Đầm Sen Park thông báo thay đổi thời gian phục vụ du khách

Vừa qua fanpage “Dam Sen Park” vừa có thông báo chính thức về việc điều chỉnh thời gian mở – đóng cửa của Công viên. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc điều chỉnh này được xem là một biện pháp nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh trong cộng đồng.

Vào ngày 04/08/2020, Dam Sen Park (Công viên văn hóa Đầm Sen) đưa ra thông báo chính thức về thời gian phục vụ du khách như sau:

  • Thời gian bắt đầu: từ 06/08/2020 cho tới khi có thông báo tiếp theo
  • Ngày mở cửa: cuối tuần (thứ 7 & CN)
  • Thời gian phục vụ: 8h00 ~ 17h00

Lưu ý:

  1. Công viên nước Đầm Sen (Dam Sen Water Park) và Công viên văn hóa Đầm Sen (Dam Sen Park) là 02 công viên riêng biệt. Công viên nước Đầm Sen vẫn sẽ phục vụ du khách như bình thường.
  2. Người dân địa phương vẫn có thể tới Đầm Sen Park để tập thể dục buổi sáng từ 4h30 ~ 6h00 nhé.

dam-sen-park-thong-bao

Ảnh: Dam Sen Park

Công viên nước Đầm Sen nằm tại số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11. Nơi đây là một điểm vui chơi giải trí nổi tiếng tại Sài Gòn với không khí trong lành mát mẻ và rất nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh. Rất nhiều gia đình, hội nhóm bạn bè,.. lựa chọn Đầm Sen là điểm đến cuối tuần.

cong-vien-van-hoa-dam-den

Ảnh: @____tuankiet

dam-sen-park

Ảnh: @lina_nguyenn_

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh này càng phức tạp, việc thay đổi thời gian phục vụ là một biện pháp hợp lý. BQL Công Viên có thể thực hiện nghiêm ngặt các công tác phòng chống dịch (vệ sinh, phun khử khuẩn mỗi ngày). Đồng thời, đây cũng là thời gian để công viên có thể tu bổ, tôn tạo lại cảnh quan, bảo dưỡng trò chơi nhằm phục vụ tốt hơn cho du khách.

dam-sen-park-sai-gon

Ảnh: damsenpark.vn

Vui chơi lành mạnh nhưng cũng không quên chống dịch, mọi người nhớ cập nhật thông tin thường xuyên và tuân thủ đúng các biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y Tế nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ ngay
  •   
  •   
Tags

Bài viết liên quan

Back to top button