[TỔNG HỢP] Cap 8/3 & lời chúc 8/3 ‘thả thính’ crush, bạn gái cực độc đáo

Vào dịp 8/3 – ngày quốc tế phụ nữ là các cánh mày râu bắt đầu nhộn nhịp mua những món quà dành tặng cho nửa kia của thế giới. Bên cạnh những món quà mang giá trị vật chất, bạn cũng có thể dành tặng bằng những câu cap hay stt chúc mừng 8/3 bá đạo để gắn kết tình cảm. Cùng Halo Travel lưu ngay những câu cap 8/3 và lời chúc 8/3 cực độc đáo dưới đây nhé! 

Caption 8/3 thả thính cực độc đáo

Mùng 8/3 này cũng là dịp các chàng trai hay cô gái có thể nhân cơ hội reo “thính” đến với crush. Những câu cap dưới đây có thể thay cho những lời chúc 8/3 gửi đến nửa kia của bạn đó.

1. Mùng 8/3 anh vẫn một mình
Nếu em cũng vậy thì mình yêu thôi.

2. Mùng 8/3 không cần tặng em cái đầm đẹp. Chỉ cần anh tặng em cái đầm ấm.

3. Mùng 8/3 ai cũng hoa hồng
Riêng em chỉ muốn có chồng mà thôi.

4. Chẳng cần bánh ngọt với kem
Chỉ cần anh nói yêu em đủ rồi.

cap tha thinh 8:3

Ảnh: Tú Art

5. Dự báo thời tiết nói 8/3 có nắng hanh
Em nghe không rõ tưởng mai mình có anh.

6. Mùng 8/3 này anh sẽ tặng em một món quà siêu to khổng lồ. Đó chính là anh.

7. Mùng 8/3 có thể thiếu bánh kem
Nhưng anh thì sẽ không thể thiếu em.

8. Mùng 8/3 hãy tặng em một liều thuốc an thần. Để tim ổn định khi gần bên anh.

9. Mùng 8/3 em đói cồn cào
Ship em một chút ngọt ngào đi anh.

10. Hôm nay ai đẹp bằng em.
Tóc xanh da trắng lại chen môi hồng.
Môi hồng da trắng tóc xanh.
Anh đây chẳng hiểu là em chuyện gì.
Ngó lịch anh mới e dè.
Thì ra là 8 tháng 3 lại về.

Cap 8/3 hay và hài hước 

1. Hôm nay mùng 8 tháng 3
Chị em phụ nữ đi ra đi vào
Đi ra… chẳng có ai chào
Chị em phụ nữ đi vào, không ra

2. Hôm nay 8/3 em không phải làm gì cả, cứ nghỉ ngơi cho khỏe, việc nhà cứ để đấy… mai làm cũng được.

3. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Phụ nam hãy nhớ chớ than thở gì
Nắng vừa chạm đến bờ mi
Khoanh tay lễ phép “ăn gì…anh mua”

4. Hôm nay mùng 8 tháng 3
Xem lịch mới biết hoá ra ngày thường
Chị em ăn uống khẩn trương
Xong rồi làm việc bình thường nghe chưa

5. Hôm nay ngày 8/3
Tôi giặt dùm bà cái áo của tôi
Thương bà tôi nấu nồi xôi
Thấy răng bà yếu tôi xơi giùm bà

cap ngay 8:3

Ảnh: sưu tầm

6. Hôm nay mùng 8 tháng 3
Chẳng hay anh đã mua quà hay chưa?
Em hỏi thì anh xin thưa
Tiền ăn chưa có mua mua cái nồi.

7. Hôm nay ai đẹp bằng em
Tóc xanh da trắng lại chen môi hồng
Môi hồng da trắng tóc xanh
Anh đây chẳng hiểu là em chuyện gì
Ngó lịch anh mới e dè
Thì ra là 8 tháng 3 lại về.

8. Gửi vợ tương lai. Hôm này ngày 8/3 e đừng làm gì có lỗi với anh nhé. Thân!

9. Anh gì ơi… nay 8/3 đã mua quà gì cho mẹ chưa ạ? Nếu chưa thì đưa em về làm quà cho bác nà.

10. Hôm nay mồng tám tháng ba
Giá hoa thì đắt, giá quà thì cao
Tiền lương tiêu hết hồi nào
Thù lao, tiền thưởng chẳng trao lễ này.

11. Em ơi mùng 8 tháng 3
Anh xin tình nguyện trông nhà cho em
Em đi thoải mái suốt đêm
Anh ngoan chỉ biết chong đèn chờ thôi

12. Có vợ đẹp, sướng như tiên
Gặp bạn phải nói em hiền đó nha
Hôm nay ngày tám tháng ba
Em nhường vinh dự “Chủ nhà” cho anh”.

