“Điêu đứng” trước LỄ HỘI ĐÈN LỒNG lung linh tại Aeon mall Tân Phú

Chính thức khai trương từ tối ngày 19/10/2019 tại Aeon Mall Tân Phú, lễ hội đèn lồng đã khiến con dân Sài Gòn một phen “bấn loạn” khi có tới hàng chục nghìn người đổ xô tới đây. Lễ hội mang phong cách châu Âu với những mô hình đèn led nghệ thuật khổng lồ vô cùng đặc sắc. Hãy cùng Halotravel check-in lễ hội đèn lồng này ngay nào!

Le-hoi-den-long-aeon-mall-tanphu

Le-hoi-den-long-aeon-mall-tanphu

Le-hoi-den-long-aeon-mall-tanphu

1. Thế giới cổ tích sắc màu

Bạn sẽ như lạc vào một thế giới cổ tích ngập tràn sắc màu, ánh sáng lung linh huyền ảo. Thỏa thích ngắm nhìn mô hình lâu đài Disney có chiều cao tới 16m cực kì hoành tráng.

Tới lễ hội các bạn sẽ bắt gặp những vương quốc trong chuyện cổ tích hay những thủy cung ngập tràn  ánh sáng. Còn có cả một còn đường tình yêu với hàng triệu ánh đèn led rực rỡ sắc màu.

Đây là một không gian tuyệt đẹp để cùng gia đình và bạn bè thoải mái check-in chụp hình. Tất cả đã tạo nên một thế giới sắc màu vô cùng lộng lẫy. Sẵn sàng”trói chân” cả những người khó tính nhất.

2. Mang phong cách châu Âu hiện đại

Lễ hội đèn lồng có thiết kế, hệ thống âm thanh ánh sáng theo phong cách châu Âu hiện đại. Những kì quan thiên nhiên thế giới như: tượng Nữ thần Tự do, cung điện Mùa đông, Tháp Eiffel, cổng thành Hàn Quốc,… cũng được ban tổ chức “bê” về đặt tại lễ hội với những phiên bản ngập tràn màu sắc.

Le-hoi-den-long-aeon-mall-tanphu

Le-hoi-den-long-aeon-mall-tanphu

Chỉ việc sạc đầy pin và tới check-in thật lung linh như một chuyến du lịch vòng quanh thế giới ngay nào.

Le-hoi-den-long-aeon-mall-tanphu

Le-hoi-den-long-aeon-mall-tanphu

Một lễ hội quá lung linh với phong cách chuẩn châu Âu. Nhanh nhanh rủ con bạn thân tới đây làm album ảnh “để đời” thôi nào. Lễ hội diễn ra đến hết ngày 19/11/2019 thôi nên mau chóng xếp lich mà tới “phá đảo” ngay nhé.

  • Địa chỉ: Aeon Mall Tân Phú – 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Ký, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Khám phá thêm những điểm du lịch Sài Gòn: “Lạc” vào thế giới 3D long lanh tại GIGAMALL Sài Gòn

Xem thêm các địa chỉ vui chơi ở Sài Gòn: “Tiểu Nhật Bản” giữa lòng Sài Gòn

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button