HOT: Lễ hội ÁNH SÁNG VÀ ĐÈN LỒNG lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra tại Nam Định

Tin nóng bỏng tay cho các bạn trẻ Thành Nam là chỉ còn ít ngày nữa. Lễ hội ánh sáng và đèn lồng hoành tráng sẽ chính thức được diễn ra tại Nam Định. Chương trình sẽ kéo dài tới 11 ngày đảm bảo cho các du khách nơi khác cũng có dịp chiêm ngưỡng. Cùng gia đình Halotravel khám phá xem lễ hội này có gì hot nhé!

Xem thêm điểm check-in đẹp tại Nam Định: Cầm 500K, bao hội bạn thân đi CHÂU ÂU NHỎ ngay ở Nam Định

Namdinh-le-hoi-anh-sang-va-den-long-01

1. Lễ hội ánh sáng và đèn lồng “siêu to khổng lồ” diễn ra ở đâu?

Cuối tuần này, điểm đến chiếm nhiều spotlight nhất miền Bắc hẳn sẽ là Nam Định. Bởi nơi đây sắp diễn ra lễ hội ánh sáng và đèn lồng cực lung linh và hoành tráng. Sự kiện được tổ chức tại Cung thể thao tỉnh Nam Định từ ngày 26/9 đến 6/10/2019.

Ảnh: ST

2. Có gì hot ở lễ hội này?

Trong không gian lễ hội, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lung linh kỳ ảo của vô số loại đèn lồng. Ước tính sẽ có 30 mô hình đèn lồng nhiều hình thù, màu sắc, hàng trăm mô hình ánh sáng từ đèn led. Chưa hết các bạn trẻ còn có cơ hội chiêm ngưỡng mô hình đèn cây hoa anh đào.

Namdinh-le-hoi-anh-sang-va-den-long-03

Ảnh: FB Huy Trần

Chắc chắn màn kết hợp này sẽ biến không gian Cung Thể thao tỉnh Nam Định thành bữa tiệc lung linh như cổ tích. Bật mí bạn nên ghé sự kiện này vào tầm tối, dù chiêm ngưỡng hay lên ảnh cũng mãn nhãn hơn ban ngày.

Ảnh: ST

Vậy còn chần chừ gì mà không rủ bạn bè lên đường, trải nghiệm và check-in khu vườn ánh sáng trong mơ này. Đừng quên lên đồ thật xinh để còn sống ảo nghìn kiểu ở lễ hội có 1-0-2 này nhé!

Chiêm ngưỡng “con đường lá đỏ” ngay tại Hà Nội: Check-in “cấp tốc” CON ĐƯỜNG LÁ ĐỎ như Hàn Quốc ở Hà Nội

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button