13. Sắp tới…mùng 8 tháng 3
Vò đầu bóp trán đi ra đi vào
Không biết mua quà thế nào?
Đẹp lòng, đỡ tốn…thế nào đây ta?

Tổng hợp lời chúc 8/3 cho người yêu, vợ

1. Hãy hạnh phúc nhé vợ của anh, được yêu và được yêu. Chúc em công việc đi kèm với thành công và mang trên đôi cánh của những giấc mơ.

2. Ngày mùng 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, em hãy tận hưởng ngày đặc biệt này một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhé. Anh luôn yêu em và là chỗ dựa vững chắc cho em và con. Happy Women’s Day

3. Ngày mùng 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, em hãy tận hưởng ngày đặc biệt này một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhé. Anh luôn yêu em và là chỗ dựa vững chắc cho em và cả gia đình. Happy Women’s Day!

4. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.

5. Chúc vợ yêu ngày Quốc Tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, công việc suôn sẻ, thành công. Chúng ta cùng vun đắp để gia đình ta luôn yêu thương, hòa thuận với nhau nhé. I love you.

6. Cảm ơn em vì em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là mái ấm gia đình, thế nào là trách nhiệm. Ngày 8/3 – ngày của em, anh chúc vợ yêu một ngày tràn ngập hạnh phúc, 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ.

loi chuc 8/3 hay nhat

Ảnh: sưu tầm

7. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Nhân ngày 8/3, anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé.

8. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.

9. Hạnh phúc của anh là mỗi sáng mở mắt ra là thấy có em ở bên cạnh vợ à. Vợ là món quà lớn nhất mà chồng có. Cảm ơn em đã chấp nhận làm vợ anh. Anh chúc vợ ngày 8/3 vui vẻ, cười thật nhiều. Mãi yêu vợ.

10. Em chính là người phụ nữ thật đặc biệt và anh muốn em biết em quan trọng với anh như thế nào. Happy Women’s Day!

11. Em là niềm vui của gia đình ta, khiến trái tim của anh được sưởi ấm mỗi ngày. Hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi có em. Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất anh xin gửi đến em. Anh yêu em nhiều lắm!

12. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì đã có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây may mắn vì có mặt đất để sinh tồn,… thì phải nói anh là một người vô cùng may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 8/3 thật hạnh phúc và mãi xinh tươi như bây giờ.

13. Vợ có thể hôn chồng, rượu có thể hôn ly, bướm có thể hôn hoa. Và anh, anh có thể hôn em trong ngày hôm nay được không? Chúc em có một ngày 8/3 thật ý nghĩa nhé.

14. Gửi cô gái tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc 8/3 của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn. Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ.

15. Ở Châu Âu mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Women’s Day!

>>> Quà tặng mùng 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ, vợ và bạn gái bạn chớ bỏ qua

Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành tặng mẹ

1. Mẹ là món quà quý giá nhất mà trời đã ban cho con. Con chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con. Con yêu mẹ!

2. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ hạnh phúc và vui vẻ không chỉ ngày hôm nay mà những ngày hôm sau. Happy Women’s Day.

3. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, là con trai cả, con xin được thay mặt các em gửi tới mẹ lời chúc yêu thương nhất. Chúc mẹ khỏe mạnh, vui vẻ và có nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống. Con yêu mẹ.

4. Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay gia đình mình hơi buồn và lo lắng khi mẹ bị ốm và phải nhập viện. Tuy nhiên chúng con vẫn tin rằng, dù có thế nào mẹ cũng sẽ vững vàng vượt qua. Con xin chúc mẹ chóng khỏi bệnh, khỏe mạnh, mãi là chỗ dựa cho chúng con.

5. Con thật may mắn vì được làm con của mẹ. Bao năm qua mẹ đã vất vả hi sinh, chăm lo cho anh em chúng con. Ngày lễ 8/3, con không muốn gì hơn ngoài niềm hi vọng mẹ sống thật lâu để vui vầy bên con cháu.

qua tang me 8-3 y nghia-hinh2

Ảnh: sưu tầm

6. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

7. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con xin gửi đến Mẹ loi chuc 8/3 hay và ý nghĩa nhất, con chúc mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

8. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 8 -3 , chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm.

9. Hôm nay 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ. Luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm ạ!

10. Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ rất nhiều! Chúc mẹ mùng 8/3 mãi trẻ đẹp và đồng hành cùng với các con, cháu.

11. Người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tri kỷ, một người mẹ tuyệt vời. Mẹ trong mắt con chính là như vậy và còn hơn thế nữa. Con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc!

12. Cảm ơn mẹ vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt hơn. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Con luôn yêu mẹ!

Câu chúc 8/3 cho đồng nghiệp

1. Ngày 8/3, tôi xin thay mặt các bạn nam trong công ty chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp, luôn tươi cười và có nhiều sức khỏe, công việc luôn thuận lợi.

2. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

3. Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

4. Phụ nữ như những cánh hoa tươi. Rất đẹp, nhưng hoa chỉ nở trong 1 ngày rồi tàn trong 1 giây, mong các bạn nam trân trọng tuổi thanh xuân của các bạn nữ! Admin xin chúc các bạn nữ luôn vui vẻ, tươi trẻ trong ngày 8/3 và các ngày còn lại trong năm.

loi chuc 8:3 danh tang dong nghiep

Ảnh: sưu tầm

5. ‘Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Chúc mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình’. Chúc mừng các bạn nữ trong công ty chúng ta ngày hôm nay thật hạnh phúc.

6. Ngày 8/3 đến rồi, chúc cho chị em ngày Quốc tế Phụ Nữ vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho chị em có chồng được chồng quan tâm, chiều chuộng và chúc cho chị em chưa có người thương thì sau hôm nay sẽ tìm thấy được một nửa yêu thương của mình. Happy Women’s Day.

7. Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ không chỉ vào ngày 8/3 và cả những ngày khác nữa.

8. Chúc những người chị, người em của tôi mãi xinh, mãi tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hăng say trong mọi cuộc chơi. Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women’s Day!

9. Nhân ngày 8/3, thay mặt anh em trong công ty, tôi chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay.

10. Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc. Chúng ta là một gia đình. Mà gia đình thì phải luôn vui. Mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả chị em một ngày 8/3 tràn ngập niềm hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 dành tặng cô giáo ý nghĩa

1. Happy Women’s Day! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em chúc cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh. Em luôn thầm biết ơn vì cô đã dạy dỗ chúng em nên người.

2. Chúc cô giáo ngày 8/3 dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục chắp cánh những ước mơ cho các thế hệ học sinh tiếp theo.

3. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Mùng 8/3 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

4. Con cảm ơn Cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong Cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc Cô 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

5. Ngày 8/3, chúng em chúc cô vui vẻ, mạnh khỏe, luôn giữ vững được niềm tin trước những bọn học trò ngịch ngợm như tụi em để chở những chuyến đò cập bến.

loi chuc 8/3 tang co giao

Ảnh: sưu tầm

6. Chúc cô giáo ngày 8/3 dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục chắp cánh những ước mơ cho các thế hệ học sinh tiếp theo.

7. Nhân Quốc tế Phụ nữ, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

8. Thật tuyệt khi em có một người giáo viê tuyệt vời như cô. Cô truyền cảm hứng cho em học tập chăm chỉ và làm tốt trong cuộc sống. Ngày 8/3 đến, em chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

9. Em cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có người giáo viên như cô, người thúc đẩy em đạt được mục tiêu và hỗ trợ em trong từng bước trưởng thành. Happy Women’s Day!

10. Nếu tri thức là ánh sáng thì cô chính là ngôi sao dẫn đường mang đến ánh sáng đó cho chúng em. Nhờ có cô, chúng em đã rời xa sự thiếu hiểu biết và khám phá thế giới tuyệt vời và đầy những điều bí ẩn này! Chúng em xin chúc cô ngày 8-3 tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Gợi ý một vài nhà hàng hẹn hò ngày 8/3

Dịp 8/3 này bạn đã có dự định ghé tới đâu để hẹn hò chưa? Nếu còn chưa biết nên đi đâu ngày 8/3 thì đừng bỏ qua gợi ý của Halo nhé. Dưới đây là các nhà hàng, quán ăn thích hợp để bạn cùng với ‘nửa kia’ hay đơn giản là tổ chức một buổi tiệc nhỏ cùng các bà, các mẹ. Đừng quên chụp lại một vài tấm ảnh kỉ niệm kèm theo những lời chúc 8/3 hay câu cap 8/3 bên trên nhé!

Nhà hàng ở Hà Nội

1. Nhà hàng Gent Steak

 • Địa chỉ: 79 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Giá khoảng: 150.000đ – 300.000đ/người
 • Click để nhận ngay Voucher giảm giá 10%: http://bit.ly/gentsteak

Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm hẹn hò ngày 8/3 thì những nhà hàng steak luôn là điểm đến lý tưởng. Halo Travel gợi ý cho bạn một nhà hàng sang trọng, ấm cúng và đồ ăn ngon chính là Gent Steak. Tại đây bạn có thể thưởng thức món bít tết được chế biến chuẩn hương vị châu Âu. Cùng với đó là những món ăn kèm hấp dẫn khác như soup, lườn vịt hun khói, cá hồi…

nha hang gent steak 1

nha hang gent steak

Ảnh: Gent Steak

2. Nhà hàng buffet Deli 4B

 • Địa chỉ: 52 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giá khoảng: từ 150.000đ – 300.000đ/người

