Check-in khách sạn Quỳnh Hương “đẹp lạ” ở Sài Gòn

Chắc các cặp “chim non chim sẻ” sẽ thích bài viết này hoặc những du khách ưa sự độc lạ. Đến checkin ngay khách sạn Quỳnh Hương với các phòng nghỉ theo từng chủ đề trang trí riêng. Khách sạn tình yêu này không khác gì thiên đường ngay trong lòng Sài Gòn đâu nhé! Cùng Halotravel “dòm ngó” xem sao nào.

saigon_khách-sạn-Quỳnh-Hương-01saigon_khách-sạn-Quỳnh-Hương-02saigon_khách-sạn-Quỳnh-Hương-03

Chủ đề đại dương

saigon_khách-sạn-Quỳnh-Hương-05saigon_khách-sạn-Quỳnh-Hương-04

“Concept: Cây nhà lá vườn”

saigon_khach-san-tinh-yeu saigon_khach-san-tinh-yeu

Santorini – Hy Lạp

Điều đặc biệt của phòng nghỉ ở khách sạn Quỳnh Hương là sự trang trí từng phòng khác biệt. Không gian độc đáo, nhưng hiện đại và sang trọng theo chủ đề khác nhau sẽ mang lại trải nghiệm khó quên với khách hàng. Ở đây có tất cả 20 phòng nghỉ, 20 phòng là 20 chủ đề khác nhau.

saigon_khach-san-tinh-yeusaigon_khach-san-tinh-yeu saigon_khach-san-tinh-yeu saigon_khach-san-tinh-yeusaigon_khach-san-tinh-yeu

Phòng nghỉ của khách sạn được lấy cảm hứng từ những nước với những nền văn hóa khác nhau. Cách thiết kế này sẽ gợi sự tò mò, thú vị không kém phần lãng mạn và bí ẩn cho khách đến.

saigon_khach-san-tinh-yeu saigon_khach-san-tinh-yeusaigon_khach-san-tinh-yeu

Phong cách Nhật Bản độc đáo 

  • Địa chỉ: 206B Phan Đăng Lưu – Phường 3 Quận Phú Nhuận & 36B Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình

Một địa điểm lưu trú khá là hay ho khi đến Sài Gòn phải không nào? Đừng quên tham khảo thêm những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn từ Halotravel nhé. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm:

Trịnh Duyên

Đi đâu không quan trọng. Chỉ cần là đi với người mình thích, và yêu thương

Bài viết liên quan

Back to top button