Tổng hợp 99+ lời chúc 20-10 bằng Tiếng Anh hay, cực ý nghĩa – Halo Travel

Bạn đang phải đau đầu tìm kiếm những lời chúc hay caption cho ngày 20/10? Hay những lời chúc thông thường đã quá nhàm chán? Vậy thì dưới đây, Halo Travel sẽ tổng hợp tất tần tật 1001+ lời chúc 20-10 bằng tiếng Anh hay và độc đáo nhất. Đảo bảo chúc xong chị em nào cũng phải tấm tắc khen hay cho xem!

I. Lời chúc 20-10 bằng Tiếng Anh hay tặng vợ, bạn gái

1. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)

2. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart!

(Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc)

3. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Anh
chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Anh

Ảnh: sưu tầm

4. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

(Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

5. Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

(Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của em nhé cô gái. Chúc em một 20/10 hạnh phúc!)

6. For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

(Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 20/10 vui vẻ!)

chúc mừng ngày phụ nữ việt nam bằng tiếng anh
chúc mừng ngày phụ nữ việt nam bằng tiếng anh

Ảnh: sưu tầm

7. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

(Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!)

8. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

(Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

9. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

10. Hope your day is sunshine and flowers with happy thoughts to fill the house.

(Hi vọng ngày hôm nay của bạn được lấp đầy bởi ánh mặt trời và những đóa hoa hạnh phúc.)

II. Lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bằng Tiếng Anh cho mẹ

1. My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Vietnamese woman’s day, Mother, and thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today.

(Ước muốn lớn nhất đời con là lớn lên được giống như mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam, mẹ yêu, và con cảm ơn mẹ vì tất cả sức mạnh và lời khuyên của mẹ đã giúp con trở thành người như ngày hôm nay.)

2. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!

(Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!)

3. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)

4. Dear Mom, you will always and forever be the first woman I have ever loved this much.

(Mẹ thân yêu, bạn sẽ luôn luôn và mãi là người phụ nữ đầu tiên trên thế giới mà con yêu rất nhiều.)

Lời chúc 20 tháng 10 bằng tiếng anh
Lời chúc 20 tháng 10 bằng tiếng anh

Ảnh: sưu tầm

5. Listening carefully, understanding with patience, supporting through thick and thin, caring heart and always being there are synonymous to the word lady to me.

(Lắng nghe một cách cẩn thận, thấu hiểu với sự kiên nhẫn, hỗ trợ từng li từng tí, quan tâm với cả trái tim và luôn luôn ở đây là điều mà những người phụ nữ thân thiết trên thế giới này đã dành cho tôi.)

6. Thank you for always helping me to remember what is important in life – And today it is you! You are the best!

(Cám ơn mẹ vì đã luôn nhớ điều gì là quan trọng trong cuộc sống. Và hôm nay đó chính là mẹ. Mẹ là điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này.)

7. You are the fountain of life. You are a resilient river that travels long distance, carrying everything on her shoulders but finally reaching her destination. I love you mom!

(Mẹ là ngọn nguồn của sự sống. Mẹ là một dòng sông kiên cường đã đi cả một quãng đường dài, mang vác mọi thứ trên vai nhưng con tin tưởng cuối cùng mẹ sẽ đạt được những gì mà bạn mong muốn. Con yêu mẹ)

III. Lời chúc 20 tháng 10 bằng tiếng Anh dành tặng cô giáo

1. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Women’s Day!

(Không có Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.)

2. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

(Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Cô. Những lời Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.)

3. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live.

(Xin cảm ơn Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.)

lời chúc 20 tháng 10 bằng tiếng anh cho cô giáo
lời chúc 20 tháng 10 bằng tiếng anh cho cô giáo

4. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Cô.)

5. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

(Vào ngày của Phụ nữ, con mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Chúc cô một 20/10 hạnh phúc!)

7. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know!

(Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 20/10 hạnh phúc!)

Ngày 20-10 luôn có ý nghĩa đặc biệt đối với nửa kia của thế giới. Đây cũng là lúc cánh mày râu cần chuẩn bị những món quà cũng như sự quan tâm sâu sắc đến phái nữ. Nếu như khéo tay một chút, bạn có thể tự tay chuẩn bị quà tặng 20-10 dành cho bạn gái, mẹ hay cô giáo của mình. Đừng quên chuẩn bị thêm 1 chiếc thiệp với lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bằng tiếng anh đầy ý nghĩa mà Halo Travel đã gợi ý bên trên nhé!

Hy vọng với những lời chúc 20 tháng 10 bằng tiếng Anh mà Halo tổng hợp sẽ giúp bạn gửi đến bạn bè, người yêu và mẹ những lời chúc hay và đặc sắc nhất!

Ngoài ra, nếu muốn bày tỏ tình cảm đặc biệt của mình trên mạng xã hội thì bạn hãy tham khảo những status và lời chúc 20 tháng 10 để bày tỏ tình cảm với nửa kia của thế giới nhé!

Rate this post

Vân Bình

Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình để khám phá những điểm đến hấp dẫn, những quán ăn ngon hay các điểm checkin hot nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button