Nhà hàng Deli 4B là một địa chỉ quen thuộc của những tín đồ lẩu nướng. Không gian nhà hàng thoáng đãng và có thể phục vụ đông người. Do đó, đây là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn cùng bạn bè, người thân hay nửa kia của mình hẹn hò ngày 8/3. Deli 4B phục vụ các món buffet lẩu nướng nên bạn có thể thỏa sức ăn uống. Các món thịt nướng tẩm ướp gia vị đậm đà, hấp dẫn. Nước lẩu nhiều hương vị để bạn lựa chọn. Ngoài ra, các món khai vị ở nhà hàng Deli 4B cũng sẽ khiến bạn phải choáng ngợp đó.

buffet deli4b 1

buffet deli4b

Ảnh: sưu tầm

3. Al Fresco’s – Hai Bà Trưng

 • Địa chỉ: 23L Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giá khoảng: 150.000đ – 250.000đ/người

Đến với Al Fresco’s bạn có thể thỏa sức “bung lụa” với các món pizza hấp dẫn như pizza hải sản, pizza Hawai, hay BBQ chicken,… Đặc biệt, nhà hàng pizza này còn có có những set combo lãng mạn dành cho các cặp đôi hay set combo cho gia đình nữa đó. Không gian ấm cúng, rộng rãi cực kì thích hợp để lựa chọn làm địa điểm hẹn hò 8/3 này.

nha hang Al Fresco’s

Ảnh: @lifesgoodxd 

Có thể bạn quan tâm: Địa điểm hẹn hò Hà Nội vừa lãng mạn, giá lại cực sinh viên

Nhà hàng ở TPHCM

1. The Au My Wine Cellar

 • Địa chỉ: 6 Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
 • Giá khoảng: 100.000đ – 500.000đ/người
 • Nhận ưu đãi giảm 68% set menu tại Au My Wine Cellar: http://bit.ly/theauwinecellar

Có thể bạn chưa biết, The Au My Wine Cellar là một nhà hàng thiết kế theo mô hình hầm rượu dưới lòng đất duy nhất ở Sài Gòn. Chính vì vậy, nếu hẹn hò tại đây chắc chắn nửa kia của bạn sẽ thấy rất thích thú đó. Thiết kế của nhà hàng mang phong cách cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn. Đồ ăn tại đây đa phần là các món Âu được bày trí bắt mắt giúp kích thích vị giác. Đặc biệt, đến với The Au My Wine Cellar bạn còn có thể thưởng thức những ly rượu vang trứ danh đó.

The Au My Wine Cellar 1

The Au My Wine Cellar

Ảnh: sưu tầm

2. Nossa Steakhouse

 • Địa chỉ: 36 Phạm Hồng Thái, P. Bến Thành, Q. 1
 • Giá khoảng: từ 100.000đ – 350.000đ/người

Tọa lạc ở ngay trung tâm của quận 1, nhà hàng steak Nossa Steakhouse không chỉ gây ấn tượng bởi không gian ấm cúng mà còn khiến thực khách mê mẩn với menu hấp dẫn. Đến với nhà hàng bạn sẽ được thưởng thức hương vị thịt bò nướng hảo hạng dưới bàn tay chế biến của những vị đầu bếp tài ba. Không gian tại đây decor đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Đừng quên chụp hình để up cùng với những câu cap 8/3 hay trên mạng xã hội nhé!

NOSSA Steakhouse & Italian cuisine

Ảnh: @thu.honggg 

3. Anrakutei Japanese BBQ – Mạc Đĩnh Chi

 • Địa chỉ: 59 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Giá khoảng: 200.000 – 300.000đ/người

Nếu bạn mê mẩn những món thịt nướng của Nhật Bản thì Anrakutei Japanese BBQ sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Không gian nhà hàng được thiết kế lấy cảm hứng từ những ngôi nhà truyền thống bên Nhật, thích hợp đi hẹn hò các cặp đôi hay tổ chức ăn uống gia đình, người thân. Menu đồ ăn đa dạng và hấp dẫn khiến thực khách mê mẩn. Đặc biệt, Anrakutei Japanese còn sở hữu đầu bếp người Nhật nên cách chế biến, bày trí cho tới hương vị đều rất chuẩn Nhật Bản.

Nhà Hàng Nhật Anrakutei

Ảnh: sưu tầm

Có thể bạn quan tâm: TOP 10 địa điểm hẹn hò ở Sài Gòn, tha hồ mà riêng tư 8/3

Trên đây là những câu cap 8/3 hay và hài hước để bạn dành tặng cho nửa kia của thế giới. Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ không còn phải suy nghĩ xem đăng ảnh nên viết cap như thế nào nữa nhé! Đừng quên lưu lại những địa điểm hẹn hò 8/3 mà Halo Travel gợi ý để có một buổi tối lãng mạn cùng người thân và người yêu của mình.

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button