TIN HOT: Thử thách gan dạ với CẦU KÍNH RỒNG MÂY ở SA PA

Tin hot “nóng bỏng tay” cho các tín đồ phượt thủ yêu thích thử thách. Lần đầu tiên tại Việt Nam, ngay chính mảnh đất núi rừng Tây Bắc, hệ thống cầu kính dài 300m, có độ cao 1000m so với độ cao vách núi được xây dựng tại Sa Pa. Cây cầu có tên là Hảo Hán Kiều, cũng chính là cây cầu kính có độ cao và dài nhất khu vực Đông Nam Á. Nghe tên đã thấy đầy thách thức rồi phải không các bạn? Cùng Halotravel chiêm ngưỡng tuyệt tác này trước nào! 

sapa_cau-kinh-rong-may-01

sapa_cau-kinh-rong-may-02

Ảnh: rongmay.vn

Cái tên nói lên tất cả, đặt tên là “Hảo Hán Kiều” đúng không sai chút nào. Cây cầu này chỉ dành cho những ai liều lĩnh, dũng cảm và ý chí thép để có thể đi bộ hết 300m sang phía bên kia cầu. Ở độ cao 1.000m từ cầu nhìn xuống thung lũng bên dưới, chắc hẳn sẽ tạo cảm giác bị hút và hẫng. Vì vậy nếu ai chinh phục được cây cầu này thì chính “hảo hán”. Từ trên cầu, du khách sẽ được tận hưởng phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của núi cao, rừng sâu. Chưa hết, với độ cao thế này, gió thổi mạnh là lẽ đương nhiên, nên những ai gầy yếu thì phải cân nhắc nhé. Gió thổi mây vần đùa vui quanh dãy Hoàng Liên Sơn. Đẹp biết bao nhỉ!

sapa_cau-kinh-rong-may-03

sapa_cau-kinh-rong-may-04

sapa_cau-kinh-rong-may-05

Đặc biệt hơn, sẽ có hoạt động vui chơi mang tính thử thách rất cao đó là bộ môn nhảy BUNGEE như ở Trung Quốc. Dân mạng thường hay gọi là “trò chơi cho người thất tình”. Ai đang buồn rầu rĩ, đau khổ, chơi trò này xong chắc quên sạch người yêu cũ luôn. Đảm bảo cực phê.

sapa_cau-kinh-rong-may-06

Cây cầu kính được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, đi bộ trên cây cầu sẽ mang lại một trải nghiệm khó quên cho du khách khi tới đây.

Thông tin giá vé cầu kính Sapa

Tên dịch vụ 

Giá vé (VNĐ)

Áp dụng từ ngày 1/7/2019 đến ngày 31/12/2019

Người lớn Trẻ em
Thang máy lồng kính – cầu kính và các sản phẩm dịch vụ ngắm cảnh sinh thái, đường ven núi… 400.000 (2 chiều thang máy lên và xuống) 200.000 (2 chiều thang máy lên và xuống)
Lên hoặc xuống đỉnh núi theo đường bộ bộ sinh thái và các sản phẩm trên đỉnh núi 200.000 (1 chiều thang máy lên hoặc xuống) 100.000 (1 chiều thang máy lên hoặc xuống)
Du lịch sinh thái theo đường bộ sinh thái lên đỉnh, sử dụng các sản phẩm trên đỉnh và xuống đường bộ (bắt buộc phải có hướng dẫn viên đi cùng) 700.000 (1 hướng dẫn viên kèm khoác bộ hành lý dưới 10kg) Miễn phí nhưng phải có người lớn đi cùng
Nhảy BUNGEE (Trên 18 tuổi, phải qua kiểm tra sức khỏe về tim mạch từ bác sỹ của khu du lịch) 1.000.000/lượt
Trượt Zipline (Trên 18 tuổi, phải qua kiểm tra sức khỏe về tim mạch từ bác sỹ của khu du lịch) 500.000/lượt
Dù lượn (Trên 18 tuổi, phải qua kiểm tra sức khỏe về tim mạch từ bác sỹ của khu du lịch) 900.000/lượt
Du lịch sinh thái ngắm cảnh Thác Trắng (Khách tự đi theo đường bộ có biển chỉ dẫn) 100.000/lượt Miễn phí nhưng phải có người lớn đi cùng
Leo núi 500.000

*Lưu ý:

  • Giá vé đã bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (GTGT)
  • Trẻ em dưới 1m00 được miễn phí vé vào cổng. Trẻ em cao từ 1m đến 1m4 áp dụng giá vé dành cho trẻ em. Trẻ em cao trên 1m4 áp dụng giá vé dành cho người lớn

Lượn một vòng qua màn hình thấy kích thích quá phải không nào? Lập kế hoạch rồi rủ kéo ngay hội bạn thân đi cầu kính Rồng Mây xem nó “hèn” đến đâu nào! Đừng quên tham khảo kinh nghiệm du lịch Sa Pa tại Halotravel nhé!

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button