Lại mà xem NGÔI NHÀ HOA HỒNG đẹp mộng mơ ngay tại Sài Gòn

“Ngôi nhà hoa hồng” không chỉ là bài hát nổi tiếng nữa, nay đã xuất hiện tại Sài Gòn. Xbizz Studio & Coffee Rose – quán cà phê “triệu đóa hồng” khiến bất cứ ai đến đây đều không muốn rời. Nhanh cùng Halotravel “chiêm ngưỡng” vẻ đẹp của em ấy nhé! 

Tham khảo thêm quán cafe đẹp khác ở Sài Gòn: Đến NGÁCH 160 “nghe kể chuyện Hà Nội” giữa lòng Sài Gòn

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-1

1. Thiên đường hoa hồng ở Sài Gòn

Quả thật không hề ngoa khi ví von Xbizz Studio & Coffee Rose là thiên đường của hoa hồng. Bởi lẽ ở đây hoa hồng chính là “đặc sản” mà. Đến đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và hương thơm của các loài hoa hồng trong quán đó.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-2saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-3

Sài Gòn có biết bao quán cafe đẹp. Cafe vườn, cafe sách, cafe giường nằm… và “chơi lớn” hơn với cafe hoa. Xbizz Studio & Coffee Rose với ý tưởng trang trí chủ đạo là hoa hồng khiến cho không gian quán thêm thú vị và sáng bừng lên với sắc hoa.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-4

@hm.pth291

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-5

@cao_lac_lac

Đến những bức tranh cũng là về hoa. Tuy nhiều chi tiết hoa như vậy nhưng không hề có cảm giác bị “ngợp” hay bí bách. Các vị khách như đang lạc vào thế giới cổ tích hoa hồng vậy. Những lúc buồn, mệt mỏi đến đây xả “stress” là quá đỉnh luôn.

Tham khảo thêm quán cafe “lạ” ở Sài Gòn: Lập team khám phá CAFE TRANH 3D “đẹp trụy tim” ở Sài Gòn

2. “Ngôi nhà hoa hồng” trong mơ của nhiều cô gái 

Có thể nói các chị em sẽ là “fan ruột” của Xbizz Studio & Coffee Rose vì góc nào ở quán cũng đẹp thần sầu. Đẹp từ cửa chính đi vào đến khung cảnh bên trong. Đứng bên ngoài quán đã muốn “sống ảo cháy máy” không ngừng rồi.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-6

@thuytrangphamngoc

Chủ quán có mắt nhìn rất tinh tường trong việc sử dụng màu sắc hoa hồng. Tông màu hoa hồng không quá sặc sỡ, chủ yếu là màu hồng phấn nhạt và màu trắng. Việc kết hợp màu như vậy mang lại sự an yên, dễ chịu, nhẹ nhàng cho khách ghé thăm. Chắc chắn ai cũng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”! Quán cũng rất phù hợp với các bác gái trung tuổi vì vậy các cô gái có thể rủ mẹ đi hẹn hò, tâm sự cho vui nhé.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-7

  • Địa chỉ: 346 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Ngôi nhà hoa hồng đã “bước ra từ trong bài hát” rồi các bạn ơi! Nhanh rủ hội bạn thân check-in vội quán cà phê triệu đóa hồng này ngay đi. Đừng quên tham khảo địa điểm đẹp khác ở Sài Gòn từ Halotravel nhé.

Tham khảo thêm địa điểm check-in đẹp ở Sài Gòn: Check-in ngay NHỮNG CON HẺM NHƯ TRANH VẼ của Sài Gòn  

Chia sẻ ngay
  •   
  •   

Có thể bạn muốn xem

cong-vien-sai-gon

Điểm mặt 4 công viên Sài Gòn bạn nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch

Có thể bạn đã quá quen với các công viên truyền thống với những không …