“Hóng hớt” vườn Nhật Bản khổng lồ khai trương ở quận 9

Không chỉ Hà Nội, Sài Gòn sắp tới cũng có khu vườn Nhật Bản khổng lồ với cảnh quan đặc trưng của xứ Phù Tang. Mới đây, thông tin chính thức cho biết dự án vườn Nhật Bản quận 9 tại Vinhomes Grand Park. Nhanh cùng Halotravel “hóng hớt” ngay nào!

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-1

1. Nhật Bản “thu bé lại” ở Sài Gòn

Khu vườn Nhật Bản khổng lồ với diện tích 6ha được khai trương vào hồi tháng 9/2019 ở Hà Nội. Dự án này là công trình nghệ thuật của khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Rất nhanh khu vườn Nhật đã thu hút sự chú ý đông đảo của người dân thủ đô.

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-2

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-3

Không chịu thua kém Hà Nội, khu vườn Nhật Bản quận 9 sẽ được khởi công xây dựng ở Vinhomes Grand Park Sài Gòn. Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến hot nhất tại quận 9 thời gian tới.

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-4

2. Có gì ở khu vườn Nhật? 

Chắc hẳn ai cũng háo hức tò mò có gì ở khu vườn khổng lồ này mà hot đến vây. Cái tên đã nói lên tất cả rồi. Khu vườn Nhật Bản quận 9 được phác họa những cảnh đẹp đặc sắc của nước bạn. Nằm trong khu The Hospitality Vinhomes Grand Park, khu vườn sẽ có: vườn hoa bốn mùa, vườn đá, đồi Tùng, hồ cá Koi, cầu Nhật…

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-6

saigon_the-hospitality-vinhomes-grand-park

Khu vườn Nhật chắc chắn không thể thiếu vườn cây bon sai cổ thụ, hò cá Koi,… Nhưng ấn tượng nhất có lẽ là phong cách thiết kế tinh tế, tạo hình uốn lượn của khu vườn. Chuẩn bị mà trầm trồ đi!

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-5

Được biết, khu The Hospitality Vinhomes Grand Park đang được thi công. Thật mong ngóng ngày mở cửa đón khách của khu vườn Nhật Bản ở quận 9 này. Trong khi chờ đợi khu vườn Nhật, tranh thủ “quẩy tới bến” công viên ánh sáng ở Vinhomes Grand Park nào!

saigon_the-hospitality-vinhomes-grand-parksaigon_the-hospitality-vinhomes-grand-parksaigon_the-hospitality-vinhomes-grand-park saigon_the-hospitality-vinhomes-grand-park

Vậy là có thêm một tụ điểm check-in “xịn sò” cho Sài Gòn rồi. Khu vườn Nhật Bản sẽ rất nhanh được hoàn thiện thôi! Trong lúc chờ đợi đừng quên tham khảo thêm địa điểm check-in, ăn uống hot nhất Sài Gòn từ Halotravel nhé.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button