhé!

Bộ ảnh được chụp vào một ngày Đà Lạt có nắng đẹp nên cũng chính vì thế bộ ảnh cũng trở nên đẹp và dễ thương hơn rất nhiều.

Cùng nhau khám phá Đà Lạt trong bộ đồ khủng long màu hồng và xanh cực ciu. Mặc đồ thế này khỏi cần mất thời gian lựa đồ và mang vali quần áo đầy ắp mà cũng có ảnh đẹp và chất. Hơn thế, thời tiết Đà Lạt ban ngày nắng nhưng vẫn rất lạnh vì thế bộ đồ này còn giúp cho da bạn không bị cháy nắng mà khỏi lo bị lạnh.

Chẳng cần phải tạo dáng so deep hay sang chảnh, cứ hồn nhiên cùng nhau như thế này cũng đủ để có những kỷ niệm đáng nhớ rồi!

Còn gì tuyệt hơn khi có đứa bạn thân cùng mình đi muôn nơi và làm đủ thứ “trò con bò” cùng nhau.

Có đứa bạn thân như này thì cần gì có người yêu vội nhỉ? Chỉ cần cùng nhau thì cuộc sống lúc nào cũng trở nên tươi đẹp.

Đi Đà Lạt với bạn thân thì ai chẳng muốn nhưng khổ nỗi có những chiếc kèo hẹn lên hẹn xuống nhưng vẫn bị hủy một cách bất ngờ. Vì thế, để tránh bị “bùng kèo” với những chuyến đi đã dự tính từ trước bạn nên tham khảo một số tips dưới đây:

  • Nếu có ý định đi xa hãy đặt vé xe, vé máy bay trước cho chắc cốp.
  • Xem dự báo thời tiết trước khi set kèo tránh trường hợp bùng kèo do thời tiết xấu.
  • Thu tiền trước khi đi và giao cho một người đáng tin cậy cầm tiền. Ai không đi thì auto tiền xung quỹ không đòi lại.
  • Đi theo nhóm thì tránh rủ mấy cặp yêu nhau ra vì nhỡ chẳng may chúng nó cãi nhau hay chia tay thì kiểu gì một trong hai đứa hoặc cả hai đứa sẽ đều hủy kèo không đi nữa.
  • Và đừng quên vác theo một đứa chụp hình có tâm để cả nhóm có động lực đi chơi sống ảo nhé!
  • Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một vài bí kíp du lịch Đà Lạt giá rẻ nhé!
Nói thế thôi chứ đã có ý định đi với nhau thì muốn đi là đi luôn thì dễ thực hiện nhất. Cứ bàn qua bàn lại rồi đến sang năm vẫn chưa đi được đâu.

Hy vọng rằng bạn sẽ sớm có một chuyến đi “để đời” với nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng đứa bạn thân trong tương lai. Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của bạn cùng Halo Travel nhé!

Cảm ơn bộ ảnh đẹp của bạn Vũ Thị Cẩm Tú

